Phân tích chuyên sâu tiềm năng đầu tư Golden Peak

Golden Peak hiện đang là cái tên gây sốt trên thị trường bất động sản bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang khi không chỉ kiến tạo một không gian nghỉ dưỡng thượng lưu, ấn tượng tại số 28E Trần Phú mà còn mở ra cơ hội sinh lời ấn tượng, chắc chắn trong tương lai. Dưới đây là những phân tích chuyên sâu về lợi thế cũng như lý do vì sao nên đầu tư Golden Peak Trần Phú, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng cùng tham khảo.

Vị trí vàng mặt tiền đường Trần Phú của Golden Peak

Tọa lạc tại số 28E Trần Phú – cung đường đắt giá bậc nhất Nha Trang, Golden Peak là một trong số ít dự án mặt tiền đường Trần Phú, lại view trực diện bãi biển Nha Trang xinh đẹp – một trong những bãi biển hoang sở đẹp nhất hành tinh. Không những thế, Trần Phú từ lâu đã trở thành điểm đến của những lễ hội lớn trong thành phố, thu hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước khi đến với Nha Trang. Đây chính là một trong những yếu tố tiên quyết, quyết định trực tiếp với tiềm năng tăng giá khi lựa chọn đầu tư Golden Peak Trần Phú.

Không những thế, lựa chọn an cư và đầu tư tại đây, ngay từ trên căn hộ của mình, quý vị đã có cơ hội ngắm nhìn toàn cảnh thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Yếu tố quan trọng này cùng với thiết kế căn hộ Golden Peak ấn tượng đã nhanh chóng đưa nơi đây trở thành lựa chọn nghỉ dưỡng thiên đường của du khách.

Golden Peak phối cảnh toàn dự án với tầm view trọn vẹn hướng ra vịnh Nha Trang

Golden Peak phối cảnh toàn dự án với tầm view trọn vẹn hướng ra vịnh Nha Trang

Chính sách bán hàng siêu linh hoạt dành riêng cho nhà đầu tư thông thái

Bên cạnh lợi thế vượt trội về vị trí – yếu tố quan trọng quyết định tiềm năng tăng giá khi đầu tư Golden Peak Trần Phú chắc chắn không thể không nhắc tới đó là chính sách bán hàng của dự án. Theo đó, Golden Peak dự kiến cam kết mức thu nhập tiền thuê năm thứ nhất tới 9% giá trị căn hộ chưa bao gồm VAT, các năm tiếp theo là 10% trong vòng 5 năm kể từ khi chính thức bàn giao căn hộ.

Chưa hết, chủ sở hữu căn hộ tại đây còn có cơ hội sở hữu và trải nghiệm 15 đêm nghỉ miễn phí/ năm tại Golden Peak Trần Phú hoặc trao đổi trên cùng hệ thống khách sạn tiêu chuẩn 5 sao của chủ đầu tư trên toàn quốc. Với kinh nghiệm cùng vị thế và tiềm lực của mình, chủ đầu tư dự án chính là yếu tố đảm bảo cho chất lượng, tiến độ của công trình.

Hội tụ những lợi thế vượt trội về chính sách bán hàng cũng như vị trí “không thể đắc địa” hơn Golden Peak Trần Phú Nha Trang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ thị trường cũng như đánh giá cao của giới chuyên gia. Để cập nhật những thông tin đầu tư mới nhất, chính xác nhất và trực tiếp từ chủ đầu tư dự án – Tập đoàn Đỉnh Vàng, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I