Panorama Cam Ranh: Sinh lời “khủng” nhờ vị trí

Với Panorama Cam Ranh, cũng chính vị trí hút khách mà tiềm năng của dự án được nâng cao hơn trên thị trường, hứa hẹn sinh lời khủng cho nhà đầu tư khi chọn lựa. Để khẳng định một dự án bất động sản nghỉ dưỡng có khả năng sinh lời “khủng” trong tương lai hay không tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, vị trí của dự án chính là yếu tố đầu tiên được chú ý. Bởi nếu dự án đó tọa lạc tại vị trí không có cảnh đẹp, hạ tầng giao thông yếu kém thì chắc chắn đã nhận gần như khả năng thất bại lớn trong tương lai, không có khách lưu trú. Vì thế, vị trí hút khách luôn là yếu tố quan trọng quyết định sự thành bại của dự án. 

Phân tích lợi thế vị trí của Panorama Cam Ranh

Từ chủ đầu tư tiềm lực và có tầm nhìn là công ty cổ phần Vịnh Nha Trang ( thành công với những dự án tiêu biểu như Panorama Nha Trang, Panorama City, Cam Ranh City Gate …) dự án Panorama Cam Ranh được chọn lựa tọa lạc tại vị trí ưu thế ngay bên bờ biển, được kỳ vọng là cánh buồm vượt gió thăng tiến ra khơi, trở thành biểu tượng mới của khu vực trong tương lai.

Vị trí chiến lược của dự án Panorama Cam Ranh

Vị trí chiến lược của Panorama Cam Ranh

Cụ thể, vị trí dự án Panorama Cam Ranh dự kiến sẽ tọa lạc tại lô D14D Bãi Dài, Cam Ranh, Nha Trang. Bờ biển Bãi Dài chính là một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam với nét hoang sơ thơ mộng, vẻ đẹp mượt mà xao xuyến, thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước đến đây khám phá mỗi năm. Bờ biển dài, nắng vàng, cát trắng, sinh thái đa dạng xanh tươi cùng cảnh đẹp trên biển ấn tượng theo cách riêng mà không nơi nào có được tại Bãi Dài thu hút lượng khách đến đây tính theo hàng triệu. Đây chính là lợi thế lớn để làm nên nguồn khách thuê nghỉ dưỡng ấn tượng cho dự án trong tương lai.

Và không thể không kể đến tuyến đường giao thông huyết mạch quanh Panorama Cam Ranh, kết nối du lịch thuận tiện cho phéo quý khách nghỉ dưỡng tại đây có thể di chuyển đến nhiều địa danh khác trong khu vực, theo nhiều hình thức đi lại từ đường bộ, đường biển, đường hàng không…khác nhau. Điểm thuận lợi này sẽ níu số đông du khách cần nghỉ dưỡng sang trọng sẽ chọn nơi đây dừng chân.

Vị trí hút khách, kỳ vọng tỷ lệ lấp phòng cao

Dự án Panorama Cam Ranh với vị trí đắc địa, được khẳng định qua nghiên cứu hàng năm đều có đông đảo du khách đến đây tham quan. Lợi thế tọa lạc ở địa chỉ hút khách bên bờ biển của dự án sẽ được nhiều du khách chú ý. Theo ước tính hàng năm sẽ có không ít du khách có điều kiện kinh tế, muốn nghỉ dưỡng đẳng cấp chắc chắn sẽ chọn Panorama Cam Ranh dừng chân  nên tỷ lệ lấp phòng của dự án luôn đạt mức cao, mang đến lợi nhuận khủng cho nhà đầu tư.

Như vậy, vị trí đẹp, đắc địa bên bờ biển Bãi Dài đã đem đến lợi thế lớn cho biệt thự Panorama Cam Ranh trong tương lai, khẳng định tiềm năng sinh lời khủng, chắc chắn là lựa chọn đầu tư đầy hứa hẹn dành cho nhà đầu tư thông minh tại tỉnh Khánh Hòa xinh đẹp!

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I