Officetel Vinhomes Trần Duy Hưng – sản phẩm chuộng nhất hiện nay

Mô hình căn hộ văn phòng Officetel Vinhomes Trần Duy Hưng đa công năng sử dụng mang lại nhiều giá trị vàng cho chủ nhân nên sản phẩm hiện đang trở thành cơn sốt thu hút rất nhiều khách hàng và các nhà đầu tư. Hấp dẫn được đông đảo KH chính là minh chứng cho đẳng cấp siêu vượt trội của chuỗi căn hộ Soho đáng để sở hữu.

Ưu điểm từ Officetel Vinhomes Trần Duy Hưng?

Luôn tìm hiểu và cập nhật những xu hướng bất động sản mới nhất Thế giới với những dòng sản phẩm độc đáo mang lại nhiều giá trị cho khách hàng, tập đoàn Tân Hoàng Minh đã xây dựng nên kiểu mẫu căn hộ văn phòng đa năng tại tổ hợp dự án D’Capitale (Soho D’Capitale). Đây là một trong những mô hình căn hộ ấn tượng được chuộng nhất hiện nay và góp phần làm phong phú thị trương nhà đất Việt Nam.

Mô hình Officetel Vinhomes Trần Duy Hưng (Soho D'Capitale)

Mô hình Officetel Vinhomes Trần Duy Hưng (Soho D’Capitale)

Căn hộ Officetel Vinhomes Trần Duy Hưng được thiết kế đa dạng diện tích để phù hợp với nhu cầu và mục đích của người sử dụng. Từ đây dựa vào công việc cũng như nhu cầu nghỉ ngơi tại gia quý khách hàng có thể mua cho mình một căn hộ văn phòng ưng ý. Đặc biệt đẳng cấp kiến trúc của mẫu căn hộ này được xây dựng rất độc đáo đan xen giữa không gian làm việc và không gian nghỉ ngơi, hơn nữa đồ nội thất văn phòng cùng nội thất gia đình toàn hàng nhập khẩu loại cao cấp phục vụ mọi hoạt động của chủ nhân. Sự phối hợp ăn khớp giữa các  không gian và đồ đạc trong nhà ngoài phục vụ cuộc sống hàng ngày còn tôn lên sự sang trọng và đẹp mắt cho từng căn hộ.

Hơn nữa, nhằm mang đến chủ nhân ngôi cảm giác thoải mái cùng không gian làm việc lý tưởng chủ đầu tư cùng đơn vị thiết kế đã triển khai phong cách kiến trúc mở tại mỗi Officetel Vinhomes Trần Duy Hưng. Xu hướng tạo dựng này giúp mọi không gian luôn thoáng, cùng với đó tầm view của dự án còn hướng thẳng về phía khu hồ điều hòa cho nên trong không gian của mỗi căn hộ Soho còn được thừa hưởng trọn vẹn cảnh sắc của mặt hồ và các mảng thiên nhiên xung quanh. Chính vì vậy, kiểu mẫu căn hộ văn phòng này giúp ích rất lớn vào công việc và mang đến những giây phút nghỉ ngơi bổ ích cho chủ nhân.

Giá trị “vàng” có từ căn hộ Officetel Vinhomes Trần Duy Hưng

Officetel Vinhomes Trần Duy Hưng sở hữu vị trí sáng giá ngay tại giữa trung tâm Hà Nội, nơi mọi hoạt động kinh tế – xã hội phát triển nhộn nhịp và có nhiều cơ sở hạ tầng hiện đại xung quanh mang đến nhiều lợi thế cho cư dân sinh sống tại dự án. Nhất là hệ thống căn hộ Soho D’Capitale được nâng bậc giá trị lên một mức cao, bởi theo thời gian khu vực này càng phát triển mạnh mẽ thu hút đông đảo người dân về đây an cư nên chủ nhân của dòng sản phẩm này hoàn toàn yên tâm về giá trị của căn hộ. Và sau này bằng hình thức cho thuê hoặc có thể bán lại chắc chắn sẽ thu được một nguồn lợi nhuận xứng đáng với công sức và nguồn tài chính đã bỏ ra.

Bên cạnh đó, giá bán Officetel Vinhomes Trần Duy Hưng được chủ đầu tư bán với mức giá hợp lý, chỉ từ 1,5 tỷ/căn và có nhiều chương trình hỗ trợ mang lại cơ hội sở hữu lớn cho Quý khách hàng.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I