Những yếu tố “phong thủy” cực thịnh tại Vinhomes Golden River

Phong thủy nhà ở vốn được xem là một trong những yếu tố quan trọng khi lựa chọn nhà ở. Những mảnh đất hay căn nhà được coi là tốt nếu như có khí mạch tốt, mát mẻ và đặc biệt là có sông núi bao quanh. Đây chính là lý do mảnh đất được chọn để xây dựng dự án “đẳng cấp nhất Việt Nam” Vinhomes Golden River lại ở cảng Ba Son. Bởi nơi đây không chỉ là khu đất trung tâm duy nhất tại TP HCM còn sót lại mà còn được bao bọc bởi sông Sài Gòn và kênh Thị Nghè mà còn là mảnh đất ” địa linh nhân kiệt” đắc vị phong thủy, nơi vạn vật đều sinh sôi nảy nở cùng sự ưu ái của mẹ thiên nhiên.

vinhomes-golden-river-4-689x388

Khu đô thị Vinhomes Golden River được giới chuyên gia đánh giá là có vị trí nằm trên khu đất cực tốt trải dài 1km dọc bờ sông, lại tiếp giáp với Thảo Cầm Viên và 2 trục đường Tôn Đức Thắng, Nguyễn Hữu Cảnh. Hội tụ mọi yếu tố về “ thiên thời, địa lợi, nhân hòa” nên chắc chắn cư dân sinh sống tại đây mỗi ngày một phát đạt, hạnh phúc và thịnh vượng.

Không gian bên ngoài đã cực thịnh như vậy, mà bên trong dự án, các căn hộ cũng được thiết kế với sự tối ưu nhất về cả kiến trúc lẫn phong thủy. Bên cạnh sự hoàn hảo của trang thiết bị nội thất được nhập khẩu từ Đức như kính Low – E bao bọc quanh tòa nhà thì các hướng cửa và ban công căn hộ Vinhomes Ba Son cũng được bố trí rất tinh tế để mỗi phòng đều tràn ngập ánh sáng tự nhiên, đem lại sự thông thoáng và nguồn sinh khí cho người ở.

gallery_noi_that_2pn_27042016_1a-1024x768

Sự đối lưu không khí giữa bên trong và bên ngoài tòa nhà luôn đảm bảo còn giúp cho hai luồng khí âm – dương luôn hòa hợp, tạo nên sự cân bằng cho ngôi nhà cũng như gia chủ.

Một yếu tố nữa tại căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son cũng được đánh giá rất cao, đó chính là phong thủy phòng ngủ. Tại đây, mọi hướng cửa phòng ngủ đều không đối diện với cửa chính, phòng ngủ được đặt cách xa cửa ra vào, bên trong mỗi căn phòng ngủ đều có cửa sổ. Các chi tiết trong phòng ngủ như bàn trang điểm và tủ quần áo luôn được bố trí và sắp xếp gọn gàng, tạo cho chủ nhân một cảm giác bình yên, khỏe mạnh mỗi khi trở về ngôi nhà của mình để nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I