Những dự án xanh hiếm có tại phía Tây thủ đô

Chất lượng không khí tại Hà Nội liên tiếp chạm ngưỡng rất nguy hiểm khiến cho nhu cầu sống xanh và an lành, gần gũi với thiên nhiên ngày càng tăng cao. Tại khu vực phía Tây thủ đô, nơi được coi là trung tâm sống mới của thành phố hội tụ rất nhiều những dự án xanh hiếm có, mang tới một cuộc sống chất lượng cho các cư dân. Một trong số những dự án xanh nổi bật phải kể đến như Vinhomes Smart City, Anland Lake View, Biệt thự Dương Nội.

Vinhomes Smart City – Thành phố xanh thông minh đẳng cấp

Vinhomes Smart City chính là dự án có sức hút bậc nhất tại khu vực phía Tây của thành phố. Là đô thị thông minh chuẩn Singapore, dự án mang tới một không gian sống xanh đẳng cấp dành cho các gia đình, đồng thời khẳng định một cuộc sống chất lượng trong tầm với.

Xây dựng với quy mô tương đối lớn lên tới 280 ha nhưng mật độ xây dựng chỉ chiếm khoảng 14,7%, Vinhomes Smart City là thành phố xanh có một không hai tại thủ đô Hà Nội. Tại dự án khuôn viên cây xanh và hồ nước chiếm tới hơn 80.000m2 được thiết kế và bố trí hài hòa, vừa là điểm nhấn cảnh quan vừa là lá phổi xanh để thanh lọc không khí. Tại đây các cư dân được thụ hưởng một cuộc sống bình yên và hạnh phúc nhất.

Đô thị xanh điển hình tại Vinhomes Smart City

Đô thị xanh điển hình tại Vinhomes Smart City

Khắp nơi trong dự án Vinhomes Smart City các cư dân không khó để bắt gặp những hàng cây xanh, dòng nước uốn quanh. Đặc biệt tại đây còn sở hữu một công viên thể thao lớn bậc nhất Đông Nam Á bao gồm 15 công viên chủ đề độc đáo cùng với khu vườn Nhật Bản. Đây sẽ là nơi để cư dân có thể thỏa sức tận hưởng một môi trường sống an lành bình yên, thỏa đam mê thể thao, giải trí, nâng tầm chất lượng cuộc sống.

Bỏ qua những ồn ào khói bụi bên ngoài, trở về với ngôi nhà tại Vinhomes Smart City các cư dân được tậ hưởng nhịp sống bình yên và cuộc sống thảnh thơi hiếm có.

Anland Lake View – Nơi tìm về với cuộc sống an nhiên thảnh thơi

Bên cạnh Vinhomes Smart City thì Anland Lake View cũng là một điểm đến sống xanh sạch và an lành ngay tại phía tây thủ đô. Là sản phẩm nằm trong dự án Anland 3 của chủ đầu tư Nam Cường, dự án mang tới một không gian sống hiện đại và tiện nghi cho các cư dân.

Nằm ngay tại cửa ngõ phía Tây thủ đô, Anland Lake View không chỉ mang tới một cuộc sống thuận tiện giao thông mà còn tạo ấn tượng bởi một không gian sống xanh an lành hiếm có. Tại dự án phần lớn diện tích được dùng để phát triển cảnh quan xanh và tiện ích. Khắp nơi trong dự án là hệ thống cây xanh lớn, thanh lọc không khí. Đặc biệt tại dự án còn được thừa hưởng hồ nước rộng, điều hòa và đối lưu không khí, mang tới một nơi an cư thảnh thơi, thư thái, bình yên ngay tại thành phố Hà Nội.

Biệt thự Dương Nội – Sống đẳng cấp cùng thiên nhiên

Cũng là một dự án xanh hiếm có ngay tại khu vực phía Tây Hà Nội, biệt thự Dương Nội là điểm đến an cư của rất nhiều những cư dân đẳng cấp. Nằm trong khu đô thị Nam Cường, dự án sở hữu vị trí vô cùng đắt giá đặc biệt là được thừa hưởng không gian thông thoáng và cảnh quan xanh của khu vực, mang tới môi trường sống sinh thái. 

Với mong muốn mang tới một nơi an cư xanh an lành, tại biệt thự Dương Nội, phần lớn diện tích được thiết kế cảnh quan và tiện ích, mật độ xây dựng thấp, đảm bảo chất lượng sống tốt nhất. Tại đây mỗi ngày cư dân được thụ hưởng cuộc sống bình yên không khí trong lành, chỉ cần mở cửa ngôi nhà là cả một khoảng xanh mát mắt thu trọn trong tầm mắt. Đây chính là giá trị sống mà mọi cư dân hiện đại đều khao khát.

Với không gian xanh cùng tiện ích hiện đại, 3 đại dự án trên chính là điểm sáng hấp dẫn tại thị trường phía tây thu hút những cư dân đẳng cấp tới an cư và lạc nghiệp.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I