Những điều cần biết về CapitaLand và chung cư Seasons Avenue

Capitaland – chủ đầu tư chung cư Seasons Avenue nổi danh là một công ty đa quốc gia, hoạt động trong nhiều lĩnh vực. Trong đó, lĩnh vực trọng tâm mà chủ đầu tư này tập trung chủ lực đó là bất động sản và quản lý Quỹ đầu tư bất động sản tại hai thị trường chính là Singapore và Trung Quốc.

Với tiềm lực tài chính và uy tín xây dựng qua nhiều năm vận hành, CapitaLand hiện đang sở hữu một trong những quỹ đầu tư bất động sản lớn nhất tại châu Á cũng như hàng loạt các dự án bất động sản điển hình thuộc hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới. Đến với Việt Nam lần này, Capitaland đã đầu tư xây dựng dự án chung cư Seasons Avenue, góp phần khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản quốc tế.

Hoạt động của Capitaland – Chủ đầu tư chung cư Seasons Avenue tại Việt Nam

Việt Nam được giới chuyên gia nhận định là thị trường trọng điểm ở khu vực châu Á của chủ đầu tư Capitaland. Với việc đầu tư hàng loạt các dự án nhà ở và căn hộ dịch vụ cao cấp, chủ đầu tư lừng danh này đang nỗ lực kiếm tìm thêm nhiều cơ hội để đóng góp cho sự phát triển của đất nước giàu truyền thống quý báu này, cũng như khai thác được những tiềm năng dồi dào tại đây.

Chung cư Seasons Avenue - một sản phẩm của CapitaLand tại Hà Nội

Chung cư Seasons Avenue – một sản phẩm của CapitaLand tại Hà Nội

Hiện nay, cái tên Capitaland – chủ đầu tư chung cư Seasons Avenue đã xuất hiện tại bảy tỉnh thành lớn của Việt Nam là Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long, Đà Nẵng, Bình Dương, Nha Trang và TP. Hồ Chí Minh với lĩnh vực căn hộ nhà ở và căn hộ dịch vụ, đạt tiêu chuẩn cao cấp. Có thể nói, thương hiệu Capitaland đã hoàn toàn phủ sóng mạnh mẽ khắp 3 miền của dải đất hình chữ S và được đón nhận nồng nhiệt từ phía quý khách hàng.

Ý tưởng xây dựng dự án chung cư Seasons Avenue của chủ đầu tư Capitaland

Chung cư Seasons Avenue Mỗ Lao toạ lạc ở vị trí vô cùng đắc địa trong quần thể khu đô thị mới Mỗ Lao. Là dự án ra đời sau, tiếp nối thành công của Mulberry Lan, chung cư Seasons Avenue mang ý nghĩ là Đại lộ bốn mùa, là sự tổng hoà về không gian sống, cảnh quan xanh và chuỗi tiện ích đẳng cấp, hiện đại. Chủ đầu tư muốn gửi gắm qua dự án ý tưởng về một cuộc sống tiện nghi, hạnh phúc – nơi quý cư dân có thể cảm nhận trọn vẹn được cả bốn mùa Xuân, Hạ,Thu, Đông ngay chính tại căn hộ mình sinh sống.

Bên cạnh đó, với tiêu chí chú trọng đến các hoạt động sinh hoạt cộng đồng và chăm sóc sức khoẻ của quý cư dân tương lai của dự án chung cư Seasons Avenue, CapitaLand phối hợp cùng Hoàng Thành đã đầu tư thiết kế những khoảng không gian sinh hoạt chung như phòng đọc sách, đài vọng cảnh hay bể bơi bốn mùa, … được ôm trọn trong hệ sinh thái cảnh quan xanh tươi. Đặc biệt, mỗi căn hộ chung cư Seasons Avenue sở hữu những thiết kế hiện đại theo phong cách mở, đậm chất phong cách thiết kế xanh chuẩn sinh thái Singapore. Nhờ đó mà cuộc sống của gia chủ tại các căn hộ sẽ luôn ngập tràn ánh sáng và gió trời tự nhiên.

Với những ưu điểm về chủ đầu tư danh tiếng, chung cư Seasons Avenue đã và đang trở thành điểm sáng trên thị trường BĐS nhà ở phân khúc cao cấp tại khu vực Hà Đông. Quý khách quan tâm đến dự án xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I