Nhà ở xã hội iec Thanh Trì – Sở hữu nhà ở trong tầm tay

Là dự án tâm điểm trên thị trường bất động sản Hà Nội năm 2020, dự án nhà ở xã hội iec thanh trì đã và đang là lựa chọn hàng đầu cho các cư dân tại thủ đô để an cư trọn vẹn và chất lượng với mức giá bán phù hợp. Đây chắc chắn là cơ hội khó có thể bỏ lỡ cho các gia đình.

Sở hữu căn hộ chỉ dưới 16tr/m2

Nhu cầu về nhà ở tại thị trường hiện nay là rất lớn. Theo thống kê Hà Nội có tới gần 10 triệu người dân, trong khi số lượng dân cư còn có dấu hiệu tăng nhanh trong tương lai, kéo theo đó là nhu cầu về nơi ở cũng không ngừng ra tăng. Trong khi đó quỹ đất lại khá hạn chế, giá nhà đất leo thang liên tục, việc tìm được một nơi an cư phù hợp với mức giá vừa tầm là không hề đơn giản. 

Theo các chuyên gia cho biết nhu cầu tìm về phân khúc nhà ở xã hội và nhà ở giá rẻ rất lớn nhưng thực tế thị trường hiện nay hầu hết nguồn cung chỉ tập trung vào dự án cao cấp, các dự án có mức giá tầm trung không quá nhiều. Chính vì thế cơn khát nhà ở chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt.

Sở hữu căn hộ chỉ dưới 16tr/m2 tại nhà ở xã hội IEC

Sở hữu căn hộ chỉ dưới 16tr/m2 tại nhà ở xã hội IEC

Những dự án nhà ở xã hội vốn đã khan hiếm, số lượng tung ra thị trường lại hạn chế càng làm cho sự chênh lệch gia tăng. Trong bối cảnh đó sự xuất hiện của dự án nhà ở xã hội iec thanh trì đương nhiên thu hút được sự quan tâm của thị trường.

Theo những thông tin hé lộ, nhà ở xã hội iec thanh trì được xây dựng trên quy mô lớn, dự kiến sẽ tung ra thị trường hơn 1000 căn hộ tại 3 tòa chung cư với hơn 20 tầng mỗi tòa. Đây sẽ bổ sung vào nguồn cung và mang tới nhiều lựa chọn cho các khách hàng. Đặc biệt mức giá các căn hộ tại dự án này lại khá hấp dẫn chỉ 16tr/m2. Đây là một mức giá vô cùng hấp dẫn và phù hợp với nhiều gia đình, mở rộng cơ hội sở hữu một căn hộ cho riêng mình. Chính vì thế ngay từ khi mới hé lộ trên thị trường, dự án đã tạo được sức hút lớn với các khách hàng.

Nhà ở xã hội iec thanh trì – Một chốn đi về lý tưởng

Là dự án nhà ở xã hội nhưng dự án nhà ở xã hội iec thanh trì lại được đánh giá rất cao về không gian sống. Dự án hứa hẹn sẽ là nơi an cư lý tưởng cho các gia đình.

Tại dự án nhà ở xã hội iec thanh trì mật độ xây dựng chỉ chiếm khoảng 40%, vì thế có thể đảm bảo một không gian sống cực kỳ thông thoáng và trong lành. Đặc biệt, tại dự án sở hữu một công viên ngay tại nội khu và nằm ngay gần với công viên Yên Sở nên được thừa hưởng sự trong lành hiếm có, đây thực sự là không gian sống bình yên và thư thái nhất cho các cư dân tương lai.

Nhà ở xã hội iec thanh trì – Một chốn đi về lý tưởng

Nhà ở xã hội iec thanh trì – Một chốn đi về lý tưởng

Hướng tới là một trong những môi trường sống hiện đại chất lượng cho các cư dân, tại dự án chủ đầu tư xây dựng và đầu tư hàng loạt những tiện ích đồng bộ, hiện đại bao gồm từ khu vui chơi giải trí, khu trung tâm thương mại, shophouse, trường học quốc tế, bể bơi, khu thể thao, đường chạy bộ… Mọi nhu cầu của các khách hàng được đáp ứng tối đa và chất lượng nhất, đảm bảo mang tới một cuộc sống chất lượng nhất. Đây thực sự là chốn đi về lý tưởng cho mọi cư dân tương lai.

Với mức giá vô cùng hấp dẫn cùng với một không gian sống chất lượng, dự án nhà ở xã hội iec thanh trì thực sự là cơ hội an cư khó có thể bỏ lỡ cho các gia đình tại thủ đô Hà Nội.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I