Ngỡ ngàng trước tiện ích đẳng cấp mà Forest in the Sky sở hữu

Là một trong những dự án nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất Việt Nam, đồng thời được xây dựng và phát triển tại resort Đại Lải nên sự vượt trội của hệ thống tiện ích mà Forest in the Sky sở hữu là điều khách hàng có thể đoán trước được. Tuy nhiên khi tự mình trải nghiệm, chúng ta mới chợt nhận ra rằng, khó có ngôn từ hay hạn lượng nào có thể đánh giá hoàn chỉnh về sự hoàn hảo của các tiện ích tại đây.

Forest in the Sky sở hữu tiện ích lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Siêu tổ hợp Spa tại Forest in the Sky - Spa lớn nhất châu Á

Siêu tổ hợp Spa tại Forest in the Sky – Spa lớn nhất châu Á

Quả thật, quý khách hàng khó có thể tìm thấy một dự án nào có mặt tại thị trường bất động sản Việt Nam có thể sánh vai với Forest in the Sky về mặt tiện ích. Sự chuẩn mực trong hệ thống tiện ích 5 sao khép kín lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam mang đến không gian xanh cùng sự hiện đại và đẳng cấp giúp những trải nghiệm hoàn hảo của khách hàng trở nên bất tận. Chỉ một lần tiếp xúc, quý khách hàng khó có thể dứt mình ra khỏi vòng xoáy của sự hoàn mỹ đến từ những dịch vụ phong phú theo tiêu chuẩn quốc tế của nơi đây. Không cần nói đâu xa, vẻ đẹp và sự hoành tráng của hệ thống vườn treo Rose Babylon , cùng những giây phút phóng tầm mặt ra xa, chiêm ngưỡng trọn vẹn sự hùng vĩ của thiên nhiên, núi rừng tại “nóc nhà Đại Lải” – Đỉnh của toà nhà cao 11 tầng của dự án.

Ngoài ra, đối với chủ nhân tương lai của những căn biệt thự trên cao Forest in the Sky, đặc biệt là phái đẹp sẽ vô cùng ấn tượng và hài lòng với siêu tổ hợp Spa lớn nhất châu Á – mang đến tất cả các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp khép kín theo hệ thống công nghệ hàng đầu thế giới. Đến với nơi đây, việc chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp của quý khách hàng sẽ được bảo đảm một cách tối đa, thậm chí nâng tầm  trở thành một nghệ thuật. Còn đối với các quý ông, không có gì phù hợp cho những cuộc tiệc tùng, tụ họp hơn hệ thống ẩm thực với những cao lương mỹ vị cùng hàng trăm loại rượu lâu năm có mặt tại Sunnet Skybar .

Đẳng cấp 6 sao của dịch vụ tiện ích dành cho chủ nhân biệt thự trên cao  Forest in the Sky

Sunset Skybar tiện ích Forest in the Sky Flamingo Đại Lải

Sunset Skybar tiện ích Forest in the Sky Flamingo Đại Lải

Bên cạnh những tiện ích cao cấp đó, chúng ta cũng không nên bỏ lỡ sự hoàn hảo đến từ những dịch vụ tiện ích phục vụ những nhu cầu của cộng đồng dân cư trong sinh hoạt hàn ngày của Forest in the Sky Flamingo Đại Lải sở hữu thậm chí đã đạt đến tiêu chuẩn 6 sao. Đặc biệt, với định hướng kiến trúc xanh, bền vững và thân thiện với môi trường, chủ đầu tư đã mang đến cho những chủ nhân tương lai của biệt thự trên cao Forest in the Sky một cơ hội tận hưởng những đặc ân hiếm có từ mẹ thiên nhiên. Hít căng tràn những luồng không khí tươi mát, tràn đầy năng lượng để bắt đầu một ngày mới hứng khởi quả thật là một điều vô cùng tuyệt vời phải không nào.

Theo nhận định của các chuyên gia, Forest in the Sky là một “siêu phẩm” độc đáo đã ra mắt thị trường, kiến tạo một cuộc sống “ngàn tiện ích – một bước chân” ngay tại dự án. Dự án chứa đựng tâm huyết của chủ đầu tư với miền đất hứa Flamingo, viết tiếp nên những “vần thơ” tiếp theo cho tổ hợp khu nghỉ dưỡng tại Đại Lải.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I