New Hội An City là dự án tặng đêm nghỉ lớn nhất hiện nay

Khách hàng được nhận đến 28 đêm nghỉ tại New Hội An City và có thể trao đổi kỳ nghỉ tại các khách sạn, resort trong hệ thống của BHMA trên toàn thế giới. Đây được đánh giá là chính sách tặng đêm nghỉ lớn nhất hiện nay trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Xem chi tiết thông tin dự án tại: http://newhoiancity.villas

Sở hữu Condotel New Hội An City – sở hữu phong cách sống thượng đẳng

Khi trở thành chủ nhân của condotel New Hoi An City, khách hàng không chỉ có một phong cách sống thượng đẳng, mà với 28 đêm nghỉ được tặng, chủ nhân hoàn toàn có thể trao đổi 7/28 đêm kỳ nghỉ với những resort đẹp nhất và được chào đón khắp nơi trên toàn Châu Á Thái Bình Dương. Đặc biệt hơn, chủ nhân của New Hội An City còn được tham gia vào câu lạc bộ những chủ nhân sở hữu condotel, biệt thự, khách sạn trên khắp thế giới trong hệ thống BHMA để giao lưu vào hợp tác kinh doanh. Đây chính là niềm tự hào mà bất kì nhà đầu tư thông thái nào cũng đều mong muốn và là hiện thực khi sở hữu condotel tại New Hoi An City.

Mặt bằng New Hội An City không chỉ mang đến 218 căn hộ khách sạn được thiết kế với số phòng ngủ và kiến trúc đa dạng mang lại sự đẳng cấp cho khách hàng. Cùng với đó là 12 căn biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp. Số lượng có hạn cũng chính là một trong những cách tạo nên sự khác biệt của New Hội An City và đẳng cấp thì không dành cho số đông.

New Hội An City

New Hội An City – Suất đầu tư thật sự thảnh thơi

Một kênh đầu tư được xem là an toàn khi không chỉ mang lại dòng tiền ổn định theo chu kì hàng năm mà đó còn phải là một kênh đầu tư thảnh thơi, nghĩa là chủ nhân sẽ không phải tính toán bài toán đầu ra cho sản phẩm. Với New Hội An City kể các sản phẩm condotel hay biệt thự đều được đảm bảo mức lợi nhuận tối thiểu là 9%/năm trong 10 năm. Đây là mức lợi nhuận hoàn toàn có thể đạt được ngay cả trong thời điểm thấp nhất của mùa du lịch.

Cơ hội sinh lời vượt trội tại New Hội An City

Dựa vào kết quả khảo sát tại các khu vực lân cận, Condotel New Hội An City dễ dàng có thể mang đến nguồn thu nhập lên đến gần 300 triệu/năm bằng việc cho chủ đầu tư thuê lại. Chính nhờ lợi thế nằm trong quần thể khu đô thị New Hoi An City với đầy đủ tiện ích và dịch vụ đồng bộ. Do đó, New Hoi An City thực sự là một khối tài sản mà bất kì ai cũng muốn có trong bộ sưu tập bất động sản giá trị của mình.

Đặc biệt hơn nữa với mặt bằng New Hội An City được thiết kế hiện đại và 100% các căn condotel hướng biển giúp cho công suất phòng thuê luôn dễ dàng đạt được mức cam kết lợi nhuận.

Nếu các dự án bất động sản nghỉ dưỡng khác tặng chủ nhân sở hữu 15 đêm nghỉ/năm thì với New Hội An City,chủ nhân sẽ được sở hữu kỳ nghỉ dài với 28 đêm. Điều này không chỉ mang lại những giá trị tinh thần cho chủ sở hữu mà còn mang lại một nguồn thu ổn định từ việc trao đổi đêm nghỉ bên cạnh dòng tiền cho thuê.

Chính sách hỗ trợ ưu việt, đặc điểm sản phẩm ấn tượng, số lượng có hạn chính là những dấu ấn đặc biệt của New Hội An City – Đẳng cấp không dành cho số đông.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I