Nên sở hữu ngay Vinhomes Sky Lake vì lý do gì?

Có rất nhiều những lý do khiến cho tòa nhà S1 Vinhomes Sky Lake trở nên nổi bật và nhận được nhiều hơn sự quan tâm và chú ý đến từ quý khách hàng. Dưới đây là 6 lý do chủ yếu được đánh giá là yếu tố chủ chốt khiến cho Vinhomes Sky Lake trở nên thu hút hơn.

Vinhomes Sky Lake – Sản phẩm của chủ đầu tư uy tín

Nhắc đến chủ đầu tư VinGroup người ta sẽ nghĩ ngay đến rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng đặc biệt phải kể đến lĩnh vực bất động sản. Đã có rất nhiều các dự án bất động sản được cho ra mắt và tất cả đều luôn nhận được những đánh giá cao từ giới chuyên môn cũng như sự hưởng ứng tích cực đến từ phía quý khách hàng. Dự án Vinhomes Sky Lake hứa hẹn sẽ lại là một dự án chất lượng mà chủ đầu tư mang đến cho quý khách hàng.

Thiết kế bởi đội ngũ thiết kế danh tiếng

S1 Vinhomes Sky Lake và toàn bộ dự án đều được thiết kế bởi đơn vị thiết kế danh tiếng nhất trên thế giới đó chính là Aedas. Đây chính là đội ngũ thiết kế hàng đầu tại singapore mang đẳng cấp thương hiệu quốc tế về thiết kế nội thất cảnh quan và quy hoạch tổng thể. Mọi chi tiết tại Vinhomes Sky Lake sẽ luôn được thiết kế một cách chi tiết nhất, nhưng cũng cần có sự hài hòa về mặt tổng thể.

Vinhomes Skylake

Vinhomes Skylake

Vị trí Vinhomes Sky Lake cạnh hồ lớn

Vị trí vàng chính là yếu tố giúp cho dự án trở nên thu hút hơn. Vinhomes Sky Lake sở hữu cho mình một vị trí được đánh giá là hiếm hoi còn sót lại tại phía tây thành phố. Không chỉ nằm ngay trên ngã giao chính giữa đường Phạm Hùng và Dương Đình Nghệ dự án còn nổi bật bởi có vị trí cạnh với công viên hồ điều hòa lớn nhất nước ta.

Thiết kế xây dựng với mật độ vô cùng hợp lý

Quỹ đất của dự án khá rộng. Tuy nhiên, chủ đầu tư lại không dành hết để xây dựng và thiết kế nhà ở, chung cư bởi đó là lối kiến trúc xây lô cốt sẽ không mang đến được nguồn không khí trong lành. Có rất nhiều diện tích của dự án được dành ra để thiết kế không gian xanh cũng như tiện ích nội khu để mang đến một bầu không khí trong lành cho toàn bộ quý cư dân cũng như có thể đáp ứng được toàn bộ nhu cầu sống và sinh hoạt của quý khách hàng.

Thiết kế mang tính đột phá

Tại Vinhomes Sky Lake, các tòa nhà được thiết kế kế theo hình chữ L với toàn bộ không gian các phòng đều có ánh sáng tự nhiên. Vừa có thể tiết kiệm được điện năng lại vừa mang đến cuộc sống dễ thở hơn cho quý cư dân. Hơn thế nữa, tầm nhìn view rộng ra hướng công viên hồ điều hòa sẽ khiến cho quý cư dân cảm thấy được thư thái hơn và dễ chịu hơn.

Hệ thống tiện ích là hoàn hảo

Chủ đầu tư Vingroup đã xây dựng một hệ thống tiện ích  vô cùng chất lượng và phải nói là đẳng cấp tại Vinhomes Sky Lake  để tất cả quý cư dân có được cuộc sống trọn vẹn nhất. Từ trung tâm thương mại, hồ bơi, phòng tập gym, nhà hàng, siêu thị… cho đến khu vui chơi giải trí tất cả đều có mặt đầy đủ. Những phiên mở bán S1 Vinhomes Sky Lake chính là cơ hội để quý khách hàng có được cho mình căn hộ trong mơ với nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I