Mục sở thị thiết kế xoay độc đáo tại Condotel Vogue Nha Trang

Tận dụng lợi thế nhờ vị trí tại bờ biển hoang sơ Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa, Condotel Vogue Nha Trang là sự giao hòa giữa thiết kế hiện đại từ các nước trên thế giới và cảm hứng từ truyền thống làng chài cũng như văn hóa địa phương. Hứa hẹn sẽ gây ấn tượng ngay từ cái nhìn ban đầu, dự án căn hộ khách sạn ắt hẳn sẽ vô cùng đắt khách.

Condotel Vogue Nha Trang tựa như du thuyền vươn biển khơi

Hợp tác hoàn hảo với đơn vị tư vấn thiết kế đến từ Úc – Darkhorse và tập đoàn quản lý chuỗi khách sạn cao cấp từ Pháp – Accor, dự án sở hữu những đường nét ưu việt khó cưỡng lại ánh nhìn. Đặc biệt, lợi thế gần sát biển đã đem lại nguồn cảm hứng thiết kế bất tận cho các vị kiến trúc sư tài ba để kiến tạo nên Condotel Vogue Nha Trang tựa như con du thuyền hạng sang. Con tàu này sẽ đưa du khách trải nghiệm tầm nhìn đắt giá và tận hưởng làn gió mát lành của biển.

Hình dáng tòa tháp condotel được thiết kế so le có trục dọc hướng về phía biển, những căn hộ theo chiều ngang nhưng xoay 60 độ nhằm mở ra tầm nhìn hướng biển rộng mở. Phương án thiết kế xoay chiều 60 độ còn giúp những căn hộ nhận được lượng ánh sáng vừa phải không gay gắt trực tiếp vào căn hộ. Phía dưới tòa căn hộ là trục hình chữ V vững chắc nâng cả tòa căn hộ lên cao tựa như một con thuyền đẳng cấp trên cạn hút nắng và làn gió biển mặn mòi đặc trưng tại khu vực Bãi Dài Cam Ranh.

Các loại hình căn hộ tại dự án Condotel Vogue Nha Trang sẽ là:

+ 30 căn 02 phòng ngủ 65m2 – 70m2

+ 60 căn 01 phòng ngủ 55m2 – 60m2

+ 210 căn Studio 45m2 – 50m2

Bên cạnh đó, nhằm tạo sự đa dạng cho các loại hình nghỉ dưỡng và thuận tiện đầu tư, chủ đầu tư dự kiến sẽ thực hiện phương án ghép căn linh hoạt: căn studio và căn 1 phòng ngủ. Như vậy, căn hộ nghỉ dưỡng sẽ rộng rãi và đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng.

Dự án Vogue Resort Bãi Dài Cam Ranh Nha Trang

Dự án Vogue Resort Bãi Dài Cam Ranh Nha Trang

Sẽ mau chóng hết hàng khi mở bán Condotel Vogue Nha Trang

Chỉ sở hữu 300 căn hộ khách sạn và nhiều ưu thế nghỉ dưỡng, dự kiến những sản phẩm đầu tư này sẽ mau chóng hết hàng ngay khi mở bán. Bởi lẽ, theo đánh giá từ các chuyên gia, mức giá căn hộ Condotel Vogue Nha Trang sẽ ở mức vô cùng cạnh tranh. Trong khi có tới 90% là căn hộ diện tích vừa phải 1 phòng ngủ và studio.

Định hướng là sản phẩm đầu tư, chủ đầu tư, chỉ cung ứng số lượng ít căn hộ ẩn chứa đầy ẩn ý chiến lược. Điều này có lợi cho cả chủ đầu tư và các nhà đầu tư bởi sự kỳ vọng về tiềm năng tăng giá, công suất cho thuê phòng cao và lợi nhuận đạt được từ cơ hội kinh doanh đó.

Để nhận được mức giá hấp dẫn nhất khi đầu tư căn hộ, quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0968 980 280 để nhận được thông tin bảng hàng dự án Condotel Vogue Nha Trang sớm nhất thị trường!

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I