Movenpick Phú Quốc Resort sốt giá đầu tư

Mặc dù chỉ vừa được ra mắt cách đây không lâu, nhưng Movenpick Phú Quốc Resort đã thực sự tạo nên một cơn sốt cực kỳ lớn về giá khi thông điệp mở bán chỉ từ 650 triệu đồng được công bố rộng rãi. Chính vì thế, lượng căn bán hết nhanh không phải điều lạ. Điều này khiến các nhà đầu tư lướt sóng ăn mừng, bởi sản phẩm đầu tư của họ đang có chiều hướng tăng giá cực kỳ tốt, đảm bảo sẽ sốt giá trong thời gian tới.

Vị trí Movenpick Phú Quốc Resort tiềm năng

Cùng với Bãi Trường, Ông Lang là một trong những bãi biển đẹp và có sức hút cực kỳ lớn với du khách nước ngoài và nội địa. Chính vì vậy, tiềm năng của dự án Movenpick Phú Quốc Resort là vô cùng lớn, những nhà đầu tư thông thái đã đổ tiền và dự án này cực kỳ nhiều. Với tiềm năng của Phú Quốc hiện nay, và sự phát triển của hòn đảo Ngọc trong tương lai, đất ven biển đẹp đang dần cạn kiệt, chắc chắn các dự án sở hữu những vị trí đẹp chỉ có thể tăng giá.

Toàn cảnh dự án Movenpick Phú Quốc

Toàn cảnh dự án Movenpick Phú Quốc – Hình ảnh minh họa

Cơ sở hạ tầng tại bãi biển Ông Lang đang được hoàn thiện, các dự án nghỉ dưỡng tại đây cũng chưa có nhiều, vì thế dự án Movenpick Phú Quốc Resort có rất nhiều lợi thế trong việc hưởng nguồn khách nghỉ dưỡng lớn mỗi năm, cùng một vị trí độc tôn trong dòng sản phẩm Condotel. Những điều này làm tăng giá trị của dự án.

Từ vị trí Movenpick Phú Quốc đến các điểm du lịch nổi tiếng tại Phú Quốc không xa, hầu hết, chỉ các từ 15 – 20 phút di chuyển. Chính vì vậy, việc nghỉ dưỡng tại dự án có rất nhiều thuận lợi, vừa là vùng trung tâm cho việc kết nối du lịch, vừa mang đến cho khách hàng những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời, đa dạng nhất.

Resort xanh nhất tại bãi Ông Lang

Lấy cảm hứng thiết kế từ màu nước biển xanh ngọc của Ông Lang, Movenpick Phú Quốc Resort được bao phủ bởi một cảnh quan xanh bậc nhất, những cây lớn, tán rộng kết hợp cùng những loại cây đặc trưng của biển, tạo nên không gian yên bình, trong lành, thoải mái và thư nhất nhất cho khách hàng tận hưởng cùng mây trời, gió biển và ngắm hoàng hôn trên biển Ông Lang.

Tiện ích Movenpick Phú Quốc Resort

Tiện ích Movenpick Phú Quốc Resort – Hình ảnh minh họa

Một lượng cây xanh lớn được di chuyển tới dự án, xây dựng trên một diện tích rộng, lại là khu nghỉ dưỡng có sự tham gia sâu của đơn vị quản lý và vận hành đến từ Thụy Sĩ, vì thế, việc Movenpick Phú Quốc Resort có những khác biệt và đẳng cấp cũng không mấy ngạc nhiên. Tuy nhiên, người Thụy Sĩ luôn khắt khe trong việc tạo dựng và phát triển đẳng cấp, vì thế nhà đầu tư sẽ luôn an tâm vì sản phẩm đầu tư của mình sẽ được hoàn thiện và tốt nhất, thu hút du khách nước ngoài với số lượng lớn.

Mở bán Movenpick Phú Quốc Resort hiện vẫn được cập nhật thông tin bảng giá liên tục, quý khách muốn biết thêm thông tin chi tiết có thể liên hệ ngay với chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I