Mon Bay Hạ Long – Nơi lý tưởng để kết hợp thiên nhiên với con người

Dự án vượt trội như Mon Bay Hạ Long tại Quảng Ninh có thể mang lại những tiềm năng sinh lời vô giá những điều đầu tiên vẫn là môi trường sống tuyệt vời khi con người được hòa vào thiên nhiên.

Mon Bay Hạ Long được thừa hưởng điều gì khi tọa lạc trước vịnh tiên

Một trong những ước nguyện cả đời của mỗi người là có một ngôi nhà trước biển để hàng ngày ngắm bình minh, hoàng hôn, thả mình vào những làn gió trong lành mát rượi mà lại có chút mặn mòi của muối biển. Cuộc sống gần như “thoát tục” mà ai cũng mong muốn này sẽ “đến tay” cư dân tại Mon Bay Hạ Long. Dự án nằm ngay trước mặt Vịnh Hạ Long, nơi kỳ quan làm say đắm cõi lòng của biết bao nhiêu người, tọa lạc tại Hòn Cặp Bè, nơi có cả vịnh tiên, có cả hồ nước tự nhiên trong vắt, có núi cô Tiên tạo thành một bức tranh sơn thủy hữu tình vô cùng lý tưởng để sống.

Đặc biệt tại dự án, liền kề Mon Bay Hạ Long còn là một sản phẩm vượt trội hơn khi vừa có thể mang lại cuộc sống như trong mơ, lại vừa có thể mang lại nguồn thu nhập cao và đều đặn hàng tháng, đủ cho một cuộc sống vừa hưởng thụ lại vừa năng động, hiện đại. Mon Bay Hạ Long sở hữu những loại hình nhà  ở vượt trội, là biệt thự, chung cư, liền kề và nhà phố để trở thành một khu đô thị sôi động và sầm uất, là nơi cộng đồng văn minh và những hoạt động du lịch diễn ra thường xuyên tạo thành nhu cầu phòng nghỉ và nhu cầu mua sắm luôn cao, cung cấp lượng khách thuê hoạch mua bán tại liền kề Mon Bay Hạ Long.

Tầng 1 của nhà liền kề là khồng gian buôn bán kinh doanh lý tưởng bởi mỗi căn đều có mặt tiền đẹp là những con đường nổi tiếng tại thành phố Hạ Long hoặc là những tuyến đường nội khu rộng lớn và sầm uất. Từ tầng hai trở lên của liền kề tại Mon Bay Hạ Long là không gian sinh hoạt được sắp đạt thông minh, mỗi căn liền kề lại được bố trí cả thang máy và thang bộ, cực kỳ hiện đại và tiện lời của cuộc sống của cư dân bên trong.

Mon Bay Hạ Long

Mon Bay Hạ Long

Uy tín chủ đầu tư HD Mon Holdings được thừa hưởng như thế nào tại dự án Mon Bay Hạ Long

Nhắc đến HD Mon thì không thể bỏ qua được dự án tại Mỹ Đình, Hà Nội là Mon City và dự án Mon Center tại ngõ 29 đường Láng Hạ, HD Mon cũng đã có kế hoạch triển khai những dự án vượt trội khác tại thành phố Hồ Chí Minh. Những sản phẩm của chủ đầu tư này đều đặt chất lượng sống của cư dân lên hàng đầu và một trong những tiêu chí để kiến tạo nên những dự án đó là vị trí phải đẹp và không gian sống phải được tiện nghi và gần gũi nhất với thiên nhiên. Liền kề Mon Bay hạ Long cũng thừa hưởng được toàn bộ những yếu tố đó để trở thành nơi sống lý tưởng và nơi sinh lời vượt trội.

Lịch mở bán liền kề Mon Bay Hạ Long được cập nhật liên tục tại website monbay-halong.com.vn và chỉ đợi những khách hàng nhanh chân đăng ký nhận lịch chi tiết và bảng hàng những căn đẹp nhất tại dự án.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I