Mipec Rubik360: Tâm điểm nơi tâm điểm

Tọa lạc ngay khu vực trung tâm nhất của tuyến đường Xuân Thủy, Cầu Giấy, Mipec Rubik360 đang là dự án bất động sản tâm điểm của khu vực phía Tây thủ đô, mang đến rất nhiều hứa hẹn cho khách hàng về một không gian nhà ở có thiết kế đẹp mĩ mãn, tiện ích nội khu như một thành phố thu nhỏ, đồng thời trở thành tâm điểm của thị trường cho thuê nhà ở cao cấp, bổ sung một lượng căn hộ lớn tại khu vực Mỹ Đình – Cầu Giấy, lựa chọn nhà ở hay sản phẩm đầu tư cho thuê đắt giá nhất hiện nay. Dự án được gọi là tâm điểm nơi tâm điểm, nghĩa là vị trí trung tâm của một khu vực đang được cả thành phố quan tâm nhất hiện nay.

Ra mắt Mipec Rubik360 khu vực trung tâm

Phía Tây được mệnh danh là trung tâm hành chính mới của thành phố, vì thế trong những năm gần đây, không chỉ được phát triển mạnh về cơ sở hạ tầng, khu vực này còn có tốc độ phát triển kinh tế vô cùng tốt, thu hút được rất nhiều sự quan tâm, đầu tư của các doanh nghiệp lớn trong nước và nước ngoài, đặc biệt là những doanh nghiệp Hàn Quốc và Nhật Bản. Kéo theo nhu cầu nhà ở tại khu vực này là rất lớn. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, các dự án nhà ở tại khu vực này chưa có nhiều, đặc biệt các dự án, khu đô thị cao cấp, dành do người thượng lưu, chưa thể thỏa mãn và đáp ứng được nhu cầu thuê nhà ở cao cấp gần công ty, các khu văn phòng trung tâm cho người nước ngoài.

Vị trí Mipec Rubik 360 tỏa sáng

Vị trí Mipec Rubik 360 tỏa sáng

Mipec Rubik360 sở hữu vị trí ngay mặt đường Xuân Thủy – Cầu Giấy, đây là một trong những tuyến đường huyết mạch của khu vực, có khả năng kết nối linh hoạt đến rất nhiều tuyến đường lớn trong khu vực nội đô và những tuyến đường lớn của khu vực như Phạm Hùng, Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Nguyễn Phong Sắc, Hồ Tùng Mậu, Trần Thái Tông, đến những khu vực quận, huyện lân cận, các tuyến đường cao tốc kết nối liên tỉnh như đường Vành Đai 3, tuyến đường Phạm Văn Đồng kết nối thẳng đến sân bay Nội Bài. Từ dự án đến bến xe Mỹ Đình chỉ mất chưa đầy 5 phút di chuyển, đến những khu vực có các tòa văn phòng lớn trong 1 vài phút.

Có thể nói răng, Mipec Rubik360 đang sở hữu rất nhiều lợi thế trong việc kết nối. Vị trí của dự án được xem là vàng mười, trở thành tâm điểm chú ý của rất nhiều khách hàng. Đặc biệt, vị trí này có khả năng đầu tư cho thuê vô cùng lớn, là lựa chọn đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Chuỗi tiện ích của một thành phố thu nhỏ

Với mong muốn trở thành một khu đô thị hàng đầu của phía Tây thủ đô, bên cạnh việc chú trọng những thiết kế, dự án Mipec Rubik360 còn mong muốn mang đến một môi trường sống tràn ngập trải nghiệm cho khách hàng. Tại nội khu dự án, có đầy đủ tiện ích dành cho vui chơi, giải trí như trung tâm thương mại, trung tâm tiệc cưới và sự kiện, khu vui chơi trẻ em trong nhà, rạp chiếu phim, khu vui chơi ngoài trời, khu vườn nướng BBQ… Đến những tiện ích dành như trường học nội khu, công viên trung tâm, đường tản bộ, sân thể thao mini… Tất cả mang đến một không gian sống 5* để khách hàng tận hưởng.

Trong những năm gần đây, xu hướng sống sang và đầy đủ đang là là lựa chọn cho rất nhiều khách hàng cao cấp, đây cũng là lựa chọn được những khách hàng nước ngoài yêu thích, một lựa chọn nhà ở xứng tầm và mang đến nhiều giá trị cho cuộc sống.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I