Lợi thế cạnh tranh có một không hai tại Forest City

Bùng nổ xu hướng tiên phong cho thành phố trên đảo, Forest City là chuỗi căn hộ xanh thuận tiện cho nghỉ dưỡng an lành sinh thái cho cư dân cũng như chiếm hữu những lợi thế cạnh tranh ưu việt hiếm có dự án nào có được trên toàn cầu.

Forest City tiên phong xu hướng xanh sinh thái

Thuộc quyền sở hữu của đất nước Malaysia, dự án nằm tại vùng đất khí hậu nhiệt đới ẩm với nền nhiệt độ vô cùng dễ chịu và số ngày nắng trong năm nhiều tạo điều kiện thuận lợi phát triển tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng sinh thái.

Tận dụng những lợi thế đó, chủ đầu tư Country Garden đã xuống vốn hơn 100 tỷ USD để tạo nên mô hình quần đảo nhân tạo mà tại đó hiện diện thành phố biểu tượng của tương lai mang tên Forest City. Tại đây, dù đi bất cứ nơi đâu cư dân cũng có thể bắt gặp những công viên cây xanh và thảm thực vật phong phú. Mật độ phủ xanh cao là vậy, đặc biệt trên mặt đất không hề có bất kỳ phương tiện giao thông nào lưu chuyển gây ô nhiễm khói bụi, tiếng ồn. Mà ngay tại quần đảo, những hệ thống đường hầm ngầm được xây dựng để các phương tiện lưu thông bên dưới.

Bên cạnh đó, các căn hộ Forest City được thiết kế độc đáo vừa đón lượng ánh sáng tự nhiên vừa tràn ngập sắc xanh cây cỏ trên các khu ban công, tường… Chính bởi vậy, nơi đây không những là nơi phát triển toàn diện của trẻ nhỏ mà còn là chốn nghỉ dưỡng tuyệt vời dành cho các bậc ông bà cha mẹ.

Forest City xanh và không khói bụi

Forest City xanh và không khói bụi

Ưu đãi từ chính phủ cho chủ nhân căn hộ Forest City

Nằm trong đặc khu kinh tế trọng điểm của Malaysia, dự án nhận được nhiều lợi thế chiến lược từ chính quyền nước sở tại. Tại đây, mọi hàng hóa nhập khẩu đều được miễn thuế khiến cho mức giá trở nên hấp dẫn hơn trong mắt du khách tới tham quan nghỉ dưỡng. Không chỉ du khách được hưởng lợi ích từ đặc khu miễn thuế này mà còn cả những cư dân lựa chọn Forest City để nghỉ dưỡng cũng có được mức chi phí sinh hoạt hợp lý hơn rất nhiều.

Mặt khác, hạ tầng cơ sở hiện đại từ đường biển, đường bộ hay đường hàng không khiến cho cư dân dễ dàng di chuyển được tới dự án từ đất liền Malaysia hay Singapore ngay bên cạnh. Du khách từ các nước trên thế giới chỉ mất vài giờ để có thể đặt chân tới những căn hộ Forest City để nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, mức hạn visa lên tới 10 năm là khoảng thời gian khá tuyệt vời để thu hút du lịch nghỉ dưỡng hay những cư dân muốn lưu trú lâu dài tại vùng đất dự án. Áp dụng chương trình “ngôi nhà thứ 2”, Malaysia cho phép những cư dân nước ngoài được hưởng những ưu đãi tương tự như cư dân chính quốc như: miễn phí giáo dục, y tế…

Nhằm thu hút đầu tư vào căn hộ Forest City Malaysia, chính quyền còn cấp quyền sử dụng vĩnh viễn cho gia chủ. Như vậy, bất kể quốc tịch hay không cần minh chứng về trình độ ngoại ngữ, các nhà đầu tư có một lợi thế an tâm đầu tư dự án.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I