Lợi thế đầu từ có từ vị trí tiên cảnh của FLC Hạ Long

Hạ Long được biết đến như một xứ sở thần tiên với những cảnh đẹp nguyên sơ độc đáo nổi tiếng khắp 5 châu, trước vẻ đẹp khó cưỡng này tập đoàn FLC Group đã xây dựng siêu nghỉ dưỡng FLC Hạ Long gần kề với vịnh. Với sự tài ba của ông trùm bất động sản này chắc chắn sẽ hô biển dự án trở thành khu nghỉ dưỡng số 1 Quảng Ninh và gặt hái được nguồn thu khổng lồ từ ngành du lịch.

Bức phong đẹp mê hồn từ FLC Hạ Long nhìn xuống

Siêu nghỉ dưỡng cao cấp FLC Hạ Long tọa lạc tại vị trí đắc địa thuộc trung tâm của Thành phố Hạ Long – nơi được vinh danh là một trong 7 kì quan thiên nhiên thế giới lọt những vịnh đẹp nhất hành tinh. Hạ Long hấp dẫn du khách bởi vẻ đẹp thoát tục của vịnh nước trong xanh ngọc ngà phẳng lặng như gương và nổi lên trên là những núi đá vôi kì thú với vóc dáng cao vuốt. Cùng với hệ thống đảo đá đó là hang động tuyệt đẹp kết hợp cùng mảng xanh của tự nhiên tạo thành một bức tranh thiên nhiên hữu tình đẹp đến mê lòng. Và từ hướng view của tòa Condotel quý du khách có thể  chiêm ngưỡng toàn bộ vẻ đẹp của vịnh Hạ Long.

Condotel FLC Hạ Long

Condotel FLC Hạ Long

Khoảng cách từ dự án FLC Hạ Long đến vịnh ngắn, vì vậy du khách nghỉ dưỡng tại đây dễ dàng tiến bước đến để khám phá và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thế giới sinh linh ẩn hiện có ở chốn đây. Đặc biệt hình thù của những hòn đảo rất đa dạng, đảo thì như một con rồng, đảo lại giống như một ông lão,…và hang động được thiên nhiên tạo hóa nên những nhũ hoa sen ấn tượng. Du khách chỉ cần ngồi trên những con thuyền và xuôi mái chèo băng trên mặt nước đã có thể lần lượt thưởng ngoạn và khám phá hết những vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt vời trốn thần tiên này.

Mảnh đất FLC Hạ Long ngự trị sinh ra để dành cho du lịch

Dự án FLC Hạ Long vô cùng may mắn khi được thừa hưởng toàn bộ những vẻ đẹp tinh túy của Thành phố vịnh xinh đẹp. Hơn nữa thời tiết nơi đây được thiên nhiên ưu ái ôn hòa mát mẻ quanh năm rất thích hợp để phát triển ngành du lịch. Chính vì vậy tập đoàn FLC Group xây dựng siêu nghỉ dưỡng tại đây là một chiến lược vô cùng đúng đắn dẫn đầu bất động sản nghỉ dưỡng. Từ đó tạo sức hút lớn khiến du khách chọn lựa FLC Hạ Long làm điểm dừng chân khi đến Hạ Long du lịch mang đến nguồn doanh thu lớn cho giới đầu tư. Vì vậy bỏ lượng vốn ban đầu vào dòng sản phẩm tại đây để kinh doanh du lịch sẽ nhanh chóng thu hồi vốn và nhận được nguồn lợi cao.

Và đầu tư nghỉ dưỡng tại siêu dự án này không có gì khó khăn bởi mở bán FLC Hạ Long với giá bán cực hợp lý tương ứng với từng dòng sản phẩm căn hộ và biệt thự. Đồng thời chủ đầu tư còn dành đến quý khách hàng nhiều chương trình ưu đãi và cam kết nguồn lợi nhuận cao từ chương trình cho thuê chắc chắn sẽ làm hài lòng trước quyết định đầu tư thông minh của KH.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I