Lễ ra mắt Flamingo Cát Bà Beach Resort chính thức

Vào ngày 16/12/2017 tới đây, tập đoàn Flamingo Group sẽ tổ chức lễ ra mắt chính thức Flamingo Cát Bà Beach Resort tại Hà Nội. Đây là sự kiện đã được rất nhiều khách hàng lớn trông đợi, tại sự kiện không chỉ có những thông tin, chính sách bán hàng của dự án được công bố, mà còn có những phần quà hấp dẫn. Đăng ký ngay với chúng tôi để nhận được thư mời VIP tham dự sự kiện.

Flamingo Cát Bà Beach Resort ra mắt quy mô và hoành tráng

Được tổ chức tại Khách sạn Deawoo Hà Nội – 360 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội, Flamingo Cát Bà hứa hẹn được đầu tư cực kỳ hoàng tráng để phù hợp với đẳng cấp của dự án và của khách hàng đến tham dự. Tại sự kiện cũng sẽ có chương trình tri ân khách hàng với phần quà tặng khủng cực kỳ có giá trị lên tới hàng tỷ đồng.

Thiết kế xanh đặc biệt của Flamingo Cát Bà Beach Resort

Thiết kế xanh đặc biệt của Flamingo Cát Bà Beach Resort – Hình ảnh minh họa

Là một dự án nghỉ dưỡng 5* độc tôn tại đảo Cát Bà, Flamingo Cat Ba Beach Resort đang có một tương lai cực kỳ khả quan trong việc phát triển. Đối tượng khách hàng mà chủ đầu tư Flamingo Group hướng tới là nhà đầu tư, những khách hàng đang tìm kiếm một tổ ấm thứ 2 cho gia đình tại các tỉnh lân cận. Lâu lắm mới có một dự án đẹp đến mê hôn ngay gần Hà Nội, Hải Phòng khiến nhiều khách hàng thổn thức, lâu lắm thị trường bất động sản nghỉ dưỡng miền Bắc mới xuất hiện một dự án có thể tạo nên những khoản lợi nhuận hấp dẫn nhất, công suất phòng lớn và đặc biệt không sợ bị ảnh hưởng bởi mùa trong năm.

Tham gia sự kiện, quý khách hàng sẽ là những người đầu tiên nắm trọn thông tin về dự án, được đặc quyền giải đáp mọi thắc mắc từ chủ đầu tư và tư vấn ngay tại bàn. Dù là sản phẩm đầu tư hay trở thành tổ ấm thứ 2 cho giới đại gia, Flamingo Cat Ba Beach Resort chắc chắn vẫn tỏa sang, vẫn đem tới những đẳng cấp thực sự xứng tầm và không làm khách hàng thất vọng.

Thiết kế xanh lý tưởng nhất hiện nay

Nằm trong top 10 kiến trúc xanh nhất hành tinh, dự án thiết kế độc nhất Việt Nam, không một sản phẩm hay dự án nào có thể vượt qua Flamingo Cát Bà Beach Resort. Chủ đầu tư Flamingo Group mang tới những trải nghiệm khác biệt khi ngắm nhìn biển từ trên cao nhưng lại ngập tràn cây xanh giống những biệt thự mặt đất. Chắc chắn rằng, mọi du khách nghỉ dưỡng đều sẽ yêu thích và thực sự thấy được vẻ đẹp của đảo, sự trong lành và đẳng cấp chỉ dành cho giới thượng lưu.

Flamingo Cát Bà Beach Resort đang mang tới sự đẳng cấp, khác biệt mà chưa một dự án nào làm được. Dù kỳ nghỉ dưỡng ngắn ngủi, chỉ từ 1 – 2 ngày nhưng chắc chắn  vẫn sẽ trọn vẹn và tuyệt vời nhất nhờ giao thông thuận tiện, tiết kiệm thời gian di chuyển, đẳng cấp nghỉ dưỡng độc tôn mà dự án đang xây dựng tại dự án.

Tại sự kiện, những hình ảnh mặt bằng Flamingo Cát Bà Beach Resort sẽ được công bố chính thức và chi tiết nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được thư mời sự kiện.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I