Khu đô thị Dương Nội – Môi trường sống an lành cho cả gia đình

Khu đô thị Dương Nội là một trong những dự án làm nên tên tuổi của tập đoàn Nam Cường. Đây là một trong số ít những dự án có quy mô tầm cỡ bậc nhất quận Hà Đông. Với chiến lược thông minh và tầm nhìn rộng mở, chủ đầu tư mong muốn biến nơi đây trở thành một khu đô thị xanh an lành bậc nhất cửa ngõ phía Tây Hà Nội.

>>>>>Xem thông tin chi tiết về dự án tại webiste: http://anlandcomplex.org/

Khu đô thị Dương Nội hưởng lợi từ định hướng quy hoạch

Nằm tiếp giáp với cả hai quận nội thành là Hà Đông và Nam Từ Liêm, khu đô thị Dương Nội Nam Cường hiện chiếm một vị trí đắc địa nhất khu vực với hệ thống hạ tầng giao thông vô cùng linh hoạt và đã đồng bộ hoàn chỉnh. Nhờ yếu tố này mà cư dân tương lai có thể đi đến bất cứ địa điểm trọng yếu nào trong thành phố cũng đều rất nhanh chóng và dễ dàng, điển hình như trung tâm Hội nghị quốc gia, Thiên đường Bảo Sơn, siêu thị BigC, các trường đại học, bệnh viện lớn, khu công viên, vui chơi giải trí…

Khu đô thị Dương Nội

Khu đô thị Dương Nội

Theo định hướng quy hoạch của chính phủ, những năm tới, khu vực cửa ngõ phía Tây sẽ được phát triển trở thành trung tâm Hà Nội mới vì thế tiềm năng phát triển của khu vực này là rất lớn, kéo theo đó là những cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn dành cho các khách hàng đã, đang và sẽ sở hữu căn hộ cao cấp tại đây, tiêu biểu là ở khu đô thị Dương Nội.

Các sản phẩm đang HOT tại khu đô thị Dương Nội

Là một quần thể phức hợp với nhiều hạng mục công trình nhà ở, khu vực vui chơi giải trí và tiện ích nên khu đô thị Dương Nội Nam Cường bao gồm rất nhiều các lựa chọn về sản phẩm cho những khách hàng với những khả năng tài chính khác nhau như biệt thự, liền kề, shophouse và chung cư cao cấp. Trong đó hiện nay, nổi bật nhất tại dự án là khu căn hộ cao tầng Anland Complex và biệt thự nhà phố An Phú Shopvilla.

Không hào nhoáng xa hoa nhưng khu đô thị Dương Nội lại có một vị thế đặc biệt trong cảm nhận của những khách mua nhà tại Hà Nội đó chính là mật độ xây dựng cực thấp chỉ 35%. Mục tiêu của chủ đầu tư là muốn biến nơi đây thành một khu đô thị xanh an lành đẳng cấp, là môi trường sống tốt cho sức khỏe của cả gia đình quý khách hàng, nơi trẻ thơ sẽ được tự do phát triển thể chất, trí tuệ cũng như được thỏa sức khám phá những điều bổ ích và kỳ thú trong môi trường thiên nhiên xung quanh ngôi nhà của mình.

Kết hợp với những yếu tố thuận lợi như thiết kế hiện đại, vị trí khu đô thị Dương Nội thuận tiện, thoáng đãng, chính sách bán hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn, có thể nói đây chính là một dự án hội tụ đầy đủ những gì khách mua nhà đang tìm kiếm

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I