Không gian sống hoàng gia tại Vinhomes Imperia Hải Phòng

Bén duyên với mảnh đất Cảng Hải Phòng, chủ đầu tư Vingroup tiếp tục “xuống tiền” đầu tư cho khu đô thị sinh thái đẳng cấp bậc nhất thành phố mang tên Vinhomes Imperia Hải Phòng. Nếu quý khách đang kiếm tìm không gian yên bình, hài hòa thiên nhiên và xứng tầm đẳng cấp gia chủ thì các căn biệt thự phân khu Vinhomes Imperia Hải Phòng sẽ là lựa chọn lý tưởng.

Sống xa hoa tựa công quốc Monaco tại Vinhomes Imperia Hải Phòng

Tổng thể dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng  rộng lên tới 78500m2 và bao gồm 4 phân khu chính + phân khu tòa tháp cao tầng. 4 phân khu đó bao gồm đa dạng các loại hình sản phẩm thấp tầng như biệt thự đơn lập, song lập, liền kề, nhà phố thương mại và dinh thự cao cấp. Các phân khu đó được đặt tên theo tên các thành phố lớn trên thế giới như: Paris, Venice, Monaco và Manhattan.

Trong đó, chỉ riêng phân khu Monaco có loại hình sản phẩm dinh thự cao cấp. Có thể nói đây là loại hình sản phẩm xây dựng vô cùng mới mẻ chưa từng có tại các dự án mang thương hiệu Vinhomes. Là phân khu Vinhomes Imperia Hải Phòng, Monaco được thiết kế đẳng cấp xứng tầm “đế vương” vô cùng sang trọng, xa hoa bậc nhất dự án. Thực chất tên gọi phân khu được lấy từ công quốc nhỏ bên bờ Địa Trung Hải có lối sông vương giả, xa xỉ, nổi tiếng. Chính vì thế, chủ đầu tư đã lựa chọn loại hình dinh thự cho phân khu này bởi lẽ, theo khoảng thế kỷ 15 ở châu Âu, dinh thự được coi là không gian sống xa hoa của các tầng lớp quý tốc, quan lại, lãnh chúa… và thường có lính canh bảo vệ cho gia chủ.

Dự kiến tại Vinhomes Imperia Hải Phòng cũng vậy, dinh thự phân khu Monaco cũng sẽ được xây dựng trên những khoảng đất rộng rãi, thoáng mát, có hồ nước và vô cùng yên tĩnh, an toàn. Theo như kiến trúc dinh thự hiện đại ở các nước châu Âu, dinh thự sở hữu diện tích rộng lớn, kiến trúc tỉ mỉ phức tạp và các gian phòng thực hiện các chức năng khác nhau như: phòng khách sang trọng, phòng tiệc trong nhà – ngoài trời, hầm rượu, phòng làm việc, hệ thống sân vườn…. Tuy nhiên trong thời kỳ hiện đại ngày nay, kiến trúc dinh thự đã có chút điều chỉnh đơn giản hóa nhưng không mất đi những giá trị nguyên gốc và được thêm các hệ thống thiết bị thông minh, công nghệ thông tin hiện đại vào trong căn phòng. Với Vinhomes Imperia Hải Phòng, chắc hẳn không chỉ có khách hàng mà còn các nhà đầu tư cũng rất háo hức được “mục sở thị” loại hình siêu đẳng cấp này.

Hiện tại, theo thông tin chưa chính thức từ chủ đầu tư, rất có thể Vingroup sẽ cho mở bán phân khu Paris Vinhomes Imperia Hải Phòng. Phân khu Paris sở hữu 535 căn các loại bao gồm biệt thự đơn lập, song lập, liền kề và nhà phố thương mại boutique house. Sau đó các phân khu tiếp theo sẽ được mở bán. Tuy nhiên đây là đợt mở bán đầu tiên, rất có thể chủ đầu tư sẽ mang lại một số thông tin hữu ích cùng bảng hàng căn hộ để quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm dinh thự Vinhomes Imperia Hải Phòng có thể lường trước và so sánh mức giá, từ đó có những bước đi chiến lược đúng đắn. Quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0968 980 280 để được tư vấn tận tâm chuyên sâu về các loại hình sản phẩm để ở cũng như đầu tư tại Vinhomes Hải Phòng.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I