Khởi công công viên 32ha kế bên Vinhomes Phạm Hùng

Những ngày cuối tháng 7/2016, dự án công viên – hồ điều hòa với tổng diện tích gần 32ha đã được chính thức khởi công ngay kế bên dự án Vinhomes Phạm Hùng, thuộc địa bàn phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy thành phố Hà Nội. Đây là một trong những công viên lớn nhất tại thủ đô được xây dựng sát một dự án đẳng cấp bậc nhất, hứa hẹn kiến tạo môi trường cảnh quan, mang lại nhiều lợi ích cho Quý cư dân tương lai của dự án.

Công viên 32ha được xây dựng cạnh Vinhomes Phạm Hùng

Dự án công viên đã được triển khai xây dựng theo quyết định số 4336/QĐ-UBND năm 2015 thông qua hình thức BT (hơp đồng xây dựng – chuyển giao). Tổng số vốn đầu tư cho công viên hồ điều hòa tại đây lên tới gần 1000 tỷ đồng.

Công viên hồ điều hòa 32ha nằm tại điểm giao cắt giữa đường Phạm Hùng và Dương Đình nghệ (ngay sát vị trí Vinhomes Pham Hung). Trên tổng diện tích của dự án công viên, diện tích mặt nước chiếm gần 60% (khoảng 19ha), phần diện tích còn lại được bố trí công viên cây xanh cùng hàng loạt tiện ích chức năng công cộng. Với 19ha diện tích mặt nước, hồ điều hòa tại công viên Yên Hòa cũng là một trong những hồ điều hòa lớn nhất tại Hà Nội, đóng góp vai trò quan trọng trong việc điều hòa không khí cho khu vực và thành phố.

Theo dự kiến, dự án công viên Yên Hòa Cầu Giấy sẽ được hoàn thiện vào năm 2018, trước một năm khi Quý cư dân tương lai chính thức chuyển về chung cư Vinhomes Phạm Hùng.

Hồ điều hòa 19ha & Vai trò đối với Vinhomes Pham Hung

Hồ điều hòa kế bên Vinhomes Phạm Hùng

Hồ điều hòa tạo vẻ đẹp cảnh quan cho Vinhomes Sky Lake và nâng tầm cuộc sống của Quý cư dân

Với sự xuất hiện của hồ điều hòa rộng 19ha nằm ngay kế bên dự án Vinhomes Phạm Hùng, Quý cư dân tương lai của dự án được thừa hưởng rất nhiều lợi ích từ hồ điều hòa này.

Theo đó, Quý cư dân của dự án và cư dân trong khu vực được sử dụng các tiện ích chức năng giải trí, thư giãn hiện đại được sắp đặt tại công viên. Trẻ em được thỏa thích vui chơi trong sân vườn với tràn ngập không gian của cây xanh, người già đường thảnh thao dạo bộ trên những con đường ngập tràn sắc hoa. Ngoài ra, công viên cũng thiết kế các công trình phụ trợ phục vụ cho nhu cầu vui chơi giải trí của Quý cư dân Vinhomes Pham Hung, gồm khu điều hành, khu dịch vụ quà lưu niệm, khu nhà thuyền, bến thuyền, khu vui chơi trẻ em, nhà hát ngoài trời …

Không những kiến tạo cảnh quan đẹp mắt và các tiện ích vui chơi – giải trí, công viên hồ điều hòa rộng 32 ha nằm kế bên còn được xem là tâm điểm của khu đô thị mới sang trọng và hiện đại Vinhomes Phạm Hùng. Đồng thời, công viên cũng đóng vai trò “lá phổi xanh” của dự án và của toàn khu vực phía Tây Hà Nội. Nhờ có “lá phổi xanh”, môi trường sinh thái tại dự án được cân bằng khiến Quý cư dân được trải nghiệm không gian sống trong lành, thân thiện với thiên nhiên và cảnh quan hiện đại, đóng góp phần không nhỏ trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống của Quý cư dân tương lai của Vinhomes Pham Hung.

Như vậy, công viên và hồ điều hòa Yên Hòa Cầu Giấy, nằm kế bên Vinhomes Phạm Hùng có ỹ nghĩa rất quan trọng với tổng thể dự án. Đây cũng là một trong những ưu điểm của dự án mà đa số Quý khách hàng không thể bỏ qua.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I