InterContinental Phú Quốc: sản phẩm đầu tư an toàn

Hiện nay, xu thế đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng khá phát triển, tuy vậy lựa chọn dự án nào đầu tư an toàn, có khả năng đem lại lợi nhuận cao lại luôn là vấn đề đau đầu đối với quý khách hàng và các nhà đầu tư. InterContinental Phú Quốc (hay còn gọi là InterContinental Phu Quoc Long Beach Residences) là một trong những dự án BĐS nghỉ dưỡng hàng đầu tại Phú Quốc. Dự án không chỉ được xây dựng bởi một chủ đầu tư uy tín mà còn đảm bảo khả năng gia tăng giá trị ổn định trong tương lai. Chính vì vậy, Condotel InterContinental Phú Quốc là một trong những sản phẩm đầu tư an toàn nhất tại đảo ngọc Phú Quốc.

InterContinental Phú Quốc- kênh đầu tư an toàn

InterContinental Phú Quốc là dự án được đầu tư bởi BIM Group, dự án này là một trong 6 phân khu thuộc khu phức hợp nghỉ dưỡng Marina Phú Quốc. Nằm tại vị trí trung tâm của khu phức hợp, có đường bờ biển dài, tọa lạc tại bãi biển đẹp nhất hành tinh – bãi Trường vì vậy dự án này hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn hàng đầu tại Phú Quốc cũng như hút các nhà đầu tư BĐS.

Sự tin tưởng của các nhà đầu tư với dự án này trước hết bởi chủ đầu tư đứng sau dự án là BIM Group, một trong những ông lớn trong ngành BĐS du lịch.

InterContinental Phú Quốc

InterContinental Phú Quốc

Ngoài ra, Condotel InterContinental Phú Quốc còn nằm tại vị trí siêu đẹp, có cảnh quan biển hữu tình cùng giao thông đi lại rất thuận tiện khi nằm gần sân bay quốc tế Phú Quốc và gần các thị trấn lớn trên đảo. Đây là vị trí được các du khách rất yêu thích vì đem lại sự tiện lợi, thoải mái trong kì nghỉ dưỡng của họ. Vì vậy, vị trí này cũng là một yếu tố quan trọng đảm bảo sự phát triển biền vững cũng như duy trì lượng khách ổn định cho dự án.

Mặt khác, InterContinental Phú Quốc còn được quản lí vận hành bởi đơn vị quản lí hàng đầu thế giới IHG. Đây chính là sự đảm bảo vững chắc và tăng thêm tính thanh khoản cao cho dự án, đảm bảo tính an toàn cho nhà đầu tư khi quyết định rót tiền vào dự án này.

InterContinental Phú Quốc có lợi nhuận cao và ổn định

Chủ đầu tư của dự án InterContinental Phú Quốc – BIM Group đã đưa ra chính sách chia sẻ lợi nhuận rất hấp dẫn với quý khách hàng và các nhà đầu tư. Ngay khi trở thành chủ nhân căn hộ tại dự án, quý khách sẽ được chia sẻ 40% lợi nhuận thu được từ việc cho thuê căn hộ. Với mô hình chia sẻ này quý khách không cần phải lo lắng về chi phí vận hành khách sạn cũng như các hạng mục khác mà lại dễ dàng quản lí tài chính từ khoản đầu tư của mình.

Hơn nữa, trong 9 năm đầu, chủ đầu tư dự án Condotel InterContinental Phú Quốc còn cam kết số tiền khách hàng nhận được không thấp hơn 9%/năm trong vòng 9 năm đầu. Như vậy, chỉ trong khoảng 11 năm quý khách hàng đã có thể thu hồi số vốn mà mình bỏ ra ban đầu và thu lợi nhuận từ năm tiếp theo.

Với chính sách chia sẻ lợi nhuận vô cùng hấp dẫn cùng sự đảm bảo về tính bền vững, ổn định và an toàn của dự án có thể thấy InterContinental Phú Quốc xứng đáng là kênh đầu tư uy tín để quý khách hàng lựa chọn.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I