Hạ Long Bay View đáp ứng thị hiếu khách hàng

Các nhà đầu tư đang nhắm đến thị trường BĐS Quảng Ninh sẽ có nhiều lựa chọn vừa tiền hơn khi Hạ Long Bay View xuất hiện ở thời điểm hiện tại. Dự án sở hữu những căn hộ dịch vụ hợp xu hướng có thể để ở hoặc cho thuê, tài sản được bảo toàn suốt đời là những tiêu chí quyết định sức mạnh của dự án, mở ra cơ hội cho khách hàng lập phương án đầu tư chiến lược.

Đối tượng khách thuê Hạ Long Bay View dồi dào

Hạ Long Bay View theo đuổi mô hình căn hộ dịch vụ còn khá mới mẻ để xuất hiện trên thị trường Hạ Long, Quảng Ninh. Mặc dù chưa phố biến nhưng những căn hộ dự án có khả năng nhắm đến nhiều đối tượng khách thuê bởi tính tiện ích của nó, hứa hẹn tiềm năng kinh doanh sôi động với mức giao dịch thuê phòng lớn.

Hạ Long Bay view-căn hộ

Căn hộ Hạ Long Bay View thiết kế rộng rãi, nội thất chuẩn 5 sao (hình ảnh minh hoạ)

Căn hộ Hạ Long Bay View rộng rãi, thoáng đãng với không gian sinh hoạt được phân tách nhau như một ngôi nhà đích thực. Những không gian chính như phòng khách, phòng ngủ, gian bếp được bố trí và thiết kế nhiều công năng, đầy đủ nội thất và đồ dùng chuẩn 5 sao. Với thiết kế đầy đủ chức năng như vậy, căn hộ sẽ tạo được nhiều ấn tương với khách hàng bởi tâm lý đại đa số khách du lịch luôn mong muốn “sống” đúng nghĩa, thoải mái, trọn vẹn hơn là phải “lưu trú” trong một hay nhiều ngày.

Hầu hết, đối tượng khách mà căn hộ dự án có khả năng tiếp cận cao là khách du lịch theo đoàn, nhóm. Khi đi du lịch theo nhóm chung nhiều người, khách hàng thường ưu tiên lựa chọn những căn hộ diện tích rộng rãi, có không gian sinh hoạt chung và riêng, như vậy sẽ bố trí được nhiều người ở cùng một căn hộ, tiết kiệm chi phí thuê phòng.

Căn hộ Hạ Long Bay View cũng là lựa chọn khôn ngoan cho những gia đình trẻ hay gia đình nhiều thế hệ, bố mẹ, con cái sẽ được hưởng trọn không khí như ở nhà. Căn bếp đầy đủ công năng sẽ phục vụ nhu cầu tạo ra bữa ăn ngon trong thời gian đi du lịch, nhất là gia đình có trẻ em hay người già cần phải nấu theo khẩu phần ăn. Với ưu điểm như vậy, căn hộ dự án đưa lại rất nhiều lợi ích cho đối tượng khách gia đình.

Ngoài khách theo nhóm và khách gia đình thì căn hộ dự án cực kỳ phù hợp với người ngước ngoài đến làm việc và sinh sống tại Việt Nam. Kinh tế Hạ Long phát triển và đang đón nhiều nguồn đầu tư từ nước ngoài, các doanh nhân đến Hạ Long, các nơi lân cận để làm việc ngày càng đông và có nhu cầu ở lại trong một thòi gian khá dài. Căn hộ dịch vụ của Hạ Long Bay View với thời gian cho thuê theo nhu cầu của khách hàng: từng tuần, 1 tháng hay 1 năm,… sẽ là nơi an cư lý tưởng của khách nước ngoài khi đến Việt Nam. Với bếp nấu, nơi tắm giặt, phơi đồ riêng, khách ngước ngoài sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu của cuộc sống. Mặt khác, lượng khách quốc tế đến Hạ Long luôn ở mức cao, top đầu cả nước, thời gian lưu trú của khách nước ngoài tại vùng đất “rồng thiêng” khá dài, do vậy tâm lý sẽ rất thích sống tại căn hộ có tính hữu dụng cao.

Với sự tác động từ phát triển kinh tế cũng như từ xu hướng mới, thị hiếu mới, nguồn khách thuê căn hộ dự án sẽ ngày càng gia tăng và Hạ Long Bay View hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn nhất trong phân khúc căn hộ dịch vụ.

Tài sản căn hộ Hạ Long Bay View được bảo toàn trọn đời

Có lẽ pháp lý chắc chắn của Hạ Long Bay View là yếu tố đắt giá trong một loạt các lợi thế của dự án. Nhà đầu tư khi đầu tư vào căn hộ sẽ sở hữu trọn đời kênh “xuống tiền” của mình, vừa có được một sản phẩm để khai thác kinh doanh, vừa nắm trong tay tài sản an toàn và chắc chắc, có thể làm “của để dành” cho con cháu thế hệ sau.

Tâm lý người Việt luôn muốn sở hữu chắc chắn những sản phầm mà mình rót vốn để tránh trường hợp rủi ro, bất động sản lại càng phải được cân nhắc tiêu chí đó bởi đây là tài sản có giá trị lớn. Như vậy, với pháp lý chắc chắn được cấp sổ đỏ trọn đời, được hình thành đơn vị ở thì Hạ Long Bay View sẽ có sức đánh bật với những đối thủ cạnh tranh Condotel trên trường BĐS nghỉ dưỡng.

Ưu điểm về pháp lý của Hạ Long Bay View mở ra cơ hội gia tăng thanh khoản cho các căn hộ, bởi đối với kênh BĐS được sở hữu trọn đời, giấy tờ đầy đủ, minh bạch thì chủ nhân sẽ có toàn quyền định đoạt số phận của nó, khách hàng lựa chọn để đầu tư cũng luôn muốn có một tài sản bền vững, được chuyển giao dễ dàng, việc mua -bán diễn ra thuận lợi tức là dự án đã đạt được mức nào đó trong giá trị thanh khoản.

Nếu muốn có một kênh BĐS vừa cho thuê tốt, vừa là tài sản bền vững được cấp sổ đỏ trọn đời, khách hàng chắc chắn không thể bỏ qua đầu tư căn hộ Hạ Long Bay View, bởi “rót vốn” tại dự án này chính là phương án đầu tư an toàn và tiềm năng.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I