Mức độ tăng giá bán căn hộ Masteri An Phú tính đến năm 2021

Giá bán căn hộ Masteri An Phú tính từ khi mở bán đến năm 2021 đã thay đổi như thế nào? Liệu đây có phải là dự án đáng để đầu tư? Cùng Reehunt tìm hiểu chi tiết hơn bằng những thông tin bổ ích ngay sau đây

Giá bán căn hộ Masteri An Phú

Căn hộ Masteri An Phú là dự án cao cấp đến từ thương hiệu Masteri của Thảo Điền Investment. Khu chung cư mang đến những trải nghiệm mới mẻ mà ít nơi nào làm được. 70% diện tích là không gian xanh, vị trí ngay sát nhà ga số 7 tuyến Metro.

Bên cạnh đó, khi nhắc đến Masteri An Phú, bạn dễ dàng nhìn thấy thiết kế căn hộ hiện đại, đa dạng diện tích, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dân. Hệ thống tiện ích phong phú, hoàn hảo. Reehunt tin rằng khu chung cư sẽ mang đến cuộc sống tiện nghi, thoải mái nhất.

Giá bán căn hộ Masteri An Phú năm 2021

Hơn nữa, mức giá bán căn hộ masteri an phú cập nhật đã tăng lên 2,8 tỷ/căn. Nếu so sánh cùng các dự án khác, giá bán này khá hợp lý và có phần mềm hơn. Chất lượng căn hộ vẫn đảm bảo tiêu chuẩn, là nơi an cư lý tưởng cho mọi người.

Giá bán căn hộ Masteri An Phú gốc chủ đầu từ đưa ra chỉ từ 1,9 tỷ/căn

Giá bán căn hộ Masteri An Phú gốc chủ đầu từ đưa ra chỉ từ 1,9 tỷ/căn

Giá bán một số dự án khác có sự tương đồng về chất lượng, vị trí như:

  • Dự án Laimian City: giá bán 70 triệu/m2.
  • Dự án Masteri Thảo Điền: giá bán từ 55 – 60 triệu/m2.
  • Dự án Paris Hoàng Kim: giá bán hơn 70 triệu/m2.
  • Dự án Q2 Thảo Điền: giá bán tư 65 – 75 triệu/m2.
  • Dự án Estella Heights: giá bán khoảng hơn 60 triệu/m2.

Giá bán căn hộ do chủ đầu tư đưa ra

Đặc biệt, giá gốc chủ đầu từ đưa ra chỉ từ 1,9 tỷ/căn. Chính sách thanh toán linh hoạt, chấp nhận trả chậm trong 18 tháng. Ngân hàng Techcombank hỗ trợ vay 80% với lãi suất chỉ 9,99% trong 3 năm đầu. Bàn giao nhà hoàn thiện nội thất cao cấp.

Với mức độ tăng giá của Masteri An Phú, có nên đầu tư?

Như vậy, dự án Masteri An Phú đã tăng giá từ 1,9 tỷ lên 2,8 tỷ/căn. Chủ đầu tư mở bán vào năm 2018, sau 2 năm giá tăng lên gần 1 tỷ. Đây quả là con số ấn tượng thể hiện khả năng sinh lời của căn hộ này.

Nếu so cùng các dự án trong khu vực và giá trị Masteri An Phú mang lại, mức giá hiện tại khá cạnh tranh. Hơn nữa trong tương lai khi tuyến Metro chính thức đi vào hoạt động, giá trị bất động sản tại đây sẽ còn tiếp tục leo thang hơn nữa.

Giá bán căn hộ Masteri An Phú đã tăng giá từ 1,9 tỷ lên 2,8 tỷ/căn tính đến năm 2021

Giá bán căn hộ Masteri An Phú đã tăng giá từ 1,9 tỷ lên 2,8 tỷ/căn tính đến năm 2021

Có thể nói với mức độ tăng giá như vậy, bạn hoàn toàn nên đầu tư vào dự án này. Đây có thể là nơi an cư lý tưởng cho những gia đình trẻ muốn có nhà sẵn ở ngay. Hoặc bạn có thể cho thuê kiếm lời ổn định trong thời gian dài.

Với những lợi thế về vị trí, pháp lý, chất lượng và tiện ích, giá bán căn hộ Masteri An Phú sẽ tiếp tục tăng trong tương lai. Bởi lẽ nhu cầu nhà ở ngày càng tăng cao trong khi quỹ đất sạch đã cạn kiệt, phân khúc trung bình không còn nhiều.

Trên đây là những thông tin chi tiết về giá bán căn hộ Masteri An Phú. Hy vọng bạn đã nắm được mức độ tăng giá trị và đánh giá khả năng sinh lời của dự án này. Đừng quên truy cập website  https://reehunt.com để cập nhật thêm nhiều các dự án thú vị khác.

Nguồn: https://vinhomes-bason.vn/

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I