Dự án Vinhomes Trần Duy Hưng – đón đầu xu thế đầu tư mới

Với mẫu mô hình văn phòng đa năng Soho hoàn toàn mới, dự án Vinhomes Trần Duy Hưng là dự án mở đường cho xu hướng đầu tư kết hợp “3 trong 1” đầy tiềm năng. Các chuyên gia bất động sản đánh giá dự án sở hữu giá trị cao nằm trên tuyến phố đẹp nhất Thủ đô với những căn hộ đáng đầu tư, sinh lời lâu dài.

Dự án Vinhomes Trần Duy Hưng –  sản phẩm dẫn đầu xu thế

Siêu phẩm Vinhomes Trần Duy Hưng hay còn có tên gọi khác là D’.Capitale Trần Duy Hưng là kết quả của sự kết hợp hiếm có giữa hai ông trùm bất động sản hàng đầu hiện nay là tập đoàn Vingroup và tập đoàn Tân Hoàng Minh. Dự án gây ấn tượng với quý cư dân Hà thành và các nhà đầu tư bởi sự xuất hiện của 2 tòa tháp Officetel mới lạ, độc đáo bên cạnh những sản phẩm chung cư truyền thống.

Với ý nghĩa sống, làm việc và hưởng thụ trong cùng một không gian hiện đại, tiện nghi, Soho – Small Office Home Office hiện đang là loại hình căn hộ được ưa chuộng nhất trên thế giới, đặc biệt là tại các thành phố phát triển như New York, London, Manhattan, Singapore,… Và Soho dự án Vinhomes Trần Duy Hưng chính là một trong những sản phẩm đầu tiên được thiết kế thành công theo mô hình này tại Hà Nội.

Dự án Vinhomes Trần Duy Hưng với những Soho đa năng vừa có thể làm văn phòng làm việc, vừa có thể là căn hộ khép kín đầy đủ tiện nghi chắc chắn sẽ một lựa chọn hoàn hảo, dẫn đầu xu hướng sống thời thượng, mới lạ.

C2 Soho D'Capitale Trần Duy Hưng

C2 Soho D’Capitale Trần Duy Hưng

Soho dự án Vinhomes Trần Duy Hưng – những lý do đáng để đầu tư

Thứ nhất, Soho dự án Vinhomes Trần Duy Hưng mang đến cho quý cư dân một hệ thống tiện ích hoàn hảo đạt đẳng cấp thương hiệu Vinhomes từ bể bởi, spa, gym cho đến những ưu đãi vượt trội. Hơn nữa, quý khách hàng sẽ có thang máy, lối vào, sảnh tiếp tân riêng biệt dành cho khối văn phòng. Đặc biệt, đội ngũ quản lý tòa nhà chuyên nghiệp, hệ thống bảo vệ an toàn 24/24, đội ngũ an ninh tuần tra hàng ngày đều là những yếu tố mang đến một không gian sống, làm việc lý tưởng và an tâm nhất.

Thứ hai, Soho dự án Vinhomes Trần Duy Hưng được đặt trong quy hoạch của khối dự án chung cư cao cấp nên việc sở hữu được một văn phòng Soho sẽ thu hút được số lượng lớn khách hàng từ quý cư dân dự án và cả những khách hàng từ bên ngoài. Đây chính là điều kiện sinh lời tuyệt vời cho các công ty, doanh nghiệp kinh doanh tại đây. Thậm chí, khi không có nhu cầu sử dụng thì quý khách hàng cũng có thể cho thuê Soho của mình như một văn phòng thông thường.

Thứ 3, các sản phẩm của dự án được thiết kế linh hoạt với các mức diện tích từ 65m2 đến 119m2 thích hợp với các công ty quy mô lớn nhỏ. Với thiết kế này, mức giá bán Soho dự án Vinhomes Trần Duy Hưng cũng rất hợp lý, thậm chí là còn thấp hơn nhiều so với một căn hộ cao cấp.

Thứ 4, mô hình Soho còn khá mới mẻ tại Việt Nam, trên thị trường cả nước thì chỉ có vài dự án ở thành phố Hồ Chí Minh được xây dựng và gây được tiếng vang trong giới bất động sản. Do đó, tính cạnh tranh trên thị trường ít cộng thêm nguồn cung không đủ cầu của mô hình Soho thì chắc chắn sở hữu một sản phẩm tại đây sẽ là cơ hội sinh lời đầy tiềm năng.

Có thể khẳng định rằng, với thế mạnh vượt trội từ mô hình Soho hiện đại, dự án Vinhomes Trần Duy Hưng hiện đang là sản phẩm đón đầu xu thế bất động sản mới đem đến cơ hội đầu tư sinh lời hiệu quả trong năm 2017.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I