Dự án Vinhomes Green Bay ẩn chứa điều gì gây sốt?

Dù chưa phải là dự án được truyền thông rầm rộ nhất mà Vingroup từng triển khai nhưng dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì vẫn gây sốt ngay từ khi chưa ra mắt. Đằng sau Vinhomes Green Bay ẩn chứa điều gì gây sốt? Bài viết này của chúng tôi sẽ tập trung làm rõ các vấn đề mang đến cơn sốt Vinhomes Green Bay trong thời gian vừa qua, góp phần cung cấp cho quý khách hàng góc nhìn khách quan và trung thực nhất về dự án đang làm nóng thị trường bất động sản phía Tây.

Khu vực phía tây khát căn hộ như căn hộ Vinhomes Green Bay

Theo các chuyên gia, khu vực phía Tây Hà Nội (Nam Từ Liêm và Bắc Từ Liêm) là nơi quỹ đất còn lớn, đồng thời hạ tầng đang tiếp tục được cải thiện nên sẽ là tâm điểm của các dự án quy mô lớn trong thời gian tới.  Trên thực tế, hàng loạt dự án của các doanh nghiệp bất động sản hàng đầu vẫn đang được triển khai tại khu vực này. Năm 2016, Tập đoàn Vingroup đã mở màn cho một làn sóng sôi động tại phía Tây với hàng loạt dự án như Vinhomes Gardenia, Vinhomes Thăng Long… Trong đó, dự án được coi là “bom tấn” của Vingroup tại phía Tây là Vinhomes Green Bay.

Giá trị sống toàn vẹn thể hiện ở nhiều khía cạnh, trong đó, vị trí dự án là một trong những yếu tố quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến nhiều vấn đề như sự thuận tiện đi lại, tiềm năng phát triển, khả năng sinh lời,…. Với sự gia tăng nhanh chóng về dân số, nhu cầu sở hữu nhà ở tại khu vực “trái tim mới của thủ đô” tăng nhanh chóng trong 2 năm trở lại đây. Sự xuất hiện của Vinhomes Green Bay như cơn mưa mát lành xua tan cơn sốt sản phẩm chung cư, liền kề, biệt thự suốt nhiều năm qua.

Chuỗi tiện ích đẳng cấp của dự án Vinhomes Green Bay

Dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì sở hữu một hệ thống tiện ích đẳng cấp được tích hợp từ các tiện ích độc quyền mang thương hiệu Vinhomes như bể bơi ngoài trời, sân chơi trẻ em, khu thể thao đa năng, vườn BBQ,… cùng các tiện ích dịch vụ sinh thái như đảo nổi giữa hồ, vịnh ánh sáng, sân trượt ván,…

Ngoài ra, các tiện ích nằm xung quanh khu đô thị có được nhờ thuận lợi về vị trí dự án cũng chính là điểm cộng. Cuộc sống chưa bao giờ dễ dàng và thuận tiện đến vậy, tất cả các tiện ích đều được tích hợp trong một khu vực để quý cư dân có thể tận hưởng nhanh chóng nhất. Thông tin dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì đang được khách hàng quan tâm rộng rãi, quý khách hàng quan tâm dự án sẽ được cập nhật liên tục tại website http://vinhomesmetri.villas/

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I