Dự án Vinhomes Hải Phòng phong cách sống mới

Một cuộc sống toát lên được giá trị đẳng cấp cho các gia chủ mà vẫn mang lại giá trị về một cộng đồng sống thân thiện, gắn kết với nhau chính là giá trị mà chủ đầu tư muốn tạo dựng cho dự án Vinhomes Hải Phòng khi xây dựng sản phẩm liền kề. Biệt thự liền kề của dự án hứa hẹn sẽ mang lại một phong cách sống hoàn toàn với cho cư dân Hải Phòng.

Gía trị cho cuộc cống tiện nghi tại liền kề dự án Vinhomes Hải Phòng

Tại bất kỳ khoảng không gian nào của dự án Vinhomes Hải Phòng chủ đầu tư cũng đều mày mò và sáng tạo nên những giá trị cho một cuộc sống tiện lợi nhất. Những căn biệt thự trong loại hình sản phẩm này được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau. ở mỗi sản phẩm, chủ đầu tư đều cho thấy thâm huyết muốn tạo ra những giá trị đẳng cấp cho cuộc sống của cư dân. Các căn biệt thự này trong dự án Vinhomes Hải Phòng đều được chủ đầu tư xây dựng một ban công chuyên biệt cho các tầng. Bởi vậy, dù đứng ở vị trí nào trong các căn hộ thì cư dân đều sẽ cảm nhận được không khi trong lành từ mẹ thiên nhiên. Không chỉ vậy, tại tầng 1 của các căn biệt thự được dự án tạo dựng một dàn cây xanh phủ mát cho không gian của căn biệt thự, nâng cao tính thiên nhiên của một siêu phẩm xanh. Đặc biệt hơn nữa, khi vào trong từng không gian bên trong của các căn biệt thự liền kề dự án Vinhomes Hải Phòng, quý cư dân sẽ cảm nhận được một không gian hài hòa với những đường nét tinh tế và tỉ mỉ của từng chi tiết nhỏ trong không gian. Các thiết bị nội thất cũng được cân nhắc và thiết kế theo các ý tưởng cực kỳ tinh tế. Bởi vậy, nhìn vào từng căn biệt thự, chúng ta luôn cảm thấy sự đồng nhất, hài hòa với những giá trị đặc biệt mà không gian đó mang lại.

nha-lien-ke-vinhomes-hai-phong

Nhà liền kề dự án Vinhomes Hải Phòng

Dự án Vinhomes Hải Phòng – quần thể sống gắn kết

Liền kề Vinhomes Hải Phòng là sản phẩm hiện thực hóa về một quần thể sống văn mình gắn kết cho cư dân. Tại đây, chủ đầu tư đã xây dựng các căn biệt thự với những đường lối kiến trúc cực kỳ bắt mắt, các căn biệt thự được nằm san sát nhau một cách khoa học. Thường thì các căn biệt thự tại đây sẽ có chiều cao tầm từ 3 đến 4 tầng. Lối thiết kế có phần hơi giống nhau những vẫn phô diễn ra những giá trị đặc trưng mà chủ đầu tư muốn tạo dựng. Chủ đầu tư mong muôn tại dự án Vinhomes Hải Phòng, đây sẽ là sản phẩm giúp hình thành nên những mối quan hệ gắn kết bền chặt hơn, cư dân có thể cùng nhau sẻ chia buồn vui trong cuộc sống và hỗ trợ nhau trong công việc.

Bao giờ cũng vậy, cái giá trị mà chủ đầu tư muốn tạo dựng tại sản phẩm của mình luôn đáp ứng đúng theo xu hướng của cuộc sống. Hiện tại chủ đầu tư cũng đã mở bán dự án Vinhomes Hải Phòng, đây là cơ hội hiếm có cho cư dân thủ đô.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I