Dự án The Lotus Center – Điểm sáng mới tại thị trường bất động sản Hà Nội

Gần đây thị trường đang rầm rộ về thông tin của một siêu phẩm mới tại Tây Hồ – Dự án The Lotus Center. Với những ưu thế vượt trội từ vị trí cho tới thiết kế và công năng sử dụng đa dạng, dự án đã và đang thu thú được sự chú ý của các khách hàng và nhà đầu tư, hứa hẹn tạo nên cơn sốt lớn trong tương lai. Xem chi tiết dự án tại đây!

Vị trí vàng thu hút các khách hàng

Vị trí luôn là yếu tố hàng đầu quyết định giá trị bất động sản cũng là yếu tố thu hút các nhà đầu tư. Nằm ngay tại vị trí đắt giá được coi là đất vàng của thủ đô, dự án The Lotus Center nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của các khách hàng và nhà đầu tư.

Theo những nhà đầu tư cho biết, việc sở hữu một vị trí hiếm có tại khu vực đáng sống nhất thành phố chính là lợi thế mà không phải dự án nào cũng có được, tạo sức hút lớn cho The Lotus Center. Tại dự án thỏa mãn cả tiêu chí hạ tầng giao thông đồng bộ, tiện ích hiện hữu phong phú và cộng đồng cư dân đẳng cấp.

Theo đó nằm trên trục đường huyết mạch Võ Chí Công, lại kề cận với những tuyến đường lớn như Phạm Văn Đồng, Nguyễn Văn Huyên, Hoàng Quốc Việt… từ dự án có thể thuận tiện di chuyển tới nhiều khu vực trọng điểm của thành phố và sân bay nội bài cùng các tỉnh phía Bắc, đảm bảo một cuộc sống thuận tiện nhất cho các cư dân. 

Bên cạnh đó việc nằm trong khu vực phát triển bậc nhất tại thành phố, đầu tư mạnh về hạ tầng, lại nằm trong khu đô thị đẳng cấp Ciputra, dự án được thừa hưởng những tiện ích hiện hữu từ bệnh viện, trường học, khu trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí, khu spa, công viên… Tất cả đáp ứng mọi nhu cầu sống và làm việc của cuôc sống hiện đại và chất lượng.

Đặc biệt khu vực dự án tập trung rất nhiều cư dân đẳng cấp và các khách hàng nước ngoài hình thành một cộng đồng dân cư văn minh với lối sống thanh lịch, thân thiện. Sống và làm việc tại cộng đồng này cũng là lợi thế để tạo nền tảng cuộc sống văn minh và sự phát triển của con cái. 

Có thể nói vị trí tại dự án quá đắc địa và là yếu tố đắt giá để thu hút các khách hàng và nhà đầu tư.

Dự án The Lotus Center

Dự án The Lotus Center

Không gian sống chuẩn hiện đại tại dự án The Lotus Center

Bên cạnh vị trí, tại dự án The Lotus Center Vimefulland còn sở hữu không gian sống lý tưởng đảm bảo mang tới một cuộc sống chất lượng nhất cho các cư dân. Tại dự án từ thiết kế cho tới những tiện ích nội khu đều được trau chuốt tỉ mỉ, nhằm đáp ứng những nhu cầu sống từ cơ bản cho tới hưởng thụ cao cấp.

Đặc biệt mỗi căn hộ được thiết kế thông minh với không gian sống và làm việc 2 trong 1 nhân đôi lợi ích cho các khách hàng. Mỗi không gian trong căn hộ được tối ưu tới từng m2 nhằm mang tới sự thuận lợi và tiện nghi nhất. Đặc biệt nhờ thiết kế mở và không gian thông thoáng, các căn hộ được đảm bảo sự thoải mái cho các cư dân khi sinh sống.

Tại tòa nhà còn sẵn có hàng loạt những tiện ích từ tiện ích sống cho tới tiện ích làm việc đảm bảo thỏa mãn cả nhu cầu sống và nhu cầu làm văn phòng cho các khách hàng. Đây là lựa chọn lý tưởng cho những khách hàng tại khu Tây Hồ Tây.

Với vị trí đắc địa và thiết kế thông minh, The Lotus Center đang là dự án thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư. Nếu quý khách quan tâm vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo website: http://officetelhanoi.com/officetel-the-lotus-center 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I