Dự án Picity High Park quận 12 sở hữu thiết kế ấn tượng

Với nền tảng là thiết kế tân cổ điển, dự án Picity High Park quận 12 đang tạo nên những điểm mới mẻ, sáng tạo bằng sự kết hợp đầy ấn tượng giữa những nguyên lý thiết kế hiện đại của thế kỷ 21. Đây mới chính là sự khác biệt đang được nhiều khách hàng quan tâm, giới thượng lưu đang mong chờ, bởi không chỉ mang đến một không gian sống sang trọng, đẳng cấp, mà còn mang đến một không gian tối ưu diện tích, giải quyết được những hạn chế trong các căn hộ chung cư cao tầng như phòng tối, góc chết, khe hút.

Đối tác của dự án đều là những kiến trúc sư lớn, kinh nghiệm, sáng tạo, hứa hẹn sẽ mang đến những bất ngờ lớn, giúp khách hàng thỏa mãn được mơ ước về một căn hộ rộng rãi, thoải mái trang trí và sắp đặt nội thất, không gian bên trong ngôi nhà.

Dự án Picity High Park quận 12 có thiết kế hiện đại

Dự án Picity High Park quận 12 có thiết kế hiện đại

Dự án Picity High Park quận 12 có thiết kế hiện đại

Những thiết kế hiện đại mà dự án Picity High Park quận 12 đang sở hữu dựa trên nền tảng thiết kế tân cổ điển, bên trong mỗi căn hộ các kiến trúc sư đều khéo léo để đưa những kiến trúc này đến gần hơn với gia chủ. Những khách hàng của dự án đều khẳng định, đây là thiết kế mang đến nhiều trải nghiệm vô cùng khác biệt, tối ưu được không gian sống từ căn hộ chung cư cao tầng mà nhiều dự án trước đây chưa làm được. Đây chính là sự khác biệt thể hiện được đẳng cấp mà những chủ đầu tư lớn, có tâm huyết và biết lắng nghe khách hàng mới có thể làm được.

Tân cổ điển là lối kiến trúc thường thấy tại các dự án nhà ở cao cấp. Không chỉ đem đến cảm giác sang trọng, mà còn đem đến cảm nhận về một không gian sống mở, hiện đại, với những đường nét đầy tinh tế, tỉ mỉ. Chính vì vậy, đây là kiến trúc được ưa chuộng. Nhưng tân cổ điển thôi thì chưa đủ, bởi khách hàng cần cao cấp cần có sự đổi mới trong không gian sống của mình, chủ đầu tư dự án Picity High Park quận 12 đã có sự kết hợp đầy khác biệt giữa tân cổ điển và nguyên lý kiến trúc hiện đại, mang đến những sáng tạo đầy đặc biệt.

Sự hiện đại mà dự án đang có chính là tối ưu được không gian sống cho gia chủ, mang đến một không gian căn hộ không góc chết, tầm view vượt trội, với những góc sáng, không phòng tối, tối ưu được diện tích sử dụng. Bên cạnh đó, những không gian phụ cũng được đặt tại những vị trí thuận tiện hơn, phù hợp với nhu cầu và thói quen sử dụng của người Việt, mang đến sự tiện lợi cho gia chủ.

Những khách hàng cao cấp luôn có yêu cầu cao về các dự án nhà ở, yêu cầu khắt khe trong ngôi nhà của mình. Vì vậy, sự kết hợp hài hòa trong căn hộ Picity High Park chắc chắn sẽ giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc trang trí và sắp đặt nội thất trong ngôi nhà của mình.

Kết nối giữa không gian sống và cảnh quan

Kết nối giữa không gian sống và cảnh quan

Kết nối giữa không gian sống và cảnh quan

Thiết kế của căn hộ không tách biệt với thiết kế của cảnh quan dự án Picity High Park quận 12, điều này có được nhờ những kết nối xanh, chính xác hơn, là nhờ những tiểu cảnh được thiết kế riêng trong căn hộ, mang đến một màu xanh dịu dàng, nhưng đầy hài hòa để tạo nên vẻ đẹp đắt giá nhất cho dự án. Cảnh quan dự án được bao phủ bởi màu xanh của cây cối, thiên nhiên, tạo nên sự nhẹ nhàng, tươi mát với nguồn năng lượng tràn đầy. Bên trong các căn hộ cũng có những điểm nhấn như vậy, nhưng nhẹ nhàng hơn rất nhiều, mang đến sự ăn nhập, kết hợp đầy tinh tế.

Chủ đầu tư dự án đã có những trải nghiệm thực sự xứng tầm với cư dân, mang đến đẳng cấp tuyệt vời nhất để khách hàng có thể an tâm tận hưởng cuộc sống. Liên hệ ngay với chúng tôi để xem thiết kế chi tiết của căn hộ.

Chi tiết về dự án Picity, quý khách hàng vui lòng cập nhật thêm tại website phân phối từ CĐT tại: https://batdongsanexpress.vn/picity-high-park-quan-12.html

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I