Dự án Imperia Sky Garden thu hút các nhà đầu tư

Là một trong những dự án hot nhất trên thị trường hiện nay, Dự án Imperia Sky Garden không chỉ thu hút các khách hàng muốn tìm nơi an cư mà còn là đích đến lý tưởng cho các nhà đầu tư bởi tiềm năng cho thuê ấn tượng và khả năng tăng giá hấp dẫn trong tương lai

Tiềm năng kinh doanh cho thuê hấp dẫn tại dự án Imperia Sky Garden

Hiện nay thị trường cho thuê nhà ở tại Hà Nội vô cùng phát triển, đặc biệt là những khu vực trọng điểm tập trung nhiều khu văn phòng cao cấp và khách nước ngoài sinh sống. Phía Nam Hà Nội chính là một trong những thị trường sôi động bậc nhất. Càng là dự án có vị trí đắc địa và chất lượng vượt trội thì càng thu hút các khách thuê, đảm bảo khả năng sinh lời cao cho chủ sở hữu. Và căn hộ dự án Imperia Sky Garden chính là điểm đến đáp ứng những tiêu chí đó.

Tọa lạc tại vị trí quá đắc địa đảm bảo giao thông thuận tiện, lưu thông và kết nối dễ dàng đến tất cả các điểm trong nội thành hay ngoại thành và các tỉnh lân cận, sinh sống tại căn hộ dự án Imperia Sky Garden đảm bảo cho các khách hàng sự tiện lợi nhất trong di chuyển hàng ngày. Bên cạnh đó, sự đồng bộ về hạ tầng giao thông và đầy đủ hạ tầng đô thị “điện – đường – trường – trạm” đảm bảo cho cuộc sống tiện nghi và hiện đại. Chính bởi vậy mà dự án Imperia Sky Garden được coi là điểm thuê căn hộ lý tưởng để sống hay làm việc.

Bên cạnh đó chất lượng xây dựng và kiến trúc vượt trội, không gian sống xanh sinh thái, thông thoáng cùng với 89 tiện ích cao cấp càng là điểm cộng để thu hút các khách hàng, đặc biệt là những khách hàng cao cấp, đảm bảo khả năng sinh lời lớn từ cho thuê căn hộ.

Và tiềm năng cho thuê ấn tượng này cũng là yếu tố thu hút các nhà đầu tư lựa chọn dự án Imperia Sky Garden.

Dự án Imperia Sky Garden

Dự án Imperia Sky Garden

Dự báo khả năng tăng giá nhanh trong tương lai

Bên cạnh tiềm năng cho thuê hấp dẫn thì các chuyên gia còn nhận định dự án Imperia Sky Garden sẽ có khả năng tăng giá trị bất động sản nhanh trong tương lai. Sở dĩ chuyên gia lại nhận định như vậy bởi yếu tố vị trí quá đắc địa của án.

Hơn thế khu vực này đang được đầu tư phát triển mạnh về giao thông, sự mở rộng tuyến đường chạy qua dự án chính là yếu tố khẳng định sự tăng giá bất động sản của căn hộ Imperia trong tương lai. Bởi theo quy luật thị trường, những dự án nằm hai bên đường được quy hoạch và mở rộng thường tăng giá nhanh chóng.

Bên cạnh đó nằm trong khu vực hứa hẹn trở thành trung tâm phát triển mới của thủ đô, với tốc độ phát triển đáng kinh ngạc trong thời gian qua thì giá bất động sản của khu vực chắc chắn sẽ “leo thang” nhanh chóng.

Với tiềm năng cho thuê ấn tượng cùng với khả năng tăng giá cao trong tương lai, rõ ràng đầu tư Imperia Sky Garden là lựa chọn an toàn và chắc chắn sinh lời.

Click here để xem thêm thông tin căn hộ và bảng giá bán căn hộ dự án Imperia Sky Garden.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I