Dragon Fairy Nha Trang: Vị trí “vàng” – Lợi thế “kim cương”

Tọa lạc tại vị trí “vàng” số 89 Trần Phú, Dragon Fairy Nha Trang sở hữu lợi thế “kim cương”, thu hút được đông đảo giới đầu tư Bất động sản nghỉ dưỡng. Bởi trên thực tế, đối với một dự án bất động sản nói chung và riêng phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng, vị trí đắc địa chính là điểm đầu tiên mà nhà đầu tư chú ý tới để nhận định được tiềm năng phát triển trong tương lai của dự án. Vị trí 89 Trần Phú hứa hẹn trong tương lai sẽ là “bàn đạp” để các nhà đầu tư vào dự án Dragon Fairy Nha Trang có thể tiến xa trong việc kinh doanh cơ sở lưu trú tại Nha Trang.

Vị trí 89 Trần Phú của Dragon Fairy Nha Trang

Vị trí Dragon Fairy Nha Trang đắc địa đến như nào mà có thể đem lại lợi thế tiềm năng phát triển mạnh mẽ cho công trình trong tương lai và hiện tại được đông đảo nhà đầu tư quan tâm đến vậy?

Vị trí Dragon Fairy Nha Trang tại số 89 Trần Phú

Vị trí Dragon Fairy Nha Trang tại số 89 Trần Phú

Dự án tọa lạc tại một trong những tuyến đường trọng điểm du lịch Trần Phú – Nha Trang. Đây là vị trí nằm sát biển, địa hình thoải xuôi dần ra biển đem lại tầm view hướng biển 100%, xung quanh bao phủ bởi làn gió mát trong lành, khí hậu ôn hòa hàng năm nên cho quý khách nghỉ dưỡng tại đây cảm giác thư thái, thoải mái nhất. Chính vì vị trí giáp biển như thế chắc chắn Dragon Fairy Nha Trang sẽ tạo nên sức hút lớn, được nhiều du khách trong và ngoài nước – những ai có nhu cầu nghỉ dưỡng bên bờ biển, khám phá cảnh quan, ngắm biển tuyệt đẹp sẽ không thể bỏ qua mà chọn lựa làm điểm dừng chân. Bao năm qua, Nha Trang vẫn là điểm đến được yêu thích trên cả nước, địa chỉ du lịch đón hàng triệu du khách mỗi năm và trong số đó du khách có kinh tế, mong muốn nghỉ dưỡng đẳng cấp không hề nhỏ. Đây chính là nguồn khách hàng lớn tạo lợi thế cho các nhà đầu tư dự án, có nguồn khách hàng ổn định trương tương lai.

>>> Xem thêm mặt bằng căn hộ hướng biển tại Dragon Fairy Nha Trang: https://dragonfairynhatrang.vn/can-ho-dragon-fairy-nha-trang/

Không chỉ có lợi thể về tầm view biển ngoạn mục, vị trí trên đường Trần Phú của dự án Dragon Fairy Nha Trang còn là trung tâm của thành phố biển Nha Trang, nên từ dự án, Quý khách hàng dễ dàng kết hợp giữa nghỉ dưỡng biển với việc tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng ở trong vùng như Lầu Bảo Đại, Viện Hải Dương Học, Cảng Nha Trang, trạm cáp Vinpearl, Chợ Đầm, Tháp Trầm Hương … Vì vậy, hiếm có du khách nào có thể từ chối một không gian nghỉ dưỡng đẹp bên bờ biển, thuận tiện ngắm cảnh và di chuyển tham quan như Dragon Fairy Nha Trang.

100% các căn hộ đều view biển tại Dragon Fairy Nha Trang

100% các căn hộ đều view biển tại Dragon Fairy Nha Trang

Trong tương lai không xa, vị trí “vàng” sẽ như “thỏi nam châm” hút khách du lịch đến và nghỉ dưỡng tại Dragon Nha Trang, mở ra nhiều cơ hội kinh doanh sinh lời cho các Chủ sở hữu từ việc cho  thuê phòng nghỉ dưỡng.

Tiềm năng sinh lời cao của dự án Dragon Fairy Nha Trang

Với vị trí đắc địa,  Dragon Fairy Nha Trang đã và đang “ẩn giấu” sức hút và lợi thế tiềm năng phát triển lớn trong tương lai. Cùng với đó, không gian nghỉ dưỡng được chủ đầu tư là công ty TNHH Cao Ốc 89 chăm chút tích hợp đầy đủ những dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn 5 sao hạng sang, hứa hẹn sẽ đem đến những kỳ nghỉ tuyệt vời, và những trải nghiệm không nơi nào có được cho quý khách hàng đặt chân đến nghỉ dưỡng tại dự án. Qua đó, tiềm năng sinh lời ổn định và bền vững từ dự án càng được khẳng định chắc chắn.

Trong khi các dự án căn hộ nghỉ dưỡng trên đường Trần Phú đã và đang dần khan hiếm nguồn hàng, căn đẹp, thì sự xuất hiện của dự án Dragon Fairy 89 Trần Phú Nha Trang sẽ là điểm sáng mới nổi cho các Nhà đầu tư, mà chỉ có những nhà đầu tư thông minh và nhạy bén với thị trường BĐS Nghỉ dưỡng tại Nha Trang mới nắm bắt được.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I