Đón đầu xu hướng chớp ngay cơ hội đầu tư Condotel Đà Lạt

Mệnh danh là xứ sở mộng mơ, đọng lại trong tâm trí khách hàng Đà Lạt là một khu nghỉ dưỡng khác biệt hoàn toàn với các thành phố du lịch biển. Sự tăng trưởng du lịch kéo theo sự xuất hiện của mô hình Condotel Đà Lạt là điều tất yếu. Thế nhưng cơ hội đầu tư kim cương này được rất ít người nhìn nhận ra.

Condotel Đà Lạt xuất hiện là điều tất yếu

Đà Lạt từ lâu đã trở thành điểm điến trên bản đồ du lịch của du khách trong và ngoài nước bởi vẻ đẹp hút hồn mờ ảo. Vẻ đẹp của Đà Lạt giống như một nàng thiếu nữ e dè càng bí ẩn càng khiến du khách khao khát khám phá. Chẳng vậy mà không những trong thi ca mà cả trong những nhạc phẩm Đà Lạt ẩn hiện trong những mỹ từ bay bổng. Chấm phá những điểm sáng kiến trúc của nhân loại trong bức tranh thần tiên ấy, các dự án Condotel Đà Lạt chính là những nét vẽ còn thiếu.

Trong bối cảnh những dự án nghỉ dưỡng biển đã đang dần bão hòa, những nhà đầu tư và khách du lịch đều mong muốn tìm kiếm một hơi hướng mới độc đáo, lạ nhưng “chất”, xu hướng nghỉ dưỡng trên núi trong lành nổi lên như một giải pháp hoàn hảo cho bài toán khó trên. Nhờ vậy Condotel Đà Lạt đồng thời đáp ứng được nhu cầu tiên phong đóng trước xu hướng của một số nhà đầu tư sành sỏi.

Bởi lẽ, Đà Lạt sở hữu điều kiện tự nhiên thuận lợi: khí hậu không quá nóng cũng không quá lạnh, nền nhiệt trung bình vừa phải; nhiều cảnh đẹp từ đồi núi thấp đến các mặt hồ phẳng lặng tựa như tiết trời mùa thu vô cùng lãng mạn bên trời Âu. Chỉ riêng những điều này chính là sự thuận lợi cho sự phát triển hệ thực vật, các loài hoa tại Đà Lạt. Chính vì vậy không khỏi ngạc nhiên nơi đây thuộc top những điểm đến hàng đầu hút khách du lịch và sự xuất hiện của các dự án Condotel Đà Lạt là điều tất yếu để đáp ứng nguồn cung lưu trú đang thiếu hụt.

Đà Lạt "nở rộ" với hàng loạt dự án Condotel Đà Lạt

Đà Lạt “nở rộ” với hàng loạt dự án Condotel Đà Lạt

Dự án Condotel Đà Lạt hưởng lợi từ chính sách nhà nước

Đà Lạt sở hữu một tốc độ tăng trưởng du lịch khá ổn định, hàng năm đều tăng và công suất phòng luôn đều đặn. Nhận thấy sự phát triển du lịch mạnh mẽ và nhằm hoàn thiện thu hút khách du lịch, chính quyền địa phương đã nhanh chóng hoàn thiện hạ tầng điện, đường, trường, trạm. Trong đó có giao thông được tối ưu hóa như: sân bay Liên Khương, cao tốc Dầy Giây – Bảo Lộc – Liên Khương và hệ thống đường xá hiện đại tân tiến hơn. Hơn nữa Condotel Đà Lạt luôn lựa chọn vị trí đắc địa sẽ hưởng nhiều lợi thế về giao thông đưa đón du khách.

Ngoài ra các cơ chế chính sách pháp luật rất khuyến khích đầu tư, những hạn mức thuế được giảm, thời gian sở hữu đất đai lâu dài…Bên cạnh đó, khi đầu tư Condotel Đà Lạt, chủ sở hữu sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư. Với những điều kiện thuận lợi trên, cơ hội đầu tư Condotel Đà Lạt là điều không thể bỏ lỡ. Quý khách còn chần chờ gì nữa mà không tìm hiểu về chuỗi dự án ngay hôm nay tại http://condoteldalat.vn/vinpearl-da-lat/

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I