Điều gì tạo nên sức hút cho dự án Vinhomes Thăng Long?

Dự án Vinhomes Thăng Long hiện nay không chỉ hót mà hơn thế nó còn tạo nên sức hút không thể cưỡng lại cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư khác. Chính sức hút ấy đã mang đến cho dự án một lượng lớn người quan tâm đến thời điểm hiện tại. Vậy điều gì khiến cho dự án này thu hút đến như vậy? Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay bài viết dưới đây.

Vinhomes Thăng Long – Dự án được đầu tư bởi những cái tên “khủng”

Sức hút đầu tiên khi nhắc đến ở đây không gì khác chính là dự án Vinhomes Thăng Long được đầu tư xây dựng bởi Vingroup – một trong những ông lớn của giới bất động sản hiện nay tại Việt Nam. Vingroup đã sở hữu nhiều dự án đẳng cấp, hiện đại mang đến những tiện ích lớn cho cư dân, vì vậy ngay từ khi công bố, dự án đã ít nhiều gây nên được sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Bên cạnh đó, shophouse dự án Vinhomes Thăng Long còn được thiết kế bởi các nhà thiết kế hàng đầu đến từ Haysom Architects (Australia). Chính sự đầu tư này đã tạo nên sức hút về một dự án biệt thự khép kín hiện đại nhưng cũng không kém phần đẳng cấp và sang trọng.

shophouse dự án Vinhomes Thăng Long

shophouse dự án Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Thăng Long – Dự án sở hữu những những thiết kế hoàn hảo

Dự án Vinhomes Thăng Long đã công bố việc mở bán shophouse dự án Vinhomes Thăng Long và tất nhiên những thiết kế căn hộ biệt thự mà chủ đầu tư đưa ra chắc chắn được gọi là cực hoàn hảo.

  • Thiết kế shophouse dự án Vinhomes Thăng Long được đánh giá là rất thông minh với nhiều chức năng khác nhau. Đồng thời các nhà thiết kế đã biết cách tối ưu, bố trí không gian khá linh hoạt nhằm tạo nên một không gian có diện ích sử dụng lớn.
  • So với các không gian nhà phố truyền thống, mô hình shophouse đã khắc phục được những hạn chế như thiết kế không gian linh hoạt, tạo giá trị lợi nhuận cao cho chủ sở hữu hay hạ tầng được quy hoạch một cách tổng thể và cực linh hoạt.
  • Cũng giống như các khu đô thị Vinhomes khác, Vinhomes Thăng Long được quy hoạch hoàn hảo với mô hình tất cả trong một. Hay nói cách khác chỉ trong một khu đô thị mà các cư dân tương lai đã có thể sở hữu được những tiện ích và dịch vụ đồng bộ, từ không gian sống hoàn hảo đến cơ sở trường liên cấp, siêu thị, khu thể thao, bể bơi đến khu clubhouse hiện đại… Chỉ cần sống trong khu đô thị này là khách hàng như có được cả thế giới vậy.

Bên cạnh những lý do trên, người ta còn ấn tượng với Vinhomes Thăng Long bởi đây là dự án không quá khó để sở hữu được nếu không muốn nói là dễ. Sở hữu chính sách bán hàng cực hấp dẫn với hỗ trợ vay lên đến 65%, lãi suất 0 % trong vòng 3 năm và cho thời gian nợ gốc lên đến 2 năm. Đồng thời dự án Vinhomes Thăng Long còn cho khả năng sinh lời lớn khi với số tiền đầu tư ban đầu là 2 tỷ thì khách hàng sẽ có 2 năm không lo phải trả gốc và 3 năm không lo trả lãi.

Hãy chắc chắn xem liệu mình có muốn tìm mua những căn biệt thự, nhà phố ấn tượng này hay không. Và nếu còn thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp nhanh và cụ thể nhất!

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I