Điểm khác biệt tại dự án Sunshine Center Phạm Hùng

Định hướng phát triển theo dòng sản phẩm hạng sang và tái cấu trúc bất động sản thị trường, chủ đầu tư Sunshine Group mang tới siêu phẩm mới mang tên Sunshine Center Phạm Hùng. Với vị trí siêu đắt giá cùng với ưu thế nổi bật về thiết kế, tiện ích, dự án hứa hẹn tạo cơn sốt thị trường bằng những lợi thế khác biệt.

Sunshine Center Phạm Hùng – Khác biệt trong định vị sản phẩm

Không tập trung vào những dòng sản phẩm tầm trung như những dự án khác trên thị trường, Sunshine Center là dòng sản phẩm Home cao cấp “cộp mác” Sunshine Group với mong muốn thỏa mãn nhu cầu sống sang của các khách hàng thượng lưu.

Theo đại diện chủ đầu tư cho biết “Sở dĩ Sunshine Center Phạm Hùng lại định vị vào dòng sản phẩm hạng sang là vì nhu cầu sống sang của các cư dân Hà Nội ngày càng tăng, trong khi đó nguồn cung căn hộ sang trọng lại vô cùng khan hiếm. Đặc biệt tại trung tâm sống mới thủ đô – Mỹ Đình gần như vắng bóng những căn hộ sang trọng, xứng tầm đẳng cấp. Sự ra đời của dự án Sunshine Center với tiêu chuẩn riêng biệt chính là điểm sáng trên thị trường, thỏa mãn mọi mong muốn cho các khách hàng thượng lưu”.

Định vị dòng sản phẩm hoàn toàn khác biệt, ngay từ khi mới hé lộ thông tin trên thị trường dự án nhanh chóng chinh phục được các khách hàng và nhà đầu tư hứa hẹn tạo nên một cơn sốt trong tương lai.

Điểm khác biệt tại dự án Sunshine Center Phạm Hùng

Điểm khác biệt tại dự án Sunshine Center Phạm Hùng

Sunshine Center Phạm Hùng – Hội tụ những tiêu chuẩn đẳng cấp khác biệt

Sự khác biệt của dự án Sunshine Center Phạm Hùng còn được thể hiện ở những tiêu chuẩn sống khác biệt. Đó là một cuộc sống thời thượng và đẳng cấp bậc nhất tại khu vực, đáp ứng mọi tiêu chí sống sang cho các khách hàng thượng lưu.

Điểm nhấn nổi bật tại dự án chính là thiết kế vô cùng sang trọng và hiện đại theo đúng chất Châu Âu cổ điển mà quyến rũ. Mỗi đường nét vừa tinh tế vừa đẳng cấp, mở ra một không gian sống chuẩn thời thượng ngay tại trung tâm sống Mỹ Đình. Lấy cảm hứng từ tòa nhà Trump Tower dự án được thiết kế với mặt kính tinh xảo cùng với những chi tiết phù điêu mạ vàng tráng lệ, một không gian nghệ thuật theo trường phái cách tân đem đến một khái niệm hoàn toàn khác biệt về một cuộc sống danh giá.

Đáng nói bên trong mỗi căn hộ là cả một không gian sống sang trọng chưa từng có với nội thất mạ vàng đúng chuẩn căn hộ nguyên thủ quốc gia. Căn hộ diện tích rộng, mỗi không gian được tối ưu theo công năng sử dụng và khẳng định rõ dấu ấn chủ nhân trong chi tiết. Đặc biệt mật độ xây dựng thấp với chỉ 6 – 7 căn hộ trên một sàn mang tới một không gian sống thông thoáng và thư thái nhất. Đây là điều mà hiếm có dự án nào trong khu vực có thể đáp ứng.

Bên cạnh đó, dự án sở hữu những tiện ích sang trọng và đẳng cấp nhất đáp ứng mọi nhu cầu sống và sinh hoạt cho các cư dân. Những tiện ích lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường như trung tâm mua sắm, khu trưng bày siêu xe, sân đỗ trực thăng,… khẳng định một cuộc sống siêu sang và xa hoa bậc nhất khu vực.

Ấn tượng hơn, Sunshine Center được ứng dụng công nghệ 4.0 và nền tảng vạn vật kết nối Internet đảm bảo cuộc sống thuận tiện và hiện đại nhất cho những cư dân thời thượng. Chỉ một cú chạm nhẹ trên smartphone qua những ứng dụng của Sunshine, các cư dân tương lai thỏa sức tận hưởng những dịch vụ tiện ích đỉnh cao, đáp ứng mọi nhu cầu. Hơn thể thẻ cư dân sunshine còn mang tới đặc quyền sử dụng mọi tiện ích của hệ thống Sunshine trên cả nước.

Với những ưu thế khác biệt trên, dự án Sunshine Center Phạm Hùng hứa hẹn tạo nên một cơn sốt lớn và là đích đến của những cư dân thượng lưu tại Hà Nội.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I