Đếm ngược ngày hoàn thành dự án AB Central Square Nha Trang

AB Central Square Nha Trang được mệnh danh là dự án đầu tư nghỉ dưỡng BĐS cao cấp với giá bán siêu hấp dẫn, dự án đang được giới đầu tư và cộng đồng chuyên gia đặc biệt chú vào thời gian gần đây. Hiện tại, đã có rất nhiều khách hàng đã sở hữu ngôi nhà cao cấp tại dự án căn hộ nghỉ dưỡng Unit Hotel tại dự án AB Central Square, do vậy nhiều khách hàng đếm ngược ngày hoàn thành của dự án.

AB Nha Trang hợp tác với những thương hiệu hàng đầu

Dự án AB Central Square Nha Trang là dự án sở hữu vị trí tuyệt đẹp tại số 44 Trầ Phú, Nha Trang với chiều cao 36 tầng được xây dựng 484 căn. Dự án là sự kết hợp hoàn hảo của nhiều thương hiệu danh giá như:

  • Ngân hàng bảo trợ HD Bank
  • Thiết kế từ HB Design
  • Đơn vị thi công Unicons

Nhờ vậy, từ chất lượng cho đến thiết kế AB Central Square Nha Trang hiện lên đầy tinh tế và chuyên nghiệp, nhờ vậy mọi không gian đều toát lên tính thẩm mỹ cao và mang vẻ đẹp thanh lịch bắt mắt trong mọi căn phòng tại dự án. Cùng với đó, căn hộ tại AB Central Square Trần Phú còn sở hữu không gian nghỉ dưỡng tiện nghi và sang trọng. Mỗi căn phòng ngoài ra còn sở hữu chuỗi nội thất cao cấp đến từ nhiều  thương hiệu nội thất cao cấp tôn vinh đẳng cấp sống thượng lưu của gia chủ.

Nhờ sự hợp tác từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới nên được giới đầu tư đánh giá rất cao, dự án AB Central Square vì vậy được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tương nghỉ dưỡng mới của thành phố du lịch Nha Trang xinh đẹp. Hình ảnh cánh buồm AB Nha Trang đảm bảo cho 100% các căn hộ tại Dự án A&B Central Square đều được hướng sáng tự nhiên, hướng biển hoàn hảo.

Đếm ngược ngày hoàn thành dự án AB Central Square Trần Phú

Căn hộ Unit Hotel AB Central Square nhận được sự quan tâm đặc biệt của những khách hàng đẳng cấp. Có lẽ bởi vậy mà dự án AB Nha Trang luôn được quan tâm về tiến độ dự án và cũng như thời gian hoàn thành. Theo tìm hiểu từ chúng tôi, dự án được bàn giao đầy đủ nội thất theo tiêu chuẩn 5* cao cấp.

  • Ngày khởi công vào tháng 10 năm 2016
  • Bàn giao dự kiến Quý I năm 2019

Ngoài ra, tòa nhà AB Central Square Nha Trang đến ngày 28/01/2063, thời gian mang đến quyền sở hữu lâu dài và có thể đảm bảo trọn vẹn quyền lời của quý khách hàng. Dự án căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp AB Central Square Trần Phú đang được triển khai đúng tiến độ, nếu quý vị quan tâm đến dự án thì có thể tìm hiểu thêm thông tin tại: http://abcentralsquarecondotel.com/

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I