Đầu tư Vinhomes Golden River khi nào thì hiệu quả nhất?

Với một dự án lớn như Vinhomes Golden River Ba Son, chắc chắn bất kỳ khách hàng nào cũng mong muốn được sở hữu trong tầm tay. Tuy nhiên, tại thời điểm mà dự án chưa có thông tin mở bán chính thức như hiện nay, nhiều nhà đầu tư vẫn còn những băn khoăn trước khi đưa ra quyết định xuống tiền đặt mua căn hộ The Aqua tại dự án này.

Nếu dạo qua một vòng trung tâm quận 1 và những quân trung tâm Sài Gòn hiện nay, những dự án quy mô tầm cỡ và đa dạng các sản phẩm như Vinhomes Golden River hầu như rất hiếm. Chính vì lẽ đó, chắc chắc mọi khách hàng đều có thể tìm thấy cho mình một sản phẩm ưng ý trong số các biệt thự, căn hộ, Officetel, căn phòng, căn hộ khách sạn tại đây.

Vinhomes Golden River Ba Son

Vinhomes Golden River Ba Son

Thời điểm nên mua căn hộ Vinhomes Golden River

Bước sang năm 2016, Khi đầu tư mua bán một BĐS thì “thời điểm” đóng một vai trò rất quan trọng đến sự thành công của một giao dịch. Kể từ đầu năm 2015 thị trường giao dịch BĐS đã có những chuyển biến mạnh mẽ theo hướng tích cực, theo các chuyên gia phân tích thì 2016 thị trường sẽ tiếp đà phát triển tăng tốc, BĐS đã thực sự chuyên nghiệp và cẩn trọng hơn, không còn là bong bóng như những năm trước. Đây cũng là thời điểm mà khách hàng có thể yên tâm với những quyết định đầu tư dài hạn của mình, miễn là chọn đúng chủ đầu tư uy tín và có tâm. Vậy nên việc đầu tư vào Vinhomes Golden River ngay khi thời điểm mở bán này là điều hợp lý.

Nên đầu tư lướt sóng hay cho thuê dài hạn?

Vinhomes Golden River là một dự án rất đáng để đầu tư, tuy nhiên nên đầu tư lướt sóng hay cho thuê dài hạn lại là câu hỏi mà mọi khách hàng đều đang băn khoăn. Theo nhận định của các chuyên gia, mỗi hình thức đầu tư trên đều phù hợp với một nhóm đối tượng khách hàng nhất định, cụ thể:

  • Khách hàng không có nhiều vốn và cần xoay vòng vốn liên tục thì nên chọn hình thức đầu tư lướt sóng sẽ thu được lợi nhuận trong thời gian ngắn.
  • Khách hàng có tiền nhàn rỗi trong thời gian dài và thích đầu tư có tính an toàn cao thì nên lựa chọn hình thức cho thuê dài hạn. Với hình thức này, nguồn lợi nhuận thu về sẽ đều đặn hàng tháng nhưng thời gian thu hồi vốn sẽ kéo dài hơn.
Khu văn phòng Vinhomes Golden River Ba Son

Khu văn phòng Vinhomes Golden River Ba Son

Vinhomes Golden River có tính thanh khoản cao

Đầu tư bất động sản, chắc chắn không thể bỏ qua tính thanh khoản của sản phẩm. Vinhomes Golden River hội tụ mọi yếu tố đem lại tính thanh khoản rất cao cho căn hộ bao gồm vị trí địa lý thuận lợi, quy mô dự án, giá bán hợp lý, tiềm năng phát triển của khu vực…

Không chỉ căn hộ mà đặc biệt là văn phòng dịch vụ tại đây là một sản phẩm đang được rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước tìm kiếm và mong đợi. Với vị trí trung tâm quận 1 nơi mỗi tấc đất đều là “tấc vàng” khu cảng biển Ba Son.

Thông tin mở bán Vinhomes Golden River, quý khách hàng xem thêm tại dự án http://vinhomes-bason.vn/

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I