Đầu tư Condotel FLC Hạ Long: An toàn – Lợi nhuận cao

Là đích đến cho mọi sự đầu tư, Condotel FLC Hạ Long đã chứng minh những tiềm năng sinh lời một cách thuyết phục. Và quả thực, dự án này xứng đáng trở thành sự lựa chọn đầu tư số 1 và kênh đầu tư an toàn bền vững cho bất cứ nhà đầu tư nào.

Condotel FLC Ha Long – Sinh lời ổn định & bền vững

Các chuyên gia hàng đầu trong ngành bất động sản Việt Nam từng có những khẳng định rõ ràng về sự phát triển và những tiềm năng đầu tư về dự án Condotel FLC Hạ Long. “Muốn đầu tư, hãy chọn Condotel FLC Hạ Long”, điều đó là hoàn toàn có cơ sở thực tiễn.

Mô hình condotel FLC Hạ Long

Mô hình condotel FLC Hạ Long

Với vị trí là dự án condotel nổi bật nhất thị trường bất động sản miền Bắc tính tới thời điểm hiện tại, dự án của tập đoàn FLC hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt bùng nổ mạnh mẽ. Sở hữu trong mình cơ hội sinh lời ổn định vốn có từ những tiềm năng vô hạn về du lịch, Condotel FLC Ha Long hứa hẹn trở thành đích đến cho mọi sự đầu tư.  Hạ Long là điểm đến du lịch hấp dẫn bậc nhất trong nước và trên thế giới với lượng khách du lịch trong và ngoài nước tăng đều mỗi năm là chìa khoá cho mức tăng doanh thu lên ở con số khủng. Thêm nữa, với nhu cầu nghỉ dưỡng du lịch ngày một tăng cao, hệ thống cơ sở vật chất phục vụ cho mục đích nghỉ dưỡng ngày một trở nên thiếu thốn hơn.

Do đó mà sự xuất hiện của Condotel FLC Hạ Long đã thổi một làn gió tươi mới tới thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Hạ Long nói riêng và thị trường miền Bắc nói chung. Không chỉ thu hút tiềm năng đầu tư mạnh mẽ mà còn đem tới cho Vịnh Hạ Long – kỳ quan thiên nhiên thế giới một diện mạo được nâng tầm đẳng cấp. Và lẽ dĩ nhiên, Hạ Long được nâng tầm cao mới thì cơ hội sản sinh lợi nhuận cho dự án Condotel FLC Hạ Long sẽ càng nhiều và bền vững trong tương lai. 

Dự án Condotel FLC Ha Long – Đầu tư an toàn nhất

Với nguồn vốn ban đầu, các nhà đầu tư dễ dàng có được cơ hội sinh lời hiếm có và ổn định. Cùng những chiến lược kinh doanh thông minh cũng như sự tích hợp của các yếu tố vượt trội vốn có, đầu tư Condotel FLC Hạ Long được ví như kênh đầu tư an toàn nhất.

Mức cam kết lợi nhuận từ chủ đầu tư cho Condotel FLC Hạ Long hiện đang ở mức cao nhất thị trường. Trong khi các dự án nghỉ dưỡng khác chỉ dám dừng ở mức cam kết 10%/năm, thì đối với FLC Hạ Long, mức cam kết tăng lên 12%/năm trong vòng 8 năm. Cam kết lợi  nhuận cao đã khiến dự án trở nên hấp dẫn giới đầu tư hơn bao giờ hết. Như vậy, đầu tư căn hộ Condotel FLC Hạ Long bằng số vốn ban đầu và hàng tháng Quý vị có thể an nhàn hưởng khoản lợi nhuận “kếch xù” từ dự án. 

Không rủi ro, không rớt giá mà ngược lại dự án Condotel FLC Hạ Long được dự đoán về một tương lai tăng giá và khẳng định giá trị sở hữu bền vững của mình trong tương lai. Và đương nhiên, cơ hội này thật khó để các nhà đầu tư dễ dàng bỏ lỡ.

>>> Tham khảo thêm các dự án của tập đoàn FLC trên chuyên trang tổng hợp các dự án: http://duanflc.vn/

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I