Đánh giá tiềm năng đầu tư tại Flamingo Cát Bà 

Không chỉ được kỳ vọng trở thành thiên đường nghỉ dưỡng mới cho các du khách, mà Flamingo Cát Bà còn hứa hẹn đánh thức tiềm năng Cát Bà và mở ra cơ hội đầu tư siêu hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Lựa chọn dự án, nhà đầu tư được đảm bảo một tiềm năng sinh lời vượt trội, ổn định và lâu dài trong tương lai. Vậy tiềm năng đầu tư tại dự án như thế nào?

Cát Bà – Mảnh đất mới cho các nhà đầu tư

Theo các chuyên gia cho biết các nhà đầu tư đang có xu hướng chuyển hướng về miền bắc sau những ngày “rong ruổi” thị trường miền trung và miền Nam. Bởi thị trường miền bắc đang có dấu hiệu khởi sắc và một trong những mảnh đất hứa mới được nhiều nhà đầu tư quan tâm chính là Cát Bà.

Cát Bà vốn được ví là đảo ngọc Miền bắc, được thiên nhiên ưu ái ban cho những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp vừa có biển vừa có núi, lý tưởng để du lịch nghỉ dưỡng. Trong những năm qua du lịch cát bà cũng ngày càng phát triển với lượng khách tăng trưởng vượt trội cả về khách nội địa lẫn khách quốc tế. Đặc biệt hơn với sự đầu tư mạnh về hạ tầng giao thông, đặc biệt là cầu Tân Vũ – Lạch Huyện được khai thông, rút ngắn thời gian di chuyển từ hà nội tới Cát Bà đã thúc đẩy du lịch khu vực tăng tốc. Đây chính là tiền đề để bất động sản nghỉ dưỡng khu vực phát triển mạnh mẽ hơn.

Không chỉ có tốc độ tăng trưởng du lịch đáng kể mà tại sự thiếu hụt cung cầu nghỉ dưỡng cũng là cơ hội mở rộng cho các nhà đầu tư. Theo các chuyên gia cho biết, Cát Bà hiện nay rất khan hiếm những sản phẩm nghỉ dưỡng, những cơ sở lưu trú với chất lượng 4 sao – 5 sao, điều này mở ra những cơ hội mới cho những nhà đầu tư tiên phong biết nắm bắt thị trường. Và sự xuất hiện của Flamingo Cát Bà chính là một trong những cánh cửa vàng để nhà đầu tư có thể khai thác thị trường và nắm trọn cơ hội sinh lời vượt trội.

Đánh giá tiềm năng đầu tư tại Flamingo Cát Bà

Đánh giá tiềm năng đầu tư tại Flamingo Cát Bà

Tiềm năng đầu tư Flamingo Cát Bà hấp dẫn

Được thừa hưởng những ưu thế từ thị trường, Flamingo Cát Bà còn sở hữu những ưu thế vượt trội, chính bởi thế các nhà đầu tư sành sỏi đều dễ dàng nhận thấy khả năng sinh lời tại dự án là chắc chắn. Theo các nhà đầu tư dự án hội tụ những ưu thế lớn từ vị trí, kiến trúc đáp ứng đủ những tiêu chuẩn của một sản phẩm đầu tư ưu việt, hứa hẹn mang tới lợi nhuận khủng trong tương lai.

Về vị trí, nếu như Cát Bà sở hữu 3 bãi tắm đẹp thì Flamingo Cát Bà Beach Resort lại nghiễm nhiên chiếm trọn 2 trong 3 bãi tắm đẹp nhất: Bãi Cát Cò 1 và bãi Cát Cò 2, vừa được thừa hưởng cảnh quan thiên nhiên, thu trọn vịnh Lan Hạ, vừa đón trọn được lượng du khách lớn tới Cát Bà, đảm bảo tiềm năng cho thuê hấp dẫn.

Không những vậy, đây còn là dự án tiên phong xứng tầm đẳng cấp 5 sao quốc tế tại Cát Bà, thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng thượng lưu cho các du khách tới với cát bà, đảm bảo thu hút được một lượng khách lớn, công suất cho thuê vượt trội, mang tới lợi nhuận khủng cho các nhà đầu tư.

Bằng những lợi thế thị trường cùng những ưu thế vượt trội dự án, Flamingo Cát bà chứng tỏ mình là một kênh đầu tư vô cùng ưu việt. Chưa kể đến chủ đầu tư còn đưa ra những chính sách đầu tư ấn tượng, cam kết trả trước lợi nhuận 3 năm trừ thẳng vào giá trị căn hộ, lợi nhuận một năm có thể lên tới 12,1%. Đây thực sự là con số ấn tượng mà khó có nhà đầu tư nào có thể từ chối.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I