Đa dạng sự lựa chọn cho quý khách hàng tại Vinhomes The Harmony

Vinhomes The Harmony chính là dự án khu đô thị nhận được rất nhiều sự quan tâm từ đông đảo phía quý khách hàng trong thời gian qua. Tuy chưa có ra mắt cũng như chưa được mở bán nhưng số lượng quý khách hàng quan tâm đến dự án vẫn ngày một tăng lên. Qua đây, chứng tỏ được rằng sức hút của dự án Vinhomes The Harmony là không hề nhỏ. Hãy cùng tìm hiểu xem những loại hình nhà ở nào sẽ được thiết kế và xây dựng tại dự án chất lượng hàng đầu này.

Tổng hợp những loại hình nhà ở tại Vinhomes The Harmony

Xu hướng xây dựng khu đô thị mới ngày càng phát triển và chủ đầu tư VinGroup cũng không thể bỏ qua xu hướng ấy khi cho xây dựng rất nhiều các dự án Vinhomes tại rất nhiều các tỉnh thành phố trên cả nước trong đó phải kể đến thành phố Hà nội.

Tại các khu đô thị kiểu mới có rất nhiều các loại hình nhà ở khác nhau được xây dựng để đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau để phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện kinh tế của quý khách hàng. Tại Vinhomes The Harmony dự kiến cũng sẽ xây dựng và thiết kế những loại hình nhà ở sau:

Biệt thự đơn lập tại dự án Vinhomes The Harmony

Biệt thự đơn lập tại dự án Vinhomes The Harmony có lối kiến trúc độc lập được xây dựng dành cho đối tượng khách hàng mong muốn có được cuộc sống riêng tư. Biệt thự đơn lập xây dựng riêng biệt với những bởi rào xung quanh tách biệt hẳn với những căn biệt thự khác.

Vinhomes The Harmony

Biệt thự song lập

Nhiều căn biệt thự thiết kế với nhau để tạo thành một khối thống nhất hoàn chỉnh. Những căn biệt thự sẽ được thiết kế ốp vào nhau. Đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn sống trong những căn biệt thự và muốn sự hòa đồng với những người hàng xóm thân yêu.

Biệt thự liền kề

Biệt thự liền kề chính là sự thiết kế độc đáo giúp tiết kiệm không gian diện tích, các căn biệt thự được đặt cạnh nhau thành một dãy hàng loạt.

Diện tích mặt tiền của loại biệt thự này có phần nhỏ hơn so với 2 loại hình biệt thự bên trên nhưng cùng với đó là mức giá sẽ rẻ hơn. Loại hình biệt thự này phù hợp cho những quý khách hàng có điều kiện kinh tế vừa phải.

Thiết kế kiến trúc không gian mở hiện đại theo phong cách châu Âu giúp khách hàng luôn cảm nhận được sự thoáng mát và tươi mới.

Nhà phố thương mại (shophouse )

Đây chính là loại hình nhà ở kết hợp vừa để ở vừa để kinh doanh và buôn bán. Đây chính là loại hình nhà ở mới được xây dựng tại Việt Nam trong một vài năm trở lại đây. Tuy mới xuất hiện nhưng chúng đã nhanh chóng trở thành xu hướng nhờ vào sự tiện lợi và hiệu quả mà chúng mang lại.

Trên đây là những loại hình nhà ở dự kiến sẽ được xây dựng trên mặt bằng Vinhomes The Harmony. Quý khách hàng ưng ý với loại hình nhà ở nào, hãy để lại thông tin liên hệ cho chúng tôi để được nhận những thông tin cập nhật, những tin tức mới nhất về dự án.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I