Crystal Marina Nha Trang đầu tư chắc tay cho khách hàng

Là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang đang được rất nhiều khách hàng yêu thích, các chuyên gia đánh giá cao về thị trường, cũng như đầu tư chắc tay mà dự án này có thể tạo ra. Rõ ràng Crystal Marina Nha Trang là một sản phẩm đầu tư xứng đáng để khách hàng bỏ tiền. Với những lợi thế mà dự án đang sở hữu, cùng với tiềm năng và tốc độ tăng trưởng hiện tại của Nha Trang, rõ ràng, đây là dự án chắc tay, có thể đem lại lợi nhuận khác biệt, khả năng thu hồi vốn nhanh cho khách hàng.

Lợi nhuận Crystal Marina Nha Trang hứa hẹn cao hơn kỳ vọng

Hiện nay, mức lãi suất ngân hàng đang trả cho khách hàng gửi tiết kiệm là từ 5.5 – 7%, các kênh đầu tư như vàng, chứng khoán, ngoại tệ vô cùng bấp bênh, lên xuống thất thường. Các kênh đầu tư mới kiếm được lợi nhuận tốt, song khả năng bị “bùng” và sụp đổ còn cao hơn gấp nhiều lần. Với các nhà đầu tư có khoản tiền nhàn rỗi, muốn tìm sản phẩm để đầu tư nên chọn đầu tư vào đâu? 

Crystal Marina Nha Trang xứng đáng để đầu tư

Crystal Marina Nha Trang xứng đáng để đầu tư

Việc đầu tư đúng luôn ảnh hưởng rất nhiều tới lợi nhuận và khoản vốn mà khách hàng bỏ ra. Nếu đầu tư sinh lợi nhuận tốt, khả năng thu hồi vốn nhanh hơn hẳn, vì thế muốn kiếm tiền nhanh, đầu tư lớn là chuyện đương nhiên. Tuy nhiên, với các kênh đầu tư không chắc chắn, việc bỏ một khoản đầu tư lớn quả thật bấp bênh. Căn hộ nghỉ dưỡng Crystal Marina Nha Trang đang được xem là sản phẩm đầu tư chắc tay cho khách hàng, sản phẩm đầu tư với tiềm năng lợi nhuận có thể đạt tới trên 10%/năm. Đây là mức lợi nhuận mà các kênh đầu tư như vàng, gửi tiết kiệm ngân hàng, chứng khoán… cũng không thể làm được. Khác biệt trong cách đầu tư cho những khách hàng thông minh.

Kỳ vọng đầu tư mà nhiều khách hàng đặt căn hộ nghỉ dưỡng Crystal Marina Nha Trang chắc chắn sẽ vượt trội, điều này hoàn toàn có cơ sở, dựa vào tốc độ phát triển du lịch của Nha Trang hiện nay. Tổng kết đến hết năm 2018, Nha Trang đã đạt 6.3 triệu lượt khách du lịch, trong đó, du khách quốc tế đạt 2.8 triệu lượt. Tính trung bình lượng khách nghỉ dưỡng qua đêm tại Nha Trang đạt 3.98 ngày, cao nhất cả nước. Điều này càng chứng minh được sự khác biệt và những điều kiện khách hàng cực kỳ tốt, đảm bảo cho tốc độ tăng trưởng bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang.

Suất đầu tư vừa túi tiền

Crystal Marina Nha Trang hiện đang có các căn đầu tư từ 1 – 2 phòng ngủ, với mức giá hấp dẫn, cạnh tranh. Chính vì thế, các nhà đầu tư nhỏ, lẻ có thể tham gia đầu tư tại dự án này. Dự án có vị trí ngay mặt đường Phạm Văn Đồng, nằm cách bãi biển Nha Trang vài bước chân, lại nối thẳng với tuyến đường Trần Phú, vì thế sẽ thu hút được một lượng khách nghỉ dưỡng vô cùng tốt mỗi năm. Suất đầu tư nhỏ, lẻ đảm bảo cho khách hàng sự khác biệt trong đầu tư, đầu tư nhỏ song được hưởng lợi nhuận lớn là điều hoàn toàn có thể tại dự án này.

Lợi thế mà dự án đang sở hữu vô cùng tốt, các điều kiện khách quan để thu hút nguồn khách tự nhiên đến Crystal Marina Nha Trang đang rộng mở, khi khả năng phát triển du lịch tại Nha Trang vẫn đang được tăng cường, và có sự phát triển không ngừng. Vì thế, việc được nhà đầu tư sành sỏi đánh giá cao và quan tâm là điều dễ hiểu. Qúy khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ ngay với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu mới nhất về dự án: https://condotelnhatrang.com/crystal-marina-bay/

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I