Crystal Marina Bay Nha Trang – Thời điểm vàng đầu tư vào Bắc Nha Trang

Chỉ trong 3 năm gần đây tốc độ phát triển Bắc Nha Trang đã vươn lên vượt trội, đây đang chứng tỏ là vùng đất vàng cho các nhà đầu tư bất động sản. Trong bối cảnh đó sự xuất hiện dự án Crystal Marina Bay Nha Trang chính là thời cơ vàng để nhà đầu tư nắm bắt và đón trọn cơ hội đầu tư sinh lời khủng.

Xem thêm chi tiết dự án Geleximco Land, đây là một khu đô thị được mệnh danh là đại dự án lớn nhất hiện nay. Nằm ở vị trí đắc địa của phía tây thủ đô Hà Nội: https://geleximcoland.com.vn/

Vì sao bất động sản Bắc Nha Trang lại dần nóng lên?

Theo như chính sách điều hành thị trường bất động sản Nha Trang đã gần như ổn định sau một thời gian dài biến động. Bức tranh thành phố Nha Trang đã được định rõ nét khi khu vực trung tâm đang ngày có mật độ dày đặc, phía Tây cũng xuất hiện nhiều dự án nghỉ dưỡng ven biển Cam Ranh. Trong khi đó khu vực Bắc Nha Trang lại là mảnh đất mới đầy màu mỡ cho các nhà đầu tư để khai thác bất động sản nghỉ dưỡng.

Theo khảo sát thị trường, giá đất tại khu vực mặt tiền đường Phạm Văn Đồng, Vĩnh Hồ… dao động từ 220 đến 300 triệu/m2, đây được coi là mức tăng phi mã tới 300% so với 3 năm trước. Đặc biệt là những khu mặt tiền biển giá đất tăng chóng mặt. Điều này chứng tỏ khu Bắc Nha Trang có tiềm năng lớn trong tương lai.

Lý giải nguyên nhân, các chuyên gia cho biết, khu vực trung tâm thành phố Nha Trang đang dần cạn quỹ đất đẹp để phục vụ cho nghỉ dưỡng, trong khi đó Bắc Nha Trang lại khá rộng, đặc biệt sở hữu cung đường Phạm Văn Đồng tuyệt đẹp ngay mặt tiền biển, có thể thuận tiện quy hoạch thành nơi lưu trú du lịch.

Đòn bẩy cho sự phát triển của khu vực này chính là chiến lược phát triển của tỉnh. Theo đó tỉnh Khánh Hòa đang có xu hướng khai thác thế mạnh về điều kiện tự nhiên và thu hút du lịch tại phía Bắc. Lượng khách tăng cao, thời gian lưu trú dài nên càng đảm bảo cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư mà Bắc Nha Trang chính là lựa chọn hợp lý hàng đầu. Tiên phong cho khu vực Crystal Marina Bay Nha Trang xuất hiện chính là cơ hội vàng để nhà đầu tư có thể khai thác tiềm năng khu vực và đón trọn lợi nhuận khủng trong tương lai.

Chung cư An Bình Homeland có thế mạnh về vị trí khi nằm trúng ô số 17 khu C của khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn, mọi thông tin chi tiết về dự án này vui lòng tham khảo thêm tại: https://anbinh-homeland.vn/

Crystal Marina Bay Nha Trang

Crystal Marina Bay Nha Trang

Xem thông tin dự án chi tiết tại: https://condotelvietnam.com/crystal-marina-bay/

Crystal Marina Bay Nha Trang – Đón trọn cơ hội, khai thác tiềm năng khu vực 

Bắc Nha Trang được thừa hưởng những lợi thế lớn về cả điều kiện tự nhiên lẫn vị trí kết nối hạ tầng. Tuy nhiên khu vực này vẫn còn khá hiếm những dự án nghỉ dưỡng và vui chơi, chưa đáp ứng đủ nhu cầu của du khách. Trong bối cảnh đó sự xuất hiện của Crystal Marina Bay chính là đòn bẩy thúc đẩy sự phát triển của khu vực và mở ra cơ hội hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Đây được coi là siêu phẩm mới với sự đầu tư lớn về vốn và tâm huyết của chủ đầu tư Crystal Bay, hứa hẹn sẽ trở thành trung tâm vui chơi giải trí hàng đầu tại Bắc Nha Trang, hút trọn lượng du khách lớn. Lợi thế dự án chính là nằm trong công viên bến du thuyền quốc tế, được hưởng vị trí thuận lợi cùng hàng trăm tiện ích của công viên, tạo thành quần thể sôi động, thu hút các khách nghỉ dưỡng trong và ngoài nước.

Đây cũng là dự án tiên phong tại thị trường hội tụ đủ mọi tiện ích nghỉ dưỡng đỉnh cao đáp ứng mọi nhu cầu vui chơi giải trí của du khách. Đây hứa hẹn sẽ là trung tâm mới lớn hàng đầu Châu Á và thu hút các khách du lịch trong và ngoài nước. Lợi thế dẫn đầu mang tới nhiều cơ hội cho nhà đầu tư, hứa hẹn sẽ sinh lời khủng trong tương lai. Có thể nói với những ưu thế trên thì Crystal Marina Nha Trang bay chính là thời cơ vàng để khai thác tiềm năng thị trường và mang tới những lợi nhuận bền vững cho nhà đầu tư.

Tham khảo thêm dự án Kim Chung Di Trạch, đây là một dự án ở Hà Nội. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: https://aeland.com.vn/kim-chung-di-trach/

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I