Condotel Vinpearl Đà Lạt – Điểm dừng chân cho các nhà đầu tư

Sau những thị trường nghỉ dưỡng biển “nóng” như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc thì các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đang dần hướng tới thị trường mới hơn, tiềm năng và hấp dẫn, mà Đà Lạt chính là điểm đến tiếp theo. Và nổi bật tại thị trường này chính là siêu phẩm mới của “ông lớn” Vingroup – Condotel Vinpearl Đà Lạt. Đây được coi là điểm dừng chân hàng đầu cho giới đầu tư.

Xem thêm thông tin dự án Vinpearl Đà Lạt tại: http://vinpearldalat.info/

Condotel Vinpearl Đà Lạt – Bổ sung sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng còn thiếu hụt trên thị trường Đà Lạt

Không phát triển rầm rộ như những điểm du lịch biển với hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng bùng nổ, tại Đà Lạt, bất động sản nghỉ dưỡng có vẻ trầm lắng hơn mặc dù tiềm năng không hề ít. Đáng chú ý những sản phẩm nghỉ dưỡng tại thị trường còn khá đơn điệu, không chỉ hiếm những dự án mang tầm quốc tế mà loại hình sản phẩm cũng vô cùng đơn điệu. Bất động sản nghỉ dưỡng tại thị trường chủ yếu là những biệt thự cổ nằm ẩn lẫn sau rừng thông và chưa có nhiều sản phẩm nghỉ dưỡng như căn hộ khách sạn, căn hộ nghỉ dưỡng… Trong khi đây được coi là một trong những sản phẩm hot nhất hiện nay, được ưa chuộng bởi cả các khách nghỉ dưỡng lẫn khách đầu tư. Bởi vậy nhu cầu nghỉ dưỡng thì nhiều nhưng thị trường vẫn chưa đáp ứng.

Và khi dự án Condotel Vinpearl Đà Lạt xuất hiện trên thị trường, không chỉ giải tỏa sự thiếu hụt nguồn cung, đồng thời còn bổ sung những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng còn thiếu hụt trên thị trường đó là Condotel. Chính vì thế dự án nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của các khách hàng. Đây chắc chắn là lựa chọn hàng đầu cho cả du khách nghỉ dưỡng và nhà đầu tư bất động sản.

dự án condotel Vinpearl Đà Lạt

Hình ảnh minh họa

Tiềm năng sinh lời nhờ tốc độ tăng trưởng du lịch

Một trong những yếu tố đảm bảo doanh thu của một dự án nghỉ dưỡng chính là nguồn khách hàng, mà dự án Vinpearl Condotel Đà Lạt được thừa hưởng một nguồn khách lớn bởi tiềm năng du lịch của khu vực vô cùng hấp dẫn.

Đà Lạt vốn được biết đến là điểm nghỉ dưỡng lý tưởng của nhiều du khách, đặc biệt là những ai muốn tìm đến không gian bình yên. Sức hấp dẫn của thành phố tình yêu được thể hiện rõ ràng qua con số khách du lịch đến với nơi đây. Chỉ trong 6 tháng đầu năm 2017 lượng khách du lịch tại Đà Lạt đã đạt hơn 2,95 triệu lượt khách, tăng 13,4% so cùng kỳ năm ngoái, trong đó lượng khách quốc tế là 204 nghìn lượt, tăng 44,3%.

Với tiềm năng tăng trưởng nhanh và ổn định của thị trường du lịch Đà Lạt đảm bảo nhu cầu thuê nơi lưu trú lớn, trong khi đó nguồn cung của khu vực lại khá khan hiếm. Đây chính là cơ hội cho các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Đầu tư condotel Vinpearl Đà Lạt chắc chắn mang đến những lợi nhuận lớn và ổn định lâu dài.

Hiện nay dự án Condotel Vinpearl Đà Lạt vẫn chưa chính thức ra mắt và các thông tin vẫn chưa công bố hết. Để được cập nhật những tin tức mới về dự án Condotel này, quý khách vui lòng theo dõi thường xuyên tại: http://vinpearldalat.info/condotel-vinpearl-da-lat/

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I