Condotel The Arena Cam Ranh – Điểm đến hàng đầu của Cam Ranh

“Thủ phủ” du lịch Nha Trang sau thời gian “dậy sóng” thì đến thời điểm hiện tại đang có dấu hiệu bước vào giai đoạn bão hòa. Đây cũng chính là thời điểm các khu vực giàu tiềm năng khai thác như Cam Ranh bắt đầu “lên ngôi”. Thấy trước được xu hướng này, công ty cổ phần Vịnh Nha Trang đã nhanh chóng đi trước một bước và triển khai tổ hợp căn hộ khách sạn Condotel The Arena Cam Ranh với quy mô “khủng” và phong cách nghỉ dưỡng độc đáo, khác biệt, dự án khi hoàn thành hứa hẹn sẽ là điểm đến hàng đầu tại Cam Ranh, Khánh Hòa.

Tại sao Condotel The Arena Cam Ranh nổi bật nhất Bãi Dài?

Theo khảo sát từ nhiều nguồn thông tin, tại vùng biển Bãi Dài hiện nay có khoảng hơn 30 dự án bất động sản nghỉ dưỡng đã, đang và sẽ được hình thành. Với chiều dài bờ biển chỉ khoảng 1km, nơi đây được rất nhiều chủ đầu tư lớn trên cả nước “nhắm đến” và chọn là địa điểm để triển khai sản phẩm của mình. Tuy vậy, được biết hầu hết các dự án dọc bờ biển Bãi Dài hiện nay đều đang có sản phẩm và mô hình hoạt động tương đối giống nhau nên khá mờ nhạt và không có gì nổi bật. Điều này đã khiến cho chủ đầu tư Vịnh Nha Trang quyết tâm phải mang đến một siêu phẩm độc đáo nhất khu vực và đó chính là dự án Condotel The Arena Cam Ranh.

Condotel The Arena Cam Ranh

Condotel The Arena Cam Ranh

Được xây dựng theo mô hình tổ hợp căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp kết hợp đồng bộ hệ thống tiện ích đặc sắc phục vụ vui chơi giải trí mang tính cộng đồng cao, Condotel The Arena Cam Ranh đã tạo được dấu ấn riêng cho mình dù là một dự án “sinh sau đẻ muộn”, đây cũng chính là lý do khiến dự án này trở nên nổi bật nhất khu vực biển Bãi Dài.

Dự án sẽ là điểm đến hàng đầu của du khách trong tương lai?

Xu hướng nghỉ dưỡng hiện nay đã rất khác so với trước kia khi mà những du khách trong và ngoài nước thay vì chỉ cần một địa điểm lưu trú phục vụ được các nhu cầu cơ bản như ăn, uống, ngủ nghỉ, tắm biển thì họ lại đang tìm kiếm một nơi có thể mang lại cho họ nhiều hơn thế nữa. Đó không chỉ là sự đa dạng, phong phú về các dịch vụ tiện ích mà còn phải là sự gặp gỡ, giao lưu, kết nối với cộng đồng, giúp họ được thể hiện, được trải nghiệm những niềm vui bất tận trong kỳ nghỉ của mình. Và chỉ có Condotel The Arena Cam Ranh mới có thể đáp ứng được những tiêu chí trên bởi hơn ai hết, dự án này được tạo ra không ngoài mục tiêu đó.

Thật vậy, khi đến với Condotel The Arena Cam Ranh, mọi quý khách hàng không chỉ được đắm chìm giữa bầu không khí trong lành, nghỉ dưỡng tại những căn hộ view biển tuyệt đẹp mà còn được thoải mái giải trí vui chơi với hệ thống tiện ích, dịch vụ đa dạng gồm bể bơi vô cực giật cấp 3 tầng trải dọc 500m đường bờ biển, phố đi bộ với hai dãy nhà hàng, trung tâm thương mại, đồ ăn nhanh, đồ lưu niệm, thể thao và nghệ thuật đường phố…; quảng trường trung tâm với nhiều sự kiện, lễ hội văn hóa lớn trong và ngoài nước…cùng rất nhiều các tiện ích sôi động khác mà những dự án cùng khu vực không có được.

Với những nét riêng đặc sắc và khác biệt đó có thể khẳng định khi hoàn thành, Condotel The Arena Cam Ranh sẽ là điểm đến hàng đầu trong tương lai. Để cập nhật thông tin chi tiết về bảng hàng Condotel The Arena Cam Ranh, mời quý vị xem thêm tại địa chỉ: http://condotelvietnam.com/the-arena-cam-ranh/

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I