The Arena Cam Ranh – Không chỉ là căn hộ khách sạn

The Arena Cam Ranh sẽ là một sản phẩm nghỉ dưỡng mới đem tới trải nghiệm kỳ nghỉ mà du khách chưa từng có, cũng sẽ là một cơ hội đầu tư khác biệt mà quý vị có thể nắm bắt được.

Vị trí đẹp nhất thuộc về The Arena Cam Ranh

Bất động sản nếu không có vị trí đẹp thì tiềm năng tăng giá hay tiềm năng cho thuê gần như không có triển vọng, nếu là bất động sản nghỉ dưỡng thì vị trí lại là yếu tố tiên quyết đến giá trị có thể sinh ra của từng sản phẩm. The Arena Cam Ranh là dự án nghỉ dưỡng do Công ty CP Vịnh Nha Trang làm chủ đầu tư, với sự am hiểu thị trường sâu sắc bởi thời gian “nằm vùng” đủ lâu, dự án này được chọn một vị trí vô cùng tiềm năng tại Bãi Dài, với những giá trị về sau có thể thấy rõ.

Dự án căn hộ The Arena Cam Ranh tọa lạc tại Bãi Dài – bãi biển lọt top 10 bãi biển đẹp nhất thế giới, với mặt nước trong xanh nhìn thấy đáy, cắt trắng mịn như sương mai và thoai thoải, gió biển mát rượi và những rặng cây miền nhiệt đới xanh rì. Lượng du khách đổ về đây tăng theo cấp số nhân, và được định hướng trở thành trung tâm du lịch mới của tỉnh Khánh Hòa, sau Nha Trang nên Bãi Dài đã được quy hoạch đồng bộ, có kế hoạch xây dựng cụ thể 37 dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế, The Arena Cam Ranh là một trong những dự án đó.

Bãi Dài chỉ cách sân bay Cam Ranh 3km, sẵn sàng đón những vị khách du lịch đến từ khắp nơi, từ Nha Trang, từ Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, từ các nước khu vực Đông Nam Á đến các nước khác trên thế giới. Lượng du khách đến đây cũng sẽ vì thuận tiện giao thông mà tăng lên nhiều lần, đặc biệt là khi những dự án nghỉ dưỡng, khi căn hộ The Arena Cam Ranh được đưa hoạt động trong thời gian sắp tới, sẵn sàng phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng từ cơ bản đến cao cấp của khách du lịch.

căn-ho-executive-panorama-cam-ranh

Một căn hộ condotel Panorama Cam Ranh

Sự kết hợp đặc biệt bên trong The Arena Cam Ranh?

Đó là một sự kết hợp ăn khớp và vô cùng bứt phá giữa hai dòng sản phẩm là condotel và villa, những căn biệt thự tại dự án này vừa được thiết kế đầy đủ phòng khách, phòng ăn, phòng nghỉ như một căn hộ thông thường, nhưng lại có 2 tầng, và có đất nền không khác gì những căn biệt thự cao cấp.

Thiết kế này phù hợp với hầu hết những nhu cầu nghỉ dưỡng của hầu hết du khách, du bạn muốn ở một mình, bạn muốn cùng với người thương, cùng gia đình hay cùng nhóm bạn thân, thậm chí là cả người lạ, thì không gian 2 tầng cũng sẽ đủ riêng tư, tiện nghi ở cả tầng 1 hay tầng 2. Căn hộ The Arena Cam Ranh sẽ mang lại một kỳ nghỉ thư thái, trong một nơi tiện nghi vô cùng, tầm nhìn hướng biển xinh đẹp, và được phụ vụ cùng chăm sóc chuyên nghiệp từ đơn vị quản lý lừng danh.

Thiết kế The Arena Cam Ranh vượt trội đến mức sẽ khiến những sản phẩm căn hộ trở thành một cơ hội đầu tư vượt trội, lợi nhuận hấp dẫn trong khi vốn đầu tư cũng như một căn condotel thông thường.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I