Condotel FLC Hạ Long sẽ sớm hết hàng khi vừa ra mắt

Nối tiếp chuỗi dự án khám phá tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng phía Bắc, Condotel FLC Hạ Long là dự án đầu tiên đánh dấu “bước chân” của tập đoàn FLC Group. Sự không ngừng sáng tạo và nắm bắt cơ hội nhanh nhạy đã đem lại cho dự án sức hút khó cưỡng từ khách hàng quan tâm đến bất động sản Quảng Ninh cũng như các nhà đầu tư cả nước.

Lợi thế nhờ vị trí và chiến lược Condotel FLC Hạ Long

Nhanh chóng, quyết đoán và sáng tạo là những yếu tố chớp thời cơ vàng của tập đoàn FLC. Vị trí xây dựng dự án Condotel FLC Hạ Long là một trong những minh chứng cho tầm nhìn xa trông rộng của vị lãnh đạo tập đoàn. Vị trí khu đỉnh đồi Văn Nghệ hướng trọn vịnh Hạ Long mang đến cho dự án tầm nhìn ôm trọn quang cảnh Vịnh Hạ Long hiếm có và địa thế phong thủy thường vượng cát khí. Mặt khác, Quảng Ninh tuy mới được tạo được sức hút phát triển bất động sản nghỉ dưỡng, tuy nhiên, quỹ đất cho những dự án nghỉ dưỡng tương tự như Condotel FLC Ha Long không còn, mọi khoảng diện tích đã được quy hoạch xong. Nhờ việc lựa chọn vị trí nhanh nhạy và khôn ngoan, những căn hộ khách sạn Condotel hay biệt thự đẳng cấp của dự án FLC Hạ Long đều có tầm nhìn hướng biển và sân golf xanh mướt.

Mặt khác, theo như ông Đặng Tất Thắng, Phó tổng giám đốc tập đoàn FLC cho biết, mô hình Condotel một khi đi vào hoạt động sẽ đáp ứng “cơn khát” của thị trường trong thời điểm hiện tại cũng như tương lai sắp tới. Hạ Long như đã biết là một trong những di sản thiên nhiên thế giới thu hút du khách trong và ngoài nước. Mỗi năm nơi đây, đón tiếp hàng triệu lượt khách, trong đó, chỉ riêng khách hàng trong nước đến lưu trú là một trong những tệp khách hàng tiềm năng lớn, còn lại hạ tầng cơ sở du lịch Hạ Long chỉ mới thu hút được những vị khách quốc tế lưu trú ngắn ngày và bình dân. Chính vì vậy, mô hình Condotel FLC Hạ Long xuất hiện cùng với sự phát triển đồng bộ toàn khu bán đảo đỉnh đồi Văn Nghệ thành phố hứa hẹn sẽ thu hút lượng khách hàng cao cấp thượng lưu đến nghỉ dưỡng.

Condotel FLC Hạ Long

Chủ đầu tư Condotel FLC Ha Long cam kết sinh lời cao nhất thị trường

Trong bối cảnh thị trường bất động sản nghỉ dưỡng miền Nam và Trung đã đang dần trở nên bão hòa đẩy cơ hội phát triển cho thị trường miền Bắc, có thể nói FLC Hạ Long đặc biệt là sản phẩm Condotel sẽ là một trong những tâm điểm đầu tư lớn nhất miền Bắc. Tuy nhiên không dừng lại ở đó, chủ đầu tư Condotel FLC Hạ Long còn đưa ra mức cam kết sinh lời cao nhất thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cho hình thức sở hữu căn hộ khách sạn. Cụ thể, không chỉ được sở hữu vĩnh viễn căn hộ, gia chủ còn được nhận mức cam kết sinh lời 12%/năm trong 8 năm, sau 8 năm sẽ nhận mức chia sẻ chủ nhân căn hộ : chủ đầu tư là 85:15.

Trong khi những dự án khác chỉ dừng lại ở mức cam kết 10% hay tỉ lệ sinh lời từ thị trường vàng, tiền gửi tiết kiệm, chứng khoán chỉ ở mức 7-8%, thì dự án tỏ ra vượt trội hơn cả. Tuy nhiên, những nguyên nhân trên đây chỉ là một phần của những yếu tố gây sốt khi tin mở bán Condotel FLC Hạ Long được tung ra. Để cập nhật thông tin đầy đủ và sớm nhất thị trường, Quý khách vui lòng truy cập website: http://condotelvietnam.com/condotel-flc-ha-long/.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I