The Coastal Hill – Đầu tư bền vững, sinh lời tối ưu

Đón đầu xu hướng đầu tư nghỉ dưỡng tại bờ biển Quy Nhơn xinh đẹp, hình thức pháp lý minh bạch, rõ ràng, cùng chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn, The Coastal Hill mang đến cơ hội đầu tư bền vững, sinh lời tối ưu cho quý khách hàng.

The Coastal Hill – Đón đầu xu hướng đầu tư

Theo thống kê, trong 6 tháng đầu năm 2017, đã có khoảng 1,9 triệu lượt khách du lịch cả trong và ngoài nước đến với Bình Định, con số này có xu hướng ngày càng gia tăng. Đặc biệt, thành phố Quy Nhơn là điểm đến đang tạo nên cơn sốt cho thị trường du lịch bởi, nơi đây là một trong những địa điểm hiếm hoi còn giữ được vẻ đẹp hoang sơ, yên bình, mộc mạc với những bờ biển sạch, đẹp, thiên nhiên hùng vỹ. Một vài điểm đến hấp dẫn bậc nhất tại Quy Nhơn có thể kể đến như biển Kỳ Co, đảo Hòn Khô, biển Trung Lương…Với tiềm năng phát triển du lịch ngày càng mạnh mẽ, đã giúp thay đổi bộ mặt của thành phố Quy Nhơn – Bình Định. Tuy nhiên, theo thống kê, khó khăn lớn của thành phố Quy Nhơn hiện nay là lượng căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp, các dự án nghỉ dưỡng tại đây còn tương đối khan hiếm, chưa thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý du khách. Giữa khó khăn này, chủ đầu tư FLC Group đã chính thức tạo nên “sóng” cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Quy Nhơn với sự ra đời của The Coastal Hill. Sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa, vị trí trung tâm hiếm có tại vùng biển Quy Nhơn, dự án nhanh chóng dẫn đầu xu hướng đầu tư, mang đến cho quý khách một điểm đến đầu tư “đắt giá”.

The Coastal Hill

The Coastal Hill

Condotel The Coastal Hill sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa với đường bờ biển dài uốn lượn, cùng hạ tầng giao thông đồng bộ, hiện đại, giúp quý khách có thể dễ dàng di chuyển ra bờ biển xanh, hay đi các điểm du lịch nổi tiếng bậc nhất Bình Định như: biển Kỳ Co, Eo Gió, tháp đôi…Bên cạnh đó, quý khách có thể dễ dàng di chuyển đến các sân bay như sân bay Phù Cát (cách 15km) tạo điều kiện thuận lợi cho việc đến, đi du lịch.

Đây cũng là dự án đạt chuẩn 5 sao đầu tiên tại bờ biển Quy Nhơn – Bình Định, chính vì vậy, dự án không chỉ góp phần thúc đầy tiềm năng phát triển du lịch của thành phố, của tỉnh, mà còn mang đến cho các nhà đầu tư điểm đến đầu tư hoàn hảo, lý tưởng. Ngoài ra, với quy mô dự án bao gồm nhiều mô hình sản phẩm cao cấp, căn hộ Condotel sang trọng, mang đến cho quý khách sự lựa chọn đa dạng, phù hợp với nhu cầu đầu tư và tiềm lực tài chính của nhiều quý khách hàng.

Condotel The Coastal Hill – Pháp lý rõ ràng, chính sách bán hàng hấp dẫn

Không chỉ là dự án đón đầu xu hướng đầu tư tại Quy Nhơn – Bình Định, The Coastal Hill còn mang đến chính sách pháp lý rõ ràng, đảm bảo cơ hội đầu tư tốt nhất, lợi ích tốt nhất cho các nhà đầu tư. Cụ thể, chủ đầu tư sẽ mang đến cho quý khách pháp lý rõ ràng, hình thức sở hữu lâu dài, đảm bảo cơ hội đầu tư bền vững, sinh lời vượt trội, đồng thời cũng là “tài sản để dành” mang lợi ích đầu tư đến cả thế hệ tương lai. Hiện tại, chủ đầu tư dự án cũng đã công bố nhiều chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn như cam kết lãi suất, tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn hệ thống FLC, cùng với đó là chương trình vay vốn với ưu đãi lãi suất 0%…Với những thế mạnh đầu tư vượt trội, The Coastal Hill FLC Quy Nhơn xứng đáng trở thành điểm đến đầu tư lý tưởng, có 1 – 0 – 2 dành cho quý khách hàng.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I