Có gì hot tại dự án Movenpick Phú Quốc lúc này?

Chỉ cần nhắc tới Phú Quốc, nhiều nhà đầu tư đã không thể cầm lòng trước tiềm năng cực kỳ tốt và một tương lai tươi sang của nơi đây. Chính vì thế, những dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại đây cũng hot không kém, dự án Movenpick Phú Quốc cũng không phải ngoại lệ. Đặc biệt, với sự khác biệt mà dự án đang sở hữu, đây mới là sản phẩm được dự đoán “làm mưa làm giá trong năm 2018”.

Sắp ra mắt chính thức Movenpick Phú Quốc

Lịch sự kiện giới thiệu dự án Movenpick Waverly Phú Quốc hiện đã có, quý khách hàng không còn phải chờ đợi mòn mỏi về ngày mở bán chính thức. Với một sức hút lớn hiện nay, các chuyên gia đang dự báo về một tiềm năng rộng mở của dự án, tạo nên được sức bật, trở thành tâm điểm và vượt trội, dẫn đầu tại Phú Quốc.

Movenpick Phú Quốc mặt tiền biển

Movenpick Phú Quốc mặt tiền biển Ông Lang – Hình ảnh minh họa

Hiện nay, thông tin về dự án Movenpick Waverly Phú Quốc cũng đã được chủ đầu tư cập nhật đến các đại lý của mình, chính sách bán hàng mà dự án đang có an toàn, tiềm năng và hấp dẫn nhất thị trường Phú Quốc hiện nay. Với mức cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm – cao nhất thị trường, khách hàng có thể yên tâm để đầu tư, xuống tiền.

Vị trí bên bãi biển Ông Lang, độc tôn của dòng Condotel dự án Movenpick Phú Quốc khiến dự án sở hữu những lợi thế lớn để phát triển. Chủ đầu tư MIK Group đánh trúng vào tâm lý của các nhà đầu tư, mang đến một sản phẩm hoàn hảo nhất, từ thiết kế, chất lượng, tiêu chuẩn đến vị trí đắc địa và tiềm năng công suất phòng hằng năm, khiến nhà đầu tư thong minh không thể từ chối đầu tư vào dự án hấp dẫn này.

Dự án Movenpick Phú Quốc giá bán chỉ từ 600 triệu đồng

Đây là mức giá đã được chủ đầu tư bật mí đến khách hàng. Chỉ từ 600 triệu đồng, một căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp 5* tại mảnh đất tiềm năng phát triển tốt nhất cả nước hiện nay nằm gọn trong tay nhà đầu tư. Sở hữu tài sản đầu tư lâu dài với cam kết lợi nhuận lên tới 10%/năm. Như vậy, những nhà đầu tư nhỏ, lẻ, vốn mỏng lần đầu tiên có thể tham gia thị trường này, đầu tư và tận hưởng lợi nhuận lớn vượt trội.

Không còn là “thiên đường” chỉ dành cho nhà đầu tư lớn, cánh cửa đầu tư vào thị trường Phú Quốc đã được chính thức rộng mở với những nhà đầu tư nhỏ, lẻ tại dự án Movenpick Phú Quốc. Đây là cơ hội hiếm có, bởi với một địa điểm đang nóng lên từng ngày như Phú Quốc, chắc chắn rằng không có lựa chọn nào tốt hơn, có thể mang đến những lợi ích cho nhà đầu tư. An toàn, hiệu quả, bền vững, chắc chắn chỉ có tại Movenpick Waverly Phú Quốc.

Xem them thong tin về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại http://bdsnghiduong.com

Mở bán Movenpick Phú Quốc đã được diễn ra, quý khách hàng muốn lựa chọn căn đẹp có thể lien hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về chọn căn và về giá.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I