Chung cư Mỹ Đình Pearl và những tiện ích liên kết tối ưu

Thừa hưởng vị trí đắc địa tại phía tây trung tâm thủ đô, Chung cư Mỹ Đình Pearl sở hữu rất nhiều tiện ích tối ưu từ các khu vực lân cận như: Hệ thống giao thông liên cứu, hệ thống công viên, các trung tâm thương mại và cùng các tiện ích liên kết khác chắc chắn sẽ mang đến cho cư dân cuộc sống tiện nghi nhất.

Chung cư Mỹ Đình Pearl có liên kết vùng tối ưu

Với vị trí đắc địa bậc nhất thủ đô hiện nay, My Đinh Pearl được thừa hưởng rất nhiều tiện ích từ các khu vực lân cận, một trong số đó là lợi thế về giao thông. Nằm tại vị trí trung tâm phía Tây Nam thủ đô với nhiều tuyến đường huyết mạch như: đường Phạm Hùng, đường Hồ Tùng Mậu, đường Nguyễn Hoàng, đường Xuân Thủy, đường Phạm Văn Đồng và tuyến đường cao tố trên không. Với hệ thống các tuyến đường như vậy, cư dân của dự án sẽ không gặp các vấn đề khó khăn trong việc di chuyển đến các khu vực lân cận và vấn nạn tắc đường cũng được giảm thiểu đáng kể.

 Mỹ Đình Pearl

Mỹ Đình Pearl

Công viên xanh 14ha bao quanh dự án

Được đầu tư xây dựng hệ thống công viên xanh với diện tích lên đến 14ha kế dự án, chung cư Mỹ Đình Pearl đang tạo dựng cho mình thế mạnh ngay từ cái nhìn đầu tiên. Với khuôn viên rộng lớn của công viên xanh, nó đang trở thành lá phổi xanh của dự án và những khu vực lân cận. Chắc chắn cư dân các căn hộ sẽ được trải nghiệm bầu không khí trong lành, khoáng đạt nhất khi đặc biệt là cư dân của các căn hộ Penthouse Mỹ Đình Pearl. Với vị trí cao nhất của tòa chung cư, cư dân của các căn hộ này có thể tận dụng trọn vẹn nhất không gian tươi đẹp ngay bên dưới dự án, cho những giây phút thư giãn thật sự ý nghĩa.

Kế cận các trung tâm thương mại cao cấp

Từ khu vực dự án cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các trung tâm thương mại kế cận trong thời gian ngắn

  • Chỉ mất 10 phút đi đến siêu thị BigC
  • Mất 3 phút đi tới siêu thị Garden
  • Chỉ mất 3 phút đi đến trung tâm thương mại cao cấp Parkson
  • 20 phút đi đến siêu thị Thành Đô

Ngoài ra, còn có các trung tâm điện máy, các trung tâm thương mại với quy mô vừa ở các vị trí gần dự án chắc chắn sẽ mang đến cho cư dân chung cư Mỹ Đình Pearl  những tiện ích tối ưu nhất.

Các liên kết khác của dự án Mỹ Đình Pearl

Ngoài những dịch vụ tiện ích nội khu dự án thì với vị trí đắc địa của mình dự án đã mang lại cho cư dân những tiện ích liên kết gần khác vô cùng hữu ích như hệ thống các trường học với đủ các loại hình khác nhau, các bệnh viện cao cấp, công viên xanh. Đặc biệt dự án còn nằm gần các trung tâm kinh tế, chính trị của đất nước. Sự hiện diện của sân vận động Mỹ Đình, nơi tập trung các hoạt động sự kiện được tổ chức thường xuyên là một điểm nổi bật cho dự án. Cư dân các căn hộ Mỹ Đình Pearl chắc chắn sẽ được sống trong một môi trường văn minh, năng động đúng kiểu một cuộc sống tiện nghi bậc nhất thủ đô hiện nay.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I