Chung cư Anland – “Con cưng” làm rạng danh Nam Cường

Chung cư Anland được kiến tạo bởi tập đoàn phát triển “có tâm” bậc nhất thị trường địa ốc, dự án này đem lại những ngôi nhà ấm cúng, tiện nghi và đặc biệt là đắm chìm trong không gian xanh mát và an tâm dưới một môi trường sống bình yên an toàn.

Chất lượng tạo nên uy tín chủ đầu tư chung cư Anland

Chung cư Anland được kiến tạo dựa trên phương châm mang lại một cuộc sống xanh – an lành cho cư dân của Tập đoàn Nam Cường. Bất động sản nhà ở là lĩnh vực kinh doanh then chốt của Tập đoàn này, với hơn 30 năm kinh nghiệm trong làng địa ốc, Nam Cường đã chọn con đường phát triển hoàn toàn dựa vào chất lượng của sản phẩm, dùng cái tâm của mình để tạo ra những ngôi nhà mà cư dân sẽ sống an lành ở đó cả đời.

Chung cư Anland Nam Cường là một bứt phá mới tại thị trường của Tập đoàn này, bứt phá cả về vị trí, thiết kế, chương trình bán hàng, không gian sống và thậm chí còn được kỳ vọng sẽ chiếm giữ ngôi đầu trong cuộc đua những dự án đáng sống nhất thủ đô. Quý vị sẽ không thể nào tìm được dự án xanh 4 lớp với căn hộ được thiết kế đẹp tuyệt vời như tại dự án này.

Tọa lạc tại Dương Nội, trong tổng khu đô thị mới Dương Nội, Chung cư Anland nằm tại khu vực thoáng đãng bậc nhất và đồng thời cũng là khu vực nhận được những đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng bởi vì chiến lược phát triển thành phố về phía Tây không thể nào bỏ qua được Dương Nội. Ở đây đủ xa để tránh xa khói bụi, ồn ã và tắc đường, nhưng cũng đủ gần để để dễ dàng di chuyển vào trung tâm thủ đô qua trục đường mới Tố Hữu.

tong-quan-anland-complex

Chung cư Anland

Dự án xanh 4 lớp độc nhất

Được xây dựng theo mô hình xanh – sạch – thoáng, Chung cư Anland Nam Cường với thiết kế xanh 4 lớp là một điều tuyệt vời mà tập đoàn Nam Cường đem lại cho thị trường Hà Nội. Trong bối cảnh thiếu trầm trọng không gian trong lành, nhiều ô-xi để cư dân sống khỏe mạnh thì những dự án xanh như Chung cư Anland sẽ là nơi hút cư dân tại phân khúc căn hộ cao cấp thủ đô. Xanh 4 lớp là xanh toàn đô thị, xanh chân tòa nhà, xanh trong nhà và xanh ban công, được đánh giá bằng tỉ lệ phủ xanh, số lượng cây cối mà mỗi người được hưởng.

200ha toàn khu đô thị Dương Nội đều được phủ một màu xanh mướt, có hồ nước rộng hơn 10ha, có công viên thiên văn, có khu vui chơi  cho trẻ em, khu thể thao cho người lớn và người cao tuổi. Các căn hộ được thiết kế thông thoáng, không còn cảm giác bí bách, nhìn ra cửa sổ sẽ không phải là bê tông hay là những tòa nhà cao ốc nữa, mà sẽ là một miền xanh rộng lớn, là làn gió mát lành thổi về từ nơi “hương đồng gió nội”. Ban công căn hộ Chung cư Anland  Nam Cường là nơi đặc biệt gây ấn tượng với diện tích lớn đến ngạc nhiên để gia chủ có thể bố trí cả một vườn rau sạch.

Hướng tới những gia đình trẻ, dự án này đang bán mỗi căn hộ với giá chỉ từ 1,4 tỷ với nội thất cao cấp đã đượ trang bị, tuy nhiên những căn đẹp giá tốt lại không còn nhiều. quý vị hãy nhanh tay để lại thông tin cá nhân cho chúng tôi để nhận lịch mở bán chung cư Anland Nam Cường thường xuyên, chính xác nhất và mới nhất từ phía chủ đầu tư Nam Cường.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I