Chọn hướng đi khác biệt, Vogue Resort Bãi Dài tạo nên giá trị

Thay vì đứng yên tại một chỗ và đi theo khuôn mẫu sẵn có, Vogue Resort Bãi Dài là một trong những dự án mở lối tiên phong đầu tư vào sản phẩm cốt lõi nhằm mang lại giá trị thực cho khách hàng nghỉ dưỡng cũng như cơ hội sinh lời hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư.

Vogue Resort Bãi Dài có gì?

Nhanh chóng chiếm hữu một vị thế đắc địa tại khu du lịch bắc bán đảo Cam Ranh, dự án được đánh giá cao bởi vẻ đẹp hoang sơ nguyên vẹn hấp dẫn niềm khát khao khám phá của các du khách trong nước và đặt biệt là du khách nước ngoài. Trong khi đó, Bãi Dài Nha Trang từ lâu đã được coi là một trong những vịnh biển tự nhiên đẹp nhất thế giới. Lượng khách du lịch đặt chân tới Nha Trang nói chung luôn tăng đều theo các năm là tín hiệu khả quan cho việc gia tăng lợi nhuận tại dự án Vogue Resort Bãi Dài.

Không dừng lại ở việc tận dụng vẻ đẹp thiên nhiên ban tặng, dự án còn được coi là nơi hội tụ các danh hiệu nổi tiếng thế giới với dòng vốn đầu tư đến từ Newcity & Baolong land; thiết kế độc đáo từ đơn vị danh tiếng của Úc – Darkhorse và đơn vị quản lý dày dạn kinh nghiệm – tập đoàn Arccor của Pháp. Sự kết hợp hài hòa giữa bản sắc đất nước và tinh hoa nhân loại hứa hẹn sẽ mang lại một Vogue Resort Bãi Dài Cam Ranh sánh ngang với đẳng cấp khu nghỉ dưỡng quốc tế.     

Tuy nhiên, nhằm tạo khác biệt đặc trưng cho dự án, cả 2 tòa tháp căn hộ khách sạn Condotel và khách sạn 5 sao đều được thiết kế theo phong cách hiện đại, thoáng đãng và xoay 60 độ. Với lối kiến trúc độc đáo này, khi nghỉ dưỡng trong căn hộ Vogue Resort Bãi Dài, du khách vừa có thể thu trọn quang cảnh biển vào tầm mắt vừa có được cảnh con đường lớn quốc lộ Nguyễn Tất Thành rực rỡ ánh đèn vào buổi đêm. Hiện tại, chưa có dự án nào hiện diện chắn ngang tầm nhìn của các căn hộ dự án. Chính vì vậy, nếu nghỉ dưỡng, các căn hộ khách sạn hay khách sạn cao cấp luôn là sự lựa chọn lý tưởng.

Ngoài ra, dự án còn dựng xây những căn biệt thự hướng biển nằm xen kẽ những dải cây xanh mướt. Với thiết kế sang trọng và tinh tế, những căn biệt thự Vogue Resort Bãi Dài là một trong những không gian sống thư thái, yên bình và giúp giải tỏa căng thẳng, cân bằng cuộc sống.

Dự án Vogue Resort Bãi Dài Cam Ranh Nha Trang

Dự án Vogue Resort Bãi Dài Cam Ranh Nha Trang

Chiến lược nào cho dự án Vogue Resort Bãi Dài Cam Ranh?

Lợi thế về vẻ đẹp thiên nhiên tại những dải đất miền trung đã hấp dẫn một số lượng lớn những dự án nghỉ dưỡng, trong khi đó Vogue Resort Bãi Dài đi sau, chiến lược ắt hẳn phải có.

Thật vậy, không đưa ra những hứa hẹn không chắc chắn hay những dự định trên giấy, chủ đầu tư Newcity và Bảo Long land đã dồn tâm sức vào phát triển những giá trị cốt lõi của sản phẩm. Lựa chọn hướng đi xây dựng sản phẩm dự án ít nhưng “chất”, chính dự án đã là một điểm khác biệt nổi bật so với các dự án cùng khu vực. Đặc biệt, 300 căn hộ Condotel với thiết kế xoay 60 độ tăng trải nghiệm người dùng và dưới sự quản lý của tập đoàn Accor dĩ ngẫu có được vị thế của siêu phẩm đẳng cấp.

Hơn nữa, trên dải đất Bãi Dài, số lượng căn biệt thự biển khá phong phú tuy nhiên, số lượng căn hộ khách sạn cho thuê không nhiều. Trong khi xu hướng du lịch thay đổi liên tục, những nơi hoang sơ tôn trọng sự bảo tồn ngày càng được ưa chuộng, đầu tư những căn hộ khách sạn Vogue Resort Bãi Dài Cam Ranh sẽ là hướng đi đúng đắn đáp ứng nhu cầu cao điểm trong mùa du lịch.

Hiện tại, về tiến độ Vogue Resort Bãi Dài Cam Ranh, dự án đang được xây dựng nhanh chóng và tuân thủ những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng để đạt chuẩn quốc tế.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I