Chính sách đầu tư hấp dẫn của dự án FLC Quy Nhơn

FLC Quy Nhơn tiếp nối thành công và danh tiếng của những dự án được triển khai từ trước đến nay của tập đoàn FLC. Những chính sách và chương trình được trang bị cho dự án chứa nhiều ưu đãi để nhà đầu tư có thể an tâm lựa chọn và phẩm và lên kết hoạch đầu tư, “xuống vốn” và nhận lợi nhuận sau mỗi định kỳ.

Nhà đầu tư sẽ hồi vốn sau tối đa 10 năm cho thuê FLC Quy Nhơn

Những dự án hội tụ đầy đủ những yếu tố để tạo nên những sản phẩm đầu tư sinh lời hiệu quả phải là những dự án thuộc chủ đầu tư uy tín hàng đầu thị trường, phải sở hữu vị trí tại “điểm trũng” của nhu cầu thị trường để có một nguồn lợi lâu dài và ổn định, và phải tích hợp những tiện ích vượt trội và duy trì chất lượng nghỉ dưỡng tốt nhất để nguồn lợi không chỉ dậm chân mãi tại một chỗ. Những dự án như vậy từ đầu đã có sức hút đầu tư mạnh, những chính sách bán hàng hấp dẫn đính kèm chủ yếu để giúp những nhà đầu tư không bỏ lỡ cơ hội thực sự của mình. Condotel FLC Quy Nhơn là một trong những dự án 5 sao mới nhất tại phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp cả nước, hội tụ đủ những yếu tố tự thân sinh lời tốt cùng với những chương trình ưu đãi từ chủ đầu tư nữa thì FLC Quy Nhơn đích thị là “điểm dừng chân” lý tưởng mà các nhà đầu tư sẽ rất tiếc nuối khi bỏ qua.

Condotel FLC Quy Nhơn

Condotel FLC Quy Nhơn

Tại cam kết mới nhất, nhà đầu tư sẽ nhận được lãi suất 10% giá trị căn hộ/năm trong vòng 10 năm liên tục, sau 10 năm chủ nhân căn hộ nhận 85% lợi nhuận từ doanh thu được chia sẻ với đơn vị quả lý. Như vậy quý vị hoàn toàn có thể tính được rằng sau 10 năm là quỹ tín dụng của mình sẽ hồi vốn. Và với nhu cầu thuê phòng nghỉ cao cấp tại Quy Nhơn như hiện nay thì sau 10 năm, con số lợi nhuận còn cao hơn 10%/năm tại Condotel FLC Quy Nhơn.

Khách hàng đươc vay tối đa 60% giá trị căn hộ trong tối đa 15 năm

Việc xuống tiền mua một căn hộ nghỉ dưỡng ngay trong khoảng thời gian lý tưởng nhất không phải nhà đầu tư nào cũng làm ngay được, dù quỹ tín dụng của họ đang là một con số lớn hơn nhiều lần giá trị của một căn hộ. Lúc này phương án vay gói hỗ trợ lãi suất ngân hàng là lựa chọn tốt hơn cả, nhà đầu tư có thể vay lên tới 60% giá trị căn hộ FLC Quy Nhơn, được hỗ trợ lãi suất 0% tới tận 12 tháng và thời gian vay tối đa lên tới 15 năm.

Khách hàng được ân hạn nợ gốc 12 tháng, nếu có nhu cầu trả nợ trước hạn, thì phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất là 0%. Ngoài thời gian ưu đãi, khách hàng chi trả theo hợp đồng vay vốn giữa khách hàng và ngân hàng. Condotel FLC Quy Nhơn tung ra những chính sách ưu đãi như vậy, đồng nghĩa với việc quý khách hàng phải nhanh tay hơn nữa để giữ ngay lấy căn hộ mà mình đã chọn, số lượng có hạn và rất nhiều nhà đầu tư cùng chí hướng sẽ làm tăng sức mua của dự án. Đầu tư FLC Quy Nhơn vì thế không chỉ cần thông minh, mà còn cần phải nhanh nhạy.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG BÁO LỊCH MỞ BÁN THE AQUA ĐỢT I